Month: January 2022

Nest Doorbell กริ่งประตูแบบวิดีโอ

Nest Doorbell ซีเอ็นเอ็น — ในที่สุด แผนก Nest ของ Google ได้รีเฟรชกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน โดยเปิดตัวกริ่งประตูใหม่ กล้องในร่ม/กลางแจ้ง กล้องสปอตไลท์ และกล้องในอาคาร  และเราติดตั้ง NestDoorbell ในบ้านของเราเมื่อเกือบสัปดาห์ที่แล้ว และได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้านล่าสุดของ Google ไปพร้อมกัน การออกแบบใหม่นี้ได้รับการจัดการผ่านหน้าแรกของ Google (แทนที่จะเป็นแอป Nest) และให้การแจ้งเตือนการจัดส่งฟรี ทั้งหมดนี้ยังคงมอบประสบการณ์การรับชมวิดีโอออดคุณภาพสูงแบบเดียวกันของ Nest Aware Nest Doorbell คืออะไร ? เหมาะสำหรับใคร: หากคุณลงทุนอย่างมากในฮาร์ดแวร์ บริการ หรือระบบนิเวศของ Google NestDoorbell ก็สมเหตุสมผลสำหรับคุณ รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณผ่านแอป Google Home สิ่งที่คุณต้องรู้ กริ่งประตูแบบวิดีโอรุ่นที่ 2 ของ Nest ให้คุณสมบัติเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้โดยไม่ต้องสมัครรับข้อมูลอย่างเช่น การแจ้งเตือนอัจฉริยะ คุณจะได้รับโซนกิจกรรมและการแจ้งเตือนอัจฉริยะสำหรับผู้คน ยานพาหนะ พัสดุภัณฑ์ และสัตว์ พร้อมบันทึกเหตุการณ์ฟรีสามชั่วโมง หากคุณต้องการให้ประวัติกิจกรรมยาวนานขึ้นและการจดจำใบหน้าเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีใบหน้าที่คุ้นเคยอยู่ที่หน้าประตู…

Read More

Quip แปรงสีฟันอัจฉริยะ

Quip บรรณาธิการ แปรงสีฟันอัจฉริยะนี้เป็นแปรง ดั้งเดิมที่เปิดใช้งาน Bluetooth ที่เราได้ตรวจสอบก่อนหน้านี้  คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน ดั้งเดิมของเราหรืออ่านเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจประโยชน์ของรุ่นอัจฉริยะนี้และการเปรียบเทียบ คำตัดสินของเรา แปรงสีฟัน Smart เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าพึงพอใจ เนื่องมาจากการออกแบบและการใช้งานจริงที่มีให้ ฉันชอบหลักการที่อยู่เบื้องหลังมันด้วย  คุณสมบัติอันชาญฉลาดให้ข้อมูลเชิงลึกเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และการมีอยู่ของรางวัลจะกระตุ้นให้คุณและฉันบรรลุมาตรฐานการแปรงฟันที่ดีขึ้น การทำงานของแอพดีกว่าที่ฉันคาดไว้  ตามแปรงดั้งเดิม พลังในการทำความสะอาดยังคงน้อยกว่าแปรงสีฟันไฟฟ้าแบบเดิมซึ่งน่าผิดหวังสำหรับหลาย ๆ คน เป็นครอสโอเวอร์ระหว่างแบบแมนนวลและแบบไฟฟ้า  สำหรับผู้ที่จริงจังกับการติดตามพฤติกรรมการแปรงฟันและการทำความสะอาดอย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์อย่าง Hum จากคอลเกตเป็นทางเลือกที่ดีกว่า Quip Smart กับ คำถามใหญ่ หากคุณไม่มีเวลา คำตอบของคำถาม 3 ข้อต่อไปนี้จะทำให้คุณทราบทุกสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับแปรงสีฟัน ถ้าฉันพลาดอะไรไปแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น  หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน 1. มีอะไรผิดปกติอย่างมากกับแปรงสีฟันนี้หรือไม่? ไม่ผิดจริง ๆ แปรงสีฟันนี้ไม่มีอะไรผิดปกติ คุณแค่ต้องซาบซึ้งที่แปรงสีฟันนี้ใช้ไม่ได้ผลเหมือนแปรงสีฟันไฟฟ้าทั่วไป  มันไม่ทรงพลังและเป็นครอสโอเวอร์จากแปรงสีฟันธรรมดาไปจนถึงแปรงสีฟันไฟฟ้า  เว้นแต่ว่าคุณต้องการสมัครสมาชิกแปรงสีฟันหรือแปรงสีฟันที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แบบถอดได้ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ ก็มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ 2. ฉันควรพิจารณาแปรงอื่นใด ทางเลือกอื่นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากแปรงสีฟันจริงๆ แต่ทางเลือกที่ชัดเจนคือเสียงฮัมของคอลเกต  ฉันขอแนะนำแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้เมื่อเทียบกับตัวเลือกที่ใช้พลังงาน AAA แม้ว่ารุ่น hums AAA…

Read More

LG OLED88Z9 TVอัจฉริยะ

LG OLED88Z9 มันใหญ่กว่าทีวี OLED รุ่นก่อน ๆ และมีพิกเซลมากกว่าด้วย เพียงพอที่จะปรับป้ายราคา 30,000 ปอนด์หรือไม่? คำตัดสิน LG รุ่นนี้ให้คุณภาพของภาพรอบด้านที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา – อย่างน้อยกับ 8K ดั้งเดิมและแหล่งสัญญาณ 4K คุณภาพดี อย่างไรก็ตามคุณภาพทั้งหมดนั้นไม่ได้ราคาถูก ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ 1.ราคารีวิว: £30000 2.ทีวี OLED ที่มีความละเอียด 8K ดั้งเดิม 3.ระบบ webOS อัจฉริยะ 4.Dolby Vision และ Dolby Atmos 5.โปรเซสเซอร์ Alpha 9 Gen 2 8K 6.พอร์ต HDMI 2.1 สี่พอร์ต LG OLED88Z9 คืออะไร? LG รุ่นนี้ เป็นทีวี OLED 8K เครื่องแรก…

Read More

Amazon Echo (รุ่นที่ 3rd)

Amazon Echo ข้อเสนอที่ดีที่สุดของวันนี้ ตรวจสอบ Shopee Thailand ตรวจสอบอเมซอน เราไม่ต้องการถูกมองว่าเนรคุณ แต่ถึงแม้ว่า AmazonEcho รุ่นที่สามนี้จะเหนือกว่ารุ่นก่อนมาก แต่เรายังคงปล่อยให้ศูนย์ทดสอบของเราค่อนข้างผิดหวัง  มันเป็นวิทยากรระดับสี่ดาวและโดยปกติแล้วจะทำให้รอยยิ้มค่อนข้างกว้างบนใบหน้าของเรา แต่ Amazon ได้ให้คำมั่นสัญญามากขึ้นผ่านเอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และด้วยเหตุนี้เราจึงคาดหวังสิ่งที่ดีกว่า Amazon Echo สร้างขึ้น ได้เพิ่มตัวเลือกของ Twilight Blue ให้กับ Charcoal, Heather Grey และ Sandstone ที่มีอยู่ – มีวิธีแยกแยะความแตกต่างระหว่างทั้งสองเพียงเล็กน้อย ตามที่ Amazon กล่าวว่าทั้งสองมีความเหมือนกันในแง่ของการออกแบบ มิติข้อมูล และการกำหนดค่าไดรเวอร์ หากไม่ฟังทั้งคู่ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่มองเห็นได้คือฮับโฮมอัจฉริยะ Zigbee และเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวของ Plus คุณสมบัติ อย่างไรก็ตามสำหรับ 90 / 100 เหรียญนี้ยังคงเป็นลำโพงอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยม ตัวขับเสียงที่อยู่เบื้องหลังเสียง 360 องศาที่สัญญาไว้คือวูฟเฟอร์นีโอไดเมียม 8 ซม. และทวีตเตอร์ 20 มม.…

Read More