Month: September 2021

Data Analytics การวิเคราะห์ข้อมูล

Data Analytics การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นศาสตร์ของการวิเคราะห์ข้อมูลดิบเพื่อสร้างข้อสรุปเกี่ยวกับข้อมูลนั้น เทคนิคและกระบวนการหลายอย่างของการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นแบบอัตโนมัติในกระบวนการทางกลและอัลกอริธึมที่ทำงานเหนือข้อมูลดิบสำหรับการบริโภคของมนุษย์ การวิเคราะห์ข้อมูลช่วยให้ธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ ทำความเข้าใจเกี่ยวการวิเคราะห์ข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นคำที่กว้างซึ่งครอบคลุมการวิเคราะห์ข้อมูลหลายประเภท ข้อมูลประเภทใดก็ได้อยู่ภายใต้เทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาใช้ในการปรับปรุงสิ่งต่างๆ เทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลสามารถเปิดเผยแนวโน้มและตัวชี้วัดที่อาจสูญหายไปกับข้อมูลจำนวนมาก ข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของธุรกิจหรือระบบ ตัวอย่างเช่น บริษัทผู้ผลิตมักจะบันทึกรันไทม์ เวลาหยุดทำงาน และคิวงานสำหรับเครื่องจักรต่างๆ แล้ววิเคราะห์ข้อมูลเพื่อวางแผนปริมาณงานได้ดีขึ้น เพื่อให้เครื่องจักรทำงานได้ใกล้เคียงกับความจุสูงสุด การวิเคราะห์ข้อมูลสามารถทำได้มากกว่าการชี้ให้เห็นถึงปัญหาคอขวดในการผลิต บริษัทเกมใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อกำหนดตารางรางวัลสำหรับผู้เล่นที่ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในเกม บริษัทเนื้อหาใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเดียวกันจำนวนมากเพื่อให้คุณคลิก ดู หรือจัดระเบียบเนื้อหาใหม่เพื่อรับมุมมองอื่นหรือคลิกอีกครั้ง การวิเคราะห์ข้อมูลมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้ธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตนได้ การนำไปใช้ในรูปแบบธุรกิจหมายความว่าบริษัทต่างๆ สามารถช่วยลดต้นทุนได้โดยการระบุวิธีการทำธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และโดยการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก บริษัทยังสามารถใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น และช่วยวิเคราะห์แนวโน้มและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งสามารถนำไปสู่ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ขั้นตอนการวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข้อมูลประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ ดังนี้ ขั้นตอนแรกคือการกำหนดข้อกำหนดของข้อมูลหรือวิธีการจัดกลุ่มข้อมูล ข้อมูลอาจถูกแยกตามอายุ ข้อมูลประชากร รายได้ หรือเพศ ค่าข้อมูลอาจเป็นตัวเลขหรือแบ่งตามหมวดหมู่ ขั้นตอนที่สองในการวิเคราะห์ข้อมูลคือกระบวนการรวบรวม ซึ่งสามารถทำได้ผ่านแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ แหล่งข้อมูลออนไลน์ กล้อง แหล่งข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อม หรือผ่านบุคลากร เมื่อรวบรวมข้อมูลแล้วจะต้องจัดระเบียบเพื่อให้สามารถวิเคราะห์ได้ สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นในสเปรดชีตหรือซอฟต์แวร์รูปแบบอื่นที่สามารถใช้ข้อมูลสถิติได้ ข้อมูลจะถูกล้างข้อมูลก่อนการวิเคราะห์ ซึ่งหมายความว่ามีการขัดและตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการทำซ้ำหรือข้อผิดพลาดและไม่สมบูรณ์ ขั้นตอนนี้จะช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดก่อนที่จะส่งไปยังนักวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อทำการวิเคราะห์ ประเภทของการวิเคราะห์ข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลแบ่งออกเป็นสี่ประเภทพื้นฐาน การวิเคราะห์เชิงพรรณนา: สิ่งนี้อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง จำนวนการดูเพิ่มขึ้นหรือไม่?…

Read More

Blockchain Technology คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

Blockchain Technology Blockchain เป็นระบบบันทึกข้อมูลในลักษณะที่ทำให้การเปลี่ยนแปลง แฮก หรือโกงระบบทำได้ยากหรือเป็นไปไม่ได้  บล็อกเชนเป็นบัญชีแยกประเภทดิจิทัลของธุรกรรมที่ทำซ้ำและกระจายทั่วทั้งเครือข่ายของระบบคอมพิวเตอร์บนบล็อกเชน แต่ละบล็อกในห่วงโซ่มีจำนวนธุรกรรม และทุกครั้งที่มีธุรกรรมใหม่เกิดขึ้นบนบล็อคเชน บันทึกของธุรกรรมนั้นจะถูกเพิ่มในบัญชีแยกประเภทของผู้เข้าร่วมทุกคน ฐานข้อมูลแบบกระจายอำนาจที่จัดการโดยผู้เข้าร่วมหลายคนเรียกว่า Distributed Ledger Technology (DLT)  Blockchain เป็นประเภทของ DLT ซึ่งการทำธุรกรรมจะถูกบันทึกด้วยลายเซ็นเข้ารหัสที่ไม่เปลี่ยนรูปที่เรียกว่าแฮช อะไรคือ Blockchain Blockchain ดูเหมือนจะซับซ้อนและเป็นไปได้อย่างแน่นอน แต่แนวคิดหลักของมันค่อนข้างง่ายจริงๆ blockchain เป็นฐานข้อมูลประเภทหนึ่ง เพื่อให้สามารถเข้าใจ blockchain ได้ อันดับแรกให้เข้าใจก่อนว่าฐานข้อมูลคืออะไร ฐานข้อมูลคือชุดของข้อมูลที่จัดเก็บทางอิเล็กทรอนิกส์ในระบบคอมพิวเตอร์ ข้อมูลหรือข้อมูลในฐานข้อมูลมักมีโครงสร้างในรูปแบบตารางเพื่อให้สามารถค้นหาและกรองข้อมูลเฉพาะได้ง่ายขึ้น อะไรคือความแตกต่างระหว่างคนที่ใช้สเปรดชีตเพื่อจัดเก็บข้อมูลมากกว่าฐานข้อมูล สเปรดชีตได้รับการออกแบบสำหรับบุคคลหนึ่งคนหรือกลุ่มเล็กๆ เพื่อจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลจำนวนจำกัด ในทางตรงกันข้าม ฐานข้อมูลได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผู้ใช้จำนวนเท่าใดก็ได้สามารถเข้าถึง กรอง และจัดการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในคราวเดียว ฐานข้อมูลขนาดใหญ่ทำได้โดยอาศัยข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ที่ทำจากคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลัง เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้บางครั้งสามารถสร้างขึ้นโดยใช้คอมพิวเตอร์หลายร้อยหรือหลายพันเครื่อง เพื่อให้มีพลังในการคำนวณและความจุในการจัดเก็บข้อมูลที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้จำนวนมากในการเข้าถึงฐานข้อมูลพร้อมกัน แม้ว่าผู้คนจำนวนเท่าใดก็สามารถเข้าถึงสเปรดชีตหรือฐานข้อมูลได้ แต่ธุรกิจมักจะเป็นเจ้าของและจัดการโดยบุคคลที่ได้รับการแต่งตั้งซึ่งมีอำนาจควบคุมวิธีการทำงานและข้อมูลภายในอย่างสมบูรณ์ โครงสร้างการจัดเก็บ ความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งระหว่างฐานข้อมูลทั่วไปและบล็อคเชนคือวิธีการจัดโครงสร้างข้อมูล บล็อคเชนรวบรวมข้อมูลเข้าด้วยกันเป็นกลุ่มหรือที่เรียกว่าบล็อคซึ่งมีชุดข้อมูล บล็อกมีความจุในการจัดเก็บที่แน่นอน และเมื่อเติมเต็มแล้ว จะถูกโยงเข้ากับบล็อกที่เติมไว้ก่อนหน้านี้ ก่อตัวเป็นสายของข้อมูลที่เรียกว่า “บล็อกเชน” ข้อมูลใหม่ทั้งหมดที่ตามหลังบล็อกที่เพิ่มใหม่จะถูกรวบรวมเป็นบล็อกที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งจะถูกเพิ่มไปยังเชนเมื่อเติมเต็ม ฐานข้อมูลจัดโครงสร้างข้อมูลเป็นตารางในขณะที่บล็อคเชน…

Read More

Personalized Medicine การแพทย์และยาเฉพาะบุคคล

Personalized Medicine การแพทย์และยาเฉพาะบุคคล เด็กวัยรุ่นจะซื้อเสื้อผ้าแบบเดียวกับยายของเขาหรือไม่ อาจจะไม่ แต่เมื่อพวกเขาป่วย พวกเขามักจะได้รับการรักษาแบบเดียวกัน แม้ว่าจะมีความแตกต่างมากมาย และคนอื่นๆ ก็เช่นกันนั่นเป็นเพราะว่าแม้แต่นักวิทยาศาสตร์และแพทย์ที่เก่งที่สุดในโลกก็ยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าผู้คนต่างพัฒนาโรคและตอบสนองต่อการรักษาอย่างไร ผลที่ได้คือแนวทาง “หนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคน” ในด้านการแพทย์ซึ่งอิงจากค่าเฉลี่ยประชากรในวงกว้าง การปฏิบัติแบบดั้งเดิมนี้มักจะพลาดเป้าเพราะองค์ประกอบทางพันธุกรรมของแต่ละคนแตกต่างกันเล็กน้อยจากคนอื่น ๆ ซึ่งมักจะส่งผลต่อสุขภาพในลักษณะที่สำคัญมาก การแพทย์และยาเฉพาะบุคคล ประโยชน์ของมันคืออะไร ตลอดประวัติศาสตร์ การแพทย์ส่วนใหญ่มีปฏิกิริยาตอบสนอง ทุกวันนี้เรามักจะต้องรอจนเริ่มมีอาการของโรคแล้วจึงพยายามรักษาหรือรักษาให้หายขาด และเนื่องจากเราไม่เข้าใจปัจจัยทางพันธุกรรมและสิ่งแวดล้อมที่เป็นสาเหตุของโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง อัลไซเมอร์ และเบาหวาน อย่างถ่องแท้ ความพยายามของเราในการรักษาโรคเหล่านี้มักจะไม่ชัดเจน คาดเดาไม่ได้ และไม่ได้ผล ยาและการรักษาที่เราคิดค้นได้รับการทดสอบกับประชากรในวงกว้างและกำหนดโดยใช้ค่าเฉลี่ยทางสถิติ ดังนั้นพวกเขาจึงทำงานให้กับผู้ป่วยบางราย แต่ไม่ใช่สำหรับคนอื่น ๆ เนื่องจากความแตกต่างทางพันธุกรรมระหว่างประชากร โดยเฉลี่ย ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ใดๆ ในตลาดตอนนี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่รับประทานยาเพียงครึ่งเดียว ยาเฉพาะบุคคล เนื่องจากยานี้มีพื้นฐานมาจากการสร้างพันธุกรรมเฉพาะของผู้ป่วยแต่ละราย กำลังเริ่มที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดของยาแผนโบราณ มากขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านสุขภาพสามารถ เปลี่ยนการเน้นยาจากปฏิกิริยาไปสู่การป้องกัน ทำนายความอ่อนแอต่อโรค ปรับปรุงการตรวจหาโรค การลุกลามของโรค กำหนดกลยุทธ์การป้องกันโรค กำหนดยาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หลีกเลี่ยงการสั่งยาที่มีผลข้างเคียงที่คาดเดาได้ ลดเวลา ต้นทุน และอัตราความล้มเหลวของการทดลองทางคลินิกทางเภสัชกรรม ขจัดความไร้ประสิทธิภาพจากการลองผิดลองถูกที่เพิ่มค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพและบ่อนทำลายการดูแลผู้ป่วย…

Read More

computer vision จะเปลี่ยนวิถีชีวิตประจำวัน

computer vision หรือ คอมพิวเตอร์วิทัศน์เป็นสาขาของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์และระบบได้รับข้อมูลที่มีความหมายจากภาพดิจิทัล วิดีโอ และอินพุตภาพอื่นๆ และดำเนินการหรือให้คำแนะนำตามข้อมูลนั้น หาก AI ช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถคิด คอมพิวเตอร์วิทัศน์ช่วยให้พวกเขามองเห็น สังเกต และเข้าใจได้ คอมพิวเตอร์วิทัศน์ทำงานเหมือนกับการมองเห็นของมนุษย์มาก ยกเว้นมนุษย์มีจุดเริ่มต้น การมองเห็นของมนุษย์มีข้อได้เปรียบในช่วงอายุของบริบทในการฝึกวิธีแยกแยะวัตถุ อยู่ไกลแค่ไหน เคลื่อนไหวหรือไม่ และมีสิ่งผิดปกติในภาพหรือไม่ คอมพิวเตอร์วิทัศน์ การทำงานและทำงานอย่างไร คอมพิวเตอร์วิทัศน์ ต้องการข้อมูลจำนวนมาก จะทำการวิเคราะห์ข้อมูลซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกว่าจะแยกแยะความแตกต่างและจดจำภาพได้ในที่สุด ตัวอย่างเช่น ในการฝึกคอมพิวเตอร์ให้รู้จักยางรถยนต์ จะต้องป้อนรูปภาพยางและสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับยางจำนวนมากเพื่อเรียนรู้ความแตกต่างและรู้จักยาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งยางที่ไม่มีข้อบกพร่อง เทคโนโลยีที่จำเป็นสองอย่างถูกนำมาใช้เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้: ประเภทของการเรียนรู้ของเครื่องที่เรียกว่าการเรียนรู้เชิงลึกและเครือข่ายประสาทเทียม (CNN) แมชชีนเลิร์นนิงใช้โมเดลอัลกอริทึมที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถสอนตัวเองเกี่ยวกับบริบทของข้อมูลภาพได้ หากมีข้อมูลเพียงพอผ่านโมเดล คอมพิวเตอร์จะ “ดู” ข้อมูลและสอนตัวเองให้บอกภาพหนึ่งจากอีกภาพหนึ่ง อัลกอริธึมช่วยให้เครื่องเรียนรู้ด้วยตัวเอง แทนที่จะให้ใครมาตั้งโปรแกรมให้จดจำภาพ ซีเอ็นเอ็นช่วยให้แมชชีนเลิร์นนิงหรือโมเดลการเรียนรู้เชิงลึก “ดู” โดยแบ่งรูปภาพออกเป็นพิกเซลที่ได้รับแท็กหรือป้ายกำกับ ใช้ป้ายกำกับเพื่อทำการบิด (การดำเนินการทางคณิตศาสตร์ของสองฟังก์ชันเพื่อสร้างฟังก์ชันที่สาม) และคาดการณ์เกี่ยวกับสิ่งที่ “เห็น” โครงข่ายประสาทเทียมจะทำการบิดเบี้ยวและตรวจสอบความถูกต้องของการคาดคะเนเป็นชุดของการวนซ้ำจนกว่าการคาดการณ์จะเริ่มเป็นจริง จากนั้นจะรับรู้หรือเห็นภาพในลักษณะที่คล้ายกับมนุษย์ เช่นเดียวกับมนุษย์ที่สร้างภาพในระยะไกล CNN จะมองเห็นขอบที่แข็งและรูปร่างที่เรียบง่ายก่อน จากนั้นจึงกรอกข้อมูลในขณะที่ทำการคาดการณ์ซ้ำๆ CNN ใช้เพื่อทำความเข้าใจภาพเดี่ยว…

Read More

Green Hydrogen พลังงานสีเขียวที่สะอาด

Green Hydrogen พลังงานสีเขียวที่สะอาด บริษัทและกลุ่มอุตสาหกรรมมักร่วมกันโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตน เมื่อเดือนที่แล้วบริษัทพลังงานรายใหญ่ของยุโรป 10 แห่ง และองค์กรอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนชั้นนำ 2 แห่ง ได้ดำเนินการขั้นตอนที่ผิดไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญเพื่อโน้มน้าวผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครขายจริง ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นไฮโดรเจนหมุนเวียน สีเขียว และแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับบริษัทเหล่านั้น (Enel, EDP, BayWa และอื่นๆ) หรือกลุ่มอุตสาหกรรม (SolarPower Europe และ WindEurope) ในปัจจุบัน ทั้งหมดมองว่าไฮโดรเจนสีเขียวมีบทบาทสำคัญในการทำให้ระบบพลังงานปลอดคาร์บอนอย่างลึกล้ำ อะไรคือ Green Hydrogen ตามระบบการตั้งชื่อที่ใช้โดยบริษัทวิจัยตลาด Wood Mackenzie ก๊าซส่วนใหญ่ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะสารเคมีทางอุตสาหกรรมอาจเป็นสีน้ำตาลก็ได้ ถ้ามันถูกทำขึ้นจากการแปรสภาพเป็นแก๊สของถ่านหินหรือลิกไนต์ หรือสีเทา หากทำผ่านกระบวนการสร้างก๊าซมีเทนด้วยไอน้ำ ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้ก๊าซธรรมชาติเป็นวัตถุดิบ กระบวนการเหล่านี้ไม่เป็นมิตรกับคาร์บอนอย่างแน่นอน  ตัวเลือกที่สะอาดกว่าโดยอ้างว่าเป็นไฮโดรเจนสีน้ำเงิน ซึ่งก๊าซถูกผลิตขึ้นโดยการปฏิรูปก๊าซมีเทนด้วยไอน้ำ แต่การปล่อยมลพิษจะลดลงโดยใช้การดักจับและการจัดเก็บคาร์บอน กระบวนการนี้สามารถลดปริมาณคาร์บอนที่ผลิตได้ประมาณครึ่งหนึ่ง แต่ก็ยังห่างไกลจากการปล่อยมลพิษ ในทางตรงกันข้าม ไฮโดรเจนสีเขียวเกือบจะกำจัดการปล่อยมลพิษได้โดยใช้พลังงานหมุนเวียน ซึ่งมีปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ และมักเกิดขึ้นในเวลาที่น้อยกว่าที่ควรจะเป็น เพื่อจ่ายพลังงานให้กับอิเล็กโทรไลซิสของน้ำ การผลิตไฮโดรเจนคือสีเขียวขุ่น สิ่งนี้ผลิตขึ้นโดยการแยกก๊าซมีเทนออกเป็นไฮโดรเจนและคาร์บอนที่เป็นของแข็งโดยใช้กระบวนการที่เรียกว่าไพโรไลซิส ไฮโดรเจนเทอร์ควอยซ์อาจดูเหมือนค่อนข้างต่ำในแง่ของการปล่อยก๊าซ เนื่องจากคาร์บอนสามารถฝังหรือใช้สำหรับกระบวนการทางอุตสาหกรรม เช่น การผลิตเหล็กหรือการผลิตแบตเตอรี่ ดังนั้นจึงไม่ปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศ…

Read More

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล ก่อนการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เราได้เห็นทุกธุรกิจและทุกภาคส่วนหยุดชะงัก แม้แต่องค์กรที่มีโปรแกรมการทำให้เป็นดิจิทัลที่แข็งแกร่งก็ยังถูกบังคับให้ประเมินใหม่และปรับความเร็วและความเร็วในการนำไปใช้สำหรับโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างการดำเนินงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น เชื่อถือได้มากขึ้น และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น อะไรคือ Remote Everything คือมาตรฐานใหม่ การปรับให้เข้ากับระบบนิเวศการทำงานที่เน้นอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก/จากระยะไกลนั้นส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่ออุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การผลิตที่อาศัยการมีอยู่ของมนุษย์ในแบบดั้งเดิมเพื่อจัดการการปฏิบัติงานในโรงงานโดยตรง ผลที่ได้คือไดนามิก ทุกอย่างจากระยะไกล นี้ทำให้การเรียนรู้ของเครื่องและการตัดสินใจและการดำเนินการตาม AI อยู่ในระดับแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการดำเนินงานที่ไม่ใช้มนุษย์ เพื่อความปลอดภัยและความต่อเนื่องทางธุรกิจ ปี 2020 ได้นำไปสู่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการแห่งนวัตกรรม เช่นเดียวกับที่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาดั้งเดิมนำการค้นพบทางวิทยาศาสตร์รูปแบบใหม่ ศิลปะและสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ ตลอดจนแนวคิดทางศาสนาและการเมืองใหม่ ๆ การตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพต่อการระบาดใหญ่ในปี 2020 คือการพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจ และสร้างโอกาสมหาศาลให้กับบริษัทที่มีความว่องไวและมีวิสัยทัศน์ขององค์กรที่จะ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลง ในแต่ละวัน เราเห็นการถือกำเนิดของธุรกิจดิจิทัลใหม่ๆ รวมถึงงานและกระบวนการในชีวิตประจำวัน ผู้ผลิตจะใช้ประโยชน์จากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแห่งนวัตกรรมและสภาพแวดล้อมระยะไกลทุกอย่างในปัจจุบันได้อย่างไร เพื่อความอยู่รอด เติบโต และเหนือกว่า เราเห็นบริษัทระดับแนวหน้าร่วมมือกับองค์กรอื่นๆ ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันที่สร้างสรรค์และพลิกเกมที่โดดเด่นมาสู่โลกของการผลิต เมื่อบริษัทที่มีนวัตกรรมผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการผลิตแบบ end-to-end อย่างแท้จริง โลกการผลิตทั้งหมดและลูกค้าที่พวกเขาให้บริการทั้งหมดจะกลายเป็นผู้รับผลประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทของเราและชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ลงนามในข้อตกลงผู้ค้าปลีกระดับโลกที่ให้ข้อเสนอมูลค่าที่สูงขึ้นแก่ลูกค้าในหลายวิธี โดยเพิ่มความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันอย่างมากและเปิดประตูสู่กลุ่มนักพัฒนาพลเมืองและเทคโนโลยีธุรกิจชุดใหม่ โดยอนุญาตให้บริษัทดูและวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งทั่วโลกทั้งหมดในที่เดียว…

Read More