Author: info

BIG DATA การรวบรวมข้อมูลและการศึกษาสถิติของทีมอื่นๆ

BIG DATA Sports Big การจัดการ การวิเคราะห์ แอปพลิเคชัน และความท้าทาย เชิงนามธรรม ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีสารสนเทศและการกีฬา การวิเคราะห์ข้อมูลกีฬาได้กลายเป็นประเด็นที่ท้าทายมากขึ้น ข้อมูลขนาดใหญ่ด้านกีฬามาจากอินเทอร์เน็ตและแสดงแนวโน้มการเติบโตอย่างรวดเร็ว ข้อมูลขนาดใหญ่ด้านกีฬาประกอบด้วยข้อมูลมากมาย เช่น นักกีฬา ผู้ฝึกสอน กรีฑา และว่ายน้ำ ทุกวันนี้ ข้อมูลกีฬาต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีการพัฒนาเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลที่น่าทึ่ง ซึ่งช่วยให้เราสามารถสำรวจคุณค่าเบื้องหลังข้อมูลเหล่านี้เพิ่มเติม ในบทความนี้ อันดับแรกเราจะแนะนำเบื้องหลังของข้อมูลขนาดใหญ่ด้านกีฬา ประการที่สอง เราตรวจสอบการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬา เช่น การได้มาซึ่งข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬา การติดฉลากข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬา และการปรับปรุงข้อมูลที่มีอยู่ ประการที่สาม เราแสดงวิธีการวิเคราะห์ข้อมูลกีฬา รวมถึงการวิเคราะห์ทางสถิติ การวิเคราะห์เครือข่ายโซเชียลกีฬา และแพลตฟอร์มบริการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬา นอกจากนี้เรายังอธิบายการใช้งานข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬา เช่น การประเมินและการทำนาย สุดท้าย เราตรวจสอบปัญหาการวิจัยตัวแทนในพื้นที่ข้อมูลขนาดใหญ่เกี่ยวกับกีฬา รวมถึงการทำนายประสิทธิภาพของนักกีฬาในกราฟความรู้ การค้นหาดาวรุ่งแห่งกีฬา แพลตฟอร์มข้อมูลขนาดใหญ่ด้านกีฬาแบบรวมศูนย์ ข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬาแบบเปิด และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว บทความนี้ควรช่วยให้นักวิจัยได้รับความเข้าใจที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลขนาดใหญ่ของกีฬาและให้แนวทางการวิจัยที่เป็นไปได้ BIG DATA และการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ด้านกีฬา การจัดการบิ๊กดาต้าด้านกีฬาส่วนใหญ่ใช้เทคนิคการจัดการข้อมูล เครื่องมือ และแพลตฟอร์มเพื่อจัดการกับบิ๊กดาต้าของกีฬา ซึ่งรวมถึงการจัดเก็บ การประมวลผลล่วงหน้า…

Read More

VR ใช้ในการฝึกฟุตบอล

VR การฝึกฟุตบอลใน V R ค่อนข้างเป็นการออกกำลังกาย มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจไม่สามารถออกไปข้างนอกเพื่อฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลต่อหน้าเป้าหมายที่แท้จริงได้ คุณอาจได้รับบาดเจ็บ สภาพอากาศอาจไม่เอื้ออำนวย หรืออาจมีการระบาดใหญ่ทั่วโลกที่ทำให้สถานที่ฝึกอบรมสาธารณะปิดตัวลง แต่ในยามยาก V R อาจช่วยให้คุณนำสนามฝึกซ้อมมาที่บ้านของคุณได้ และหลังจากใช้เวลาสองสามวันในการฝึกใน Rezzil Player 21 ฉันสามารถพูดได้ว่ามันค่อนข้างออกกำลังกาย  สร้างโดย Rezzil นักพัฒนาชาวอังกฤษ ซึ่งนับว่า Vincent Kompany อดีตกัปตันทีมชาติเบลเยียมและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนักลงทุน เครื่องมือระดับมืออาชีพของ Rezzil ถูกใช้โดยสโมสรอย่าง Paris Gt. เจอร์เมน, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล เอฟซี เครื่องมือประกอบด้วยซอฟต์แวร์การฝึกอบรมและการวิเคราะห์ รวมถึงชุดโปรแกรมการฝึกเสมือนจริงที่ช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้และทำซ้ำทักษะเฉพาะ ซึ่งรวมถึงการฝึกโหม่ง การฝึกซ้อม rondo และการทดสอบการยิง เพื่อช่วยฝึกฝนความสามารถและช่วยโค้ชระบุจุดอ่อนของผู้เล่น  VR บริษัท ได้เปิดตัว Rezzil Player 21 ซึ่งเป็นเวอร์ชันพื้นฐานของซอฟต์แวร์การฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ชนชั้นสูง ชื่อเรื่องมีการเจาะลึกถึงการตกแต่งขั้นพื้นฐานเป็นมาตรฐาน และขณะนี้เข้ากันได้กับชุดหูฟัง Vive…

Read More

GOAL LINE TECHNOLOGY ผู้ช่วยการตัดสิน

GOAL LINE TECHNOLOGY เทคโนโลยีโกลไลน์ทำงานอย่างไร? จำ “ประตู” อันอื้อฉาวของแฟรงค์ แลมพาร์ดกับเยอรมนีในรอบน็อคเอาท์ที่สำคัญของฟุตบอลโลก 2010 ได้หรือไม่? นั่นเป็นเป้าหมายเดียวกับที่ทำให้แฟนบอลทีมชาติอังกฤษทุกคนโกรธเคืองจากการที่กรรมการตัดสินอย่างไม่เป็นธรรมในที่สุด? ฉันไม่…เพราะฉันสนับสนุนเยอรมนี อย่างไรก็ตาม ความผันผวนของฟุตบอล การตัดสินที่แย่ และที่สำคัญที่สุด ธรรมชาติที่ไม่แน่นอนของโชคอาจทำให้เยอรมนีประสบกับความอยุติธรรมที่คล้ายคลึงกันในวันหนึ่ง 1. ไม่อนุญาตให้ทำประตู แม้ว่าลูกบอลจะข้ามเส้นค่อนข้างชัดเจน 2. ปฏิกิริยาตอบโต้ของแลมพาร์ดต่อการตัดสินใจครั้งนี้ บ่อยครั้งที่ผู้ตัดสินต้องตัดสินใจในเสี้ยววินาที ไม่ว่าจะเป็นการเรียกจุดโทษในนาทีสุดท้าย หรือการตัดสินว่ากองหลังผู้กล้าหาญออกจากเส้นนั้นไม่ได้อยู่นอกเส้นจริง ๆ แต่มาจากข้างหลัง เพื่อเอาใจแฟนบอล การตัดสินใจเหล่านี้เป็นเรื่องของชีวิตและความตาย พวกเขาสามารถพลิกเกมหรือปิดหน้าต่างด้วยความหวังที่อาจจุดประกายการกลับมาอย่างกล้าหาญ  ใครก็ตามที่เห็นลูกบอลสะท้อนกลับข้ามเส้นสีขาว ทำเช่นนั้นจากเขตสบายของโซฟาสูงตระหง่านและโทรทัศน์ที่ให้จุดชมวิวไปทุกมุมในสนาม เพิ่มการเข้าถึงของเราในการรีเพลย์สโลว์โมชั่นที่ติดตามเหตุการณ์ความขัดแย้ง ขจัดร่องรอยของความไม่แน่ใจที่เหลืออยู่ ผู้ตัดสินตัดสินใจในช่วงเวลาที่ร้อนระอุ ซึ่งบางครั้งอาจอยู่ห่างออกไปจากระยะหนึ่ง มุมมองของเขาถูกปิดกั้นท่ามกลางร่างกายที่อ่อนแอ ถึงกระนั้น เขาจะต้องไม่มีอคติ แม้ว่าจะมีข้อเสนอแนะมากมายจากฝูงชนที่มีอคติก็ตาม ความกระฉับกระเฉงของเขาบางครั้งได้รับการเคารพน้อยกว่าและมักถูกมองข้าม การกล่าวหาผู้ตัดสินว่าไร้อำนาจหรือไม่ยุติธรรมนั้นไม่ยุติธรรมอย่างยิ่งต่อผู้ตัดสิน ด้วยข้อจำกัดของเขา นี่คือจุดที่เทคโนโลยีโกลไลน์ (GLT) มีประโยชน์  ไม่มีเทคโนโลยีเดียวที่เรียกว่า Goal-Line Technology หรือ System (แม้ว่าเนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นในการพัฒนาชื่อ ฉันสงสัยว่าชื่อนี้คงคิดไม่ถึง) แต่เทคโนโลยีนี้ถูกนำมาใช้ในรูปแบบต่างๆ สองสามวิธี…

Read More

VAR ผู้ช่วยผู้ตัดสินด้วยการใช้วิดีโอ

VAR คิดโดยโครงการ Refereeing 2.0 ในปี 2010 ปัจจุบัน VA R ถูกใช้เป็นเกมฟุตบอลจำนวนหนึ่ง ย่อมาจาก ‘ผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอ’ แนวคิดนี้อนุญาตให้ผู้ตัดสินหลักหรือทีม VA R ตรวจสอบเหตุการณ์บางอย่างได้ แต่ VA R คืออะไรและทำงานอย่างไร? ในบทความนี้ เราจะสำรวจเทคโนโลยีในรายละเอียดเพิ่มเติม VAR และข้อมูลพื้นฐาน VA R ย่อมาจากผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอ แทนที่จะเป็นเพียงคนเดียว ทีมสามคนทำงานร่วมกันเพื่อทบทวนการตัดสินใจของผู้ตัดสินหลัก พวกเขาทำได้โดยดูวิดีโอของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้อง ทีมประกอบด้วยผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอหลัก ซึ่งโดยทั่วไปคือผู้ตัดสินปัจจุบันหรืออดีต ผู้ช่วยของเขา และผู้ดำเนินการรีเพลย์ พวกเขาอยู่ในห้องผ่าตัดวิดีโอที่มีจอภาพหลายจอแสดงมุมกล้องที่แตกต่างกัน  สามารถใช้ VA R เพื่อตรวจสอบการตัดสินใจสี่ประเภท: ประตูและการละเมิดที่เกิดขึ้นก่อนหน้า ใบแดง บทลงโทษ และการระบุตัวตนที่ผิดพลาดเมื่อให้รางวัลการ์ด ในบางกรณี การตัดสินใจของผู้ตัดสินหลักสามารถพลิกคว่ำได้ อย่างไรก็ตาม จะต้องเป็น “ข้อผิดพลาดที่ชัดเจน” จึงจะเกิดขึ้นได้  โดยทั่วไป กระบวนการตรวจสอบการตัดสินใจจะใช้ได้สองวิธี: ทีม VA R สามารถแนะนำการตรวจสอบ…

Read More

3D Printing running shoes รองเท้าพิมพ์ลาย 3 มิติ

3D Printing running shoes รีวิวรองเท้าพิมพ์ลาย 3 มิติ – หลังจากสวมใส่เป็นเวลาหนึ่งปี วันนี้เราต้องการแชร์รีวิวรองเท้าพิมพ์ 3 มิติที่ผลิตโดย Xiaomi crowdfunding ในเดือนสิงหาคม 2018 ชื่อเต็มคือรองเท้ากีฬา FreeTie volley 3D และราคา 599 หยวน (87 เหรียญ) เมื่อเราซื้อ รู้สึกอย่างไรและสภาพของรองเท้าหลังจากใส่มาทั้งปีเป็นอย่างไร? ตรวจสอบโพสต์ของเราและตัดสินใจก่อนตัดสินใจซื้อสักวันหนึ่ง!  FreeTie ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเพื่อทำลายข้อจำกัดของเทคโนโลยีแม่พิมพ์แบบดั้งเดิม ในขณะเดียวกัน เมื่อรวมกับลักษณะเฉพาะของแรงเท้าของมนุษย์ การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาของพื้นรองเท้าได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโครงสร้างไบโอนิคแบบกลวงตรงกลางด้านล่าง ซึ่งทำให้รองเท้าทั้งคู่ดูมีเอกลักษณ์ ในเวลากลางคืน ยังแสดงผลของแสงที่ทะลุผ่านฝ่าเท้า  3D Printing running shoes รองเท้ามีพื้นรองเท้าพิมพ์ 3 มิติ การออกแบบกันกระแทกแบบกลวงที่ไม่เหมือนใคร และระบบล็อคอุ้งเท้าก้างปลา อัปเปอร์ทำจากกระบวนการทอผ้าแบบบินได้แบบชิ้นเดียว ระบายอากาศได้ดี แต่อากาศเย็นเกินไปในฤดูหนาว เส้นด้ายที่มีความยืดหยุ่นสูงที่มีห้าสีที่แตกต่างกันผสมผสานกับการทอผ้าแจ็คการ์ดแบบตัดกันเพื่อให้มั่นใจว่าส่วนบนจะยืดและดีดตัวขึ้น และส่วนบนจะเพิ่มเข้าไปที่ชั้นบน  ผลิตโดย E-Plus3D พื้นรองเท้าพิมพ์ด้วย…

Read More

3D Printing golf เทคโนโลยีที่ช่วยให้อุปกรณ์ที่แตกต่างจากผู้อื่น

3D Printing golf มีบริษัทพัตเตอร์หลายร้อยแห่ง แต่มีเพียงไม่กี่แห่งที่ครองตลาดอย่างแท้จริง ระหว่างแบรนด์พัตเตอร์รายใหญ่ 3 แบรนด์ พวกเขาชนะการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่แทบทุกรายการ และพัตเตอร์ทุกตัวมีความสำคัญในทุกทัวร์ หลายแบรนด์พยายามเจาะตลาดนี้ แต่พยายามหาผู้ติดตามหรือช่องเฉพาะอย่างยากลำบาก แน่นอนว่ามีแบรนด์บูติกที่ทำผลงานได้ดีสำหรับตัวเอง แต่มีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่เข้าใกล้ “บิ๊กบอย” งูเห่าตัดสินใจแกว่งสำหรับรั้วด้วยแนวพัตเตอร์ใหม่ มีทั้งแบบแนววินเทจและแบบพิมพ์ 3 มิติ ฉันต้องการลองสิ่งที่แตกต่างไปจากพัตเตอร์สไตล์เกมเมอร์ทั่วไปเล็กน้อย ฉันมักจะเล่นพัตเตอร์แบบ “เบลด” เนื่องจากมันเหมาะกับสโตรกของฉันมากที่สุด และฉันมักจะทำคะแนนได้ต่ำที่สุดกับพัตเตอร์เหล่านี้ อย่างไรก็ตาม ฉันเลือกใช้รุ่น Agera ของพัตเตอร์พิมพ์ Cobra เป็นค้อนสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มันค่อนข้างคล้ายกับโมเดล “แมงมุม” อันนี้แตกต่างกับการออกแบบหลายวัสดุ “ด้านใน” เป็นไนลอนขัดแตะพิมพ์ 3 มิติ จับคู่กับตุ้มน้ำหนักทังสเตน หน้าปัดอะลูมิเนียม SIK ตัวเรือนเหล็ก และเม็ดมะยมอะลูมิเนียมหลอม เป็นเทคนิคขั้นสูงและสามารถกระจาย CG/น้ำหนักได้ทุกประเภท 3D Printing golf พัตเตอร์ Cobra Printed Agera ใช้เทคโนโลยี SIK face ฉันเคยเล่นพัตเตอร์…

Read More

3D Printing race car พิมพ์ 3 มิติ

3D Printing race car วิศวกรที่ทำงานให้กับ Caterham ทีมแข่งรถ Formula One ในสหราชอาณาจักรได้ใช้วิธีใหม่ในการตามให้ทันคู่แข่ง: การพิมพ์ 3 มิติ การสร้างชิ้นส่วนไททาเนียมและอะลูมิเนียมผ่านเครื่องพิมพ์ 3D สมัยใหม่ทำให้การผลิตชิ้นส่วนต้นแบบราคาถูกลงและเร็วขึ้นในกีฬาที่ต้องการการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องหากทีมต้องการแข่งขัน การพิมพ์ 3 มิติประเภทนี้ ซึ่งเรียกกันในคอกข้างสนามม้า F1 ว่า “การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว” ช่วยให้วิศวกรของ Caterham พิมพ์ชิ้นส่วนตามข้อกำหนดที่แน่นอนได้ ซึ่งช่วยประหยัดทั้งบริษัททั้งเวลาและเงิน ชิ้นส่วนต้นแบบถูกพิมพ์ออกมาในอัตราส่วน 60% และทดสอบในอุโมงค์ลมก่อนการสรุปผล  3D Printing race car ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Financial Times ผู้จัดการต้นแบบ Ian Prince เปิดเผยว่า Caterham กำลังพิมพ์ชิ้นส่วนมากกว่า 800 ชิ้นต่อเดือนเพื่อตอบสนองความต้องการ “การพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี” กระบวนการนี้ช่วยทีมประหยัดได้มากถึง 800,000 ดอลลาร์ต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นตามต้นทุนที่เกี่ยวข้องของการพิมพ์ 3 มิติที่ลดลง Caterham…

Read More

Whoop Strap นาฬิกาฟิตเนส

Whoop Strap สิ่งที่ฉันเรียนรู้จากเดือนแห่ง Whoop เมื่อเดือนก.ค.ที่แล้ว วงดนตรีไอทีของฉันก็ระเบิดขึ้นจนลืมไม่ลง ทำให้ฉันเดินกะเผลกในช่วงสองสามไมล์สุดท้ายกลับไปที่จุดเริ่มต้น สองสามวันต่อมา ในการออกนอกบ้านครั้งต่อไปของฉัน มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งฉันเลือกที่จะปิดฤดูกาลวิ่งใกล้ต้นเดือนสิงหาคม ในหลาย ๆ ด้าน ฉันเป็นเพียงสถิติ ซึ่งเพิ่มระยะทางให้เร็วกว่าที่ร่างกายของฉันสามารถรับมือได้ การใช้มากเกินไปนี้ทำให้เกิดเอ็นอักเสบ ซึ่ง PT ของฉันรับรองว่าฉันจะแก้ไขได้หากฉันเปลี่ยนนิสัยการฝึกของฉันในอนาคต ฉันสัญญากับตัวเองว่าฉันจะก้าวหน้าด้วยความเอาใจใส่และมีระเบียบวินัยมากขึ้น กำลังมองหาวิธีที่จะขยันหมั่นเพียร ฉันสะดุดกับ Whoop วางตลาดเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบการฝึกอบรมและการกู้คืน Whoop สร้างความแตกต่างจากอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ โดยเน้นทุกอย่างยกเว้นการออกกำลังกายจริง อุปกรณ์ดูเซ็กซี่และสำเนาก็น่าสนใจ ดังนั้นฉันจึงเข้าไปข้างใน ไม่แน่ใจว่าฉันควรจะเชื่อสิ่งที่ฉันอ่านหรือไม่ สายรัดข้อมือที่ไม่เกะกะที่ช่วยให้คนหลายพันคนมีสุขภาพแข็งแรง ฟิตสมบูรณ์ และปราศจากการบาดเจ็บโดยการติดตามทุกสิ่งและให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ฟังดูน่ากลัว แต่ฉันจะเชื่อและฟังคำเตือนของมันจริงหรือ ทางเดียวเท่านั้นที่จะรู้ Whoop Strap และความประทับใจแรก: ความเรียบง่าย เมื่อเปิดกล่องและสวมสาย ฉันก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมกับรูปทรงที่สะอาดตา สายรัด Whoop กันน้ำ เบา และลืมง่ายอย่างน่าประหลาดใจเมื่ออยู่บนข้อมือของคุณ จนถึงตอนนี้ดีมาก การพาสุนัขไปเดินเล่นในละแวกนั้น มีการกล่าวอ้างว่ามีการเก็บข้อมูลแบบพาสซีฟ ซึ่งบอกเป็นนัยถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น…

Read More

Solos AR Cycling Glasses ชุดแว่นตาอัจฉริยะ

Solos AR Cycling Glasses มาพูดถึงไซบอร์กในห้องกันก่อน แว่นตาอัจฉริยะ Solos ใหม่ทำให้คุณดูเหมือน Dolph Lundgren เวอร์ชันที่เกินบรรยายจากภาพยนตร์แอคชั่น Universal Soldier ในปี 1992 หรือเหมือนนักรบครึ่งหุ่นยนต์ที่สวมชุดไลคร่าจากสนามรบแห่งอนาคต หรือชอบแสงจันทร์จากสมาชิก X-Men คนไหนก็ตามที่เป็นนักคิดของ Silicon Valley  ไม่ว่าคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณเห็นจริง ๆ แล้วทำให้แว่นตา Solos เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับนักปั่นจักรยานบางคน ฉันได้เรียนรู้สิ่งนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ทิ้งระเบิดลงทางลาดชันและเทคนิคที่ฉันโปรดปรานในบริเวณเชิงเขาโคโลราโด ฉันลัดเลาะไปตามถนนที่คดเคี้ยวนี้ โดยให้สายตาจดจ่ออยู่ที่มุมทรายและรถที่วิ่งมา ในสถานการณ์ปกติ ฉันจะไม่มองลงไปที่ส่วนหัวของฉันเพื่อแอบดูความเร็วของฉันอย่างรวดเร็วที่สุด  ทว่าความเร็ว ระยะทาง และเวลาขี่ของฉันยังฉายแสงผ่านขอบเขตการมองเห็นของฉันบนจอแสดงผลขนาดเล็กที่ทำให้การมองเห็นรอบข้างของฉันแทบไม่ถูกกีดขวาง ฉันมีช่วงเวลา “aha” ว้าว นั่นคือความรู้สึกของกิ๊บติดผม 40 ไมล์ต่อชั่วโมง แว่นตาอัจฉริยะไม่ใช่ของใหม่ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามีแว่นตาแบบ heads-up display หลายคู่ที่ส่งไปยังสำนักงาน VeloNews เพื่อทำการทดสอบ ความถนัดของฉันคือการมองเห็นจอแสดงผลที่จู้จี้จุกจิกอยู่เสมอ หน่วยส่วนใหญ่จะส่งข้อมูลโดยตรงไปยังเลนส์หรือบนหน้าจอที่ยึดกับกรอบแว่นตา การออกแบบทั้งสองแบบต้องการให้คุณค้นหาตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบบนใบหน้าของคุณเพื่อดูข้อมูล ขยับแว่นเข้าไปใกล้เกินไปหนึ่งมิลลิเมตร…

Read More

Nike Wing sunglasses อุปกรณ์กีฬาที่สามารถใช้งานได้จริง

Nike Wing sunglasses หากคุณใช้เงิน 1,200 ดอลลาร์เพื่อซื้อแว่นกันแดด คุณอาจต้องการให้พวกเขารวมเทคโนโลยี HoloLens ของ Microsoft ยิงเลเซอร์อย่าง Cyclops ใน X-Men หรืออย่างน้อย ให้แน่ใจว่าคุณมี Arnie ใน Terminator Zeiss พ่อมดแห่ง Nike และเลนส์ได้ประกาศแว่นกันแดดคู่หนึ่งมูลค่า 1,200 ดอลลาร์ (917 ปอนด์) ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของคุณได้เป็นอย่างดี อยู่บนใบหน้าของคุณ และลดจุดกดทับบนใบหน้า  คุณเห็นไหมว่าเฉดสี Nike Wing ถูกสร้างขึ้นสำหรับนักกีฬาโอลิมปิก Nike Wing sunglasses แทนที่จะเป็นมนุษย์ปุถุชน และมีการออกแบบที่ล้อมรอบคล้ายกับที่ Bret “Hitman” Hart เคยใส่ในกีฬาในยุค 90  Nike กล่าวว่าเฟรมน้ำหนักเบา 26 กรัมได้แรงบันดาลใจจากเส้นเอ็นที่ขาของนักกีฬา พวกเขาจะลดแรงกดบนสะพานจมูกและหูซึ่งเป็น “สถานที่ที่สร้างแรงกดดันและความอ่อนล้าอย่างมาก” สำหรับนักวิ่งระยะไกลชั้นนำ Martha Moore นักออกแบบแว่นตาของ Nike…

Read More