Month: February 2022

Apple AirPods หูฟังบรูทูธ

Apple AirPods เมื่อไม่มีจุกหูฟัง ไม่มีการตัดเสียงรบกวน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ปานกลาง จึงไม่มีเหตุผลในปี 2021 ที่จะซื้อหูฟังรุ่นที่สามของ Apple หากอเมริกาลุกขึ้นและตะโกนถึงความทุกข์ยากเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย ทุกคนที่สวม AirPods มาตรฐานก็จะได้ยิน พวกเขาไม่มีหูฟังหรือระบบตัดเสียงรบกวน และไดรเวอร์ไดนามิกที่รั่วทำให้ทุกเสียงจากโลกภายนอกเข้ามาได้  คุณอาจไม่มีมันอยู่ในหูของคุณเลย หากคุณพยายามใช้ปุ่มควบคุมโดยไม่ได้ฝึกหัดก่อน AirPods ข้างหนึ่งอาจอยู่บนพื้นขณะที่อีกข้างทิ้งลงท่อระบายน้ำ  ฉันไม่ได้เกลียดหูฟังรุ่นนี้ ทั้งหมด แม้ว่าแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานปานกลาง แต่ฉันก็ยังชอบ AirPods Pro และ AirPods Max ก็เป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ ฉันยังชอบผลิตภัณฑ์ Beats ที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง Beats Fit Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ด้วย  แต่มีบางอย่างต้องพูด ในคำพูดของ Howard Beale ที่เป็นอมตะ ฉันแทบบ้าและฉันจะไม่รับมันอีกต่อไป สิ่งต่าง ๆ จะต้องเปลี่ยนไป! ฉันขอร้องคุณใช่คุณผู้อ่านที่รัก คุณต้องหยุดซื้อหูฟังรุ่นนี้ ใหม่ล่าสุดเพียงเพราะมันทำงานได้ดีกับ iPhone ของคุณ อย่าเพิ่ง ซื้อรุ่นอื่นๆ ของ Apple…

Read More

Chevrolet Bolt รถยนต์ไฟฟ้า

Chevrolet Bolt ภาพรวม Chevy Bolt EV ปี 2022 ไม่เพียงแต่จะดูน่าตื่นเต้นทั้งภายในและภายนอกเท่านั้น แต่แฮทช์แบคไฟฟ้าที่ออกแบบใหม่ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นและราคาขอที่ถูกกว่ามาก ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือแผ่นโลหะแห่งอนาคตและห้องโดยสารที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่ก็ยังใช้ระบบส่งกำลังแบบขับเคลื่อนด้านหน้าเท่านั้นที่ให้อัตราเร่งที่เกือบจะในทันที Chevy ประมาณการว่า 2022 Bolt EV สามารถเดินทางได้ไกลถึง 259 ไมล์เมื่อชาร์จเต็ม นั่นทำให้ได้เปรียบเล็กน้อยเหนือ Hyundai Kona Electric ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังต่ำกว่า Tesla Model 3 อยู่มาก อย่างไรก็ตาม ราคาที่เข้าถึงได้ของ Bolt ใหม่ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และไดนามิกในการขับขี่ที่น่าพอใจควรเป็นจุดขายที่แข็งแกร่ง ผู้ที่ต้องการรถแบบ SUV ที่มีพื้นที่เบาะหลังเพิ่มเติมและการขับขี่แบบแฮนด์ฟรี Super Cruise จะถูกดึงดูดไปยัง All-new 2022 Bolt EUV มีอะไรใหม่ในปี 2022 2022 Bolt EV ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งรวมถึงการตกแต่งภายนอกและภายในที่ได้รับการปรับปรุง ในขณะที่ส่วนประกอบทางไฟฟ้าและกลไกยังคงเหมือนเดิม รถแฮทช์แบคได้เพิ่มสายชาร์จแบบสองระดับที่มีจำหน่ายใหม่ รวมถึงความสามารถในการชาร์จสูงสุดระดับ…

Read More

Minimed 670g เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด

Minimed 670g ใครก็ตามที่สัมผัสเบาหวานชนิดที่ 1 จะต้องตื่นเต้นกับการอนุมัติล่าสุดของ FDA เกี่ยวกับระบบตับอ่อนก่อนประดิษฐ์ระบบแรก นั่นคือ Medtronic Minimed670G นับเป็นก้าวสำคัญสู่การส่งมอบอินซูลินแบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น!  วันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นักข่าว Wil Dubois มาแนะนำเราเกี่ยวกับการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ในเบื้องต้น อนาคตของเทคโนโลยีเบาหวาน เพียวนั้นมากจนไม่สามารถเปลี่ยนความคิดได้ ดังนั้นควรพยายามเน้นที่เน้นทีมที่คุณตั้งใจทำ… นับว่าคุณสามารถเหนือกว่าคู่แข่ง 670G ท้าทายที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้า? เพราะนั่นก็ท้าทาย คาดไม่ถึง ที่จริงแล้วอย่าเย้ยเย้… Minimed 670g ทำและไม่ทำ กี่ครั้งแล้วที่คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างสูง แม้ว่าคุณจะเข้านอนตรงเป้าหมายและไม่ได้ทานอาหารเป็นเวลา 8, 10 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น? คุณต้องการปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังลอยขึ้นขณะนอนหลับและให้อินซูลินเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างไร หรือปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังล่องลอยในระหว่างวันทำงานหนักและปิดการไหลของอินซูลินเพื่อป้องกันไม่ให้ต่ำ?  นั่นคือสัญญาของ 670G  ได้รับการออกแบบมาเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของน้ำตาลในเลือดของคุณผ่านทาง CGMTrusted Source และทำให้คุณอยู่ในเป้าหมายโดยส่ง “ไมโครโบลูส” โดยอัตโนมัติหรือระงับอินซูลิน โดยแทนที่อัตราพื้นฐานคงที่แบบเดิม ผู้ใช้ 670G ทั้งหมดต้องทำคือนับคาร์โบไฮเดรตและป้อนลงในปั๊มเมื่อจะรับประทานอาหาร  แล้วมันทำตามสัญญาได้ดีแค่ไหน?  ดี…  ตกลงสิ่งแรกก่อน เป้าหมายของปั๊มคือ 120 มก./เดซิลิตร และไม่สามารถตั้งค่าให้ต่ำกว่านี้ได้ โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้…

Read More

Hello Sense ที่สุดของนาฬิกาปลุก

Hello Sense เป็นเครื่องติดตามการนอนหลับที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการใช้จริงๆ ฉันไม่มีปัญหาในการนอนหลับตอนกลางคืนหรือตื่นนอนตรงเวลาเพื่อนัดหมายหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างจากหลายๆ คนที่ฉันรู้จัก นั่นเป็นพรอย่างแน่นอนและฉันไม่ถือว่าพลาด  ต้องบอกว่าฉันมักจะระมัดระวังอุปกรณ์ที่นำเสนอคุณสมบัติการติดตามการนอนหลับ ฉันคิดว่าคุณต้องการข้อมูลอะไรในเมื่อคุณสามารถตื่นขึ้นมาและดูตัวเองว่ารู้สึกผ่อนคลายหรือไม่?  ตามที่ฉันได้เรียนรู้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา การติดตามคุณภาพการนอนหลับของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่รู้สึกเหนื่อยล้าบ่อยๆ มีปัญหาในการผ่อนคลายในตอนท้ายของวัน และดูเหมือนจะไม่ตื่นขึ้นโดยที่ไม่ต้องการทิ้งนาฬิกาปลุก หน้าต่าง. นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันดีใจที่ได้รับเครื่องตรวจจับการนอนหลับของ เจ้านาฬิกาปลุก ทางไปรษณีย์ อุปกรณ์ราคา $130 สัญญาว่าจะช่วยให้ฉันเข้าใจสภาพแวดล้อมที่ฉันนอนหลับได้ดีขึ้น ตลอดจนรูปแบบการนอนและการตื่น – ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันได้ขยิบตา 40 ครั้งในชีวิตให้ดีที่สุด ดังนั้นมันจึงคุ้มกับความยุ่งยากและเงินที่หามาอย่างยากลำบากของคุณหรือไม่? การออกแบบ Sense มีตัวเครื่องรูปลูกโลกที่สวยงามซึ่งหุ้มด้วยพลาสติกที่สัมผัสนุ่มซึ่งดูดีบนโต๊ะข้างเตียงทุกแบบ โดยจะจับคู่กับยานอนหลับ ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ขนาดเหรียญที่ยึดไว้บนปลอกหมอนเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของคุณบนเตียง ส่วนประกอบทั้งสอง รวมทั้งอะแดปเตอร์แปลงไฟและสายเคเบิล ได้รับการขัดเกลาอย่างสวยงามและสร้างมาอย่างแน่นหนา เยี่ยมชมหน้านี้บนไซต์ของ Hello เพื่อดูวิดีโอที่สวยงามของกระบวนการผลิตของ Sense Hello Sense และคุณสมบัติ Sense มีเซ็นเซอร์จำนวนหนึ่งสำหรับการวัดอุณหภูมิแวดล้อม ความชื้น แสง ความใกล้ชิด เสียง และอนุภาคในอากาศ นอกจากนี้ยังเรืองแสงอย่างนุ่มนวลในสีต่างๆ เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของแสงในห้องของคุณ เช่นเดียวกับเมื่อคุณโบกมือเหนือแสงนั้น นอกจากนี้ยังมีลำโพงสำหรับส่งเสียงเตือนและเล่นคลิปเสียงสีขาวจนกว่าคุณจะหลับ ฟังก์ชั่นทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ในแอพคู่หู ซอฟต์แวร์ แอพสมาร์ทโฟนของ Sense…

Read More

ปากกากัญชา Hmbldt Vape Pens

ปากกากัญชา ปากกายา hmbldt เป็นปากกาชนิดแรก ทีมงานที่ hmbldt ได้ออกแบบ vape แบบใช้แล้วทิ้งที่สมบูรณ์แบบด้วยสูตรที่กำหนดเป้าหมายและการจ่ายยาที่แม่นยำ กำหนดมาตรฐานใหม่ในกัญชาทางการแพทย์ เราโชคดีที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับปากกาฉีด hmbldt ที่งาน Abbot Kinney ในเมืองเวนิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว hmbldt มีจุดยืนขนาดเล็กเพื่อสาธิตสายผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาของการเปิดตัวครั้งสำคัญสู่ตลาดกัญชากระแสหลักในแคลิฟอร์เนีย ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน 25 สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2016 โดยนิตยสาร Times ผู้คนที่ hmbldt กำลังทำกัญชาทางการแพทย์ซึ่งเป็นวิธีที่ถูกต้อง การนำเสนอ เมื่อเราได้ปากกายา hmbldt ครั้งแรก เรารู้สึกทึ่งกับบรรจุภัณฑ์และการนำเสนอโดยรวม การแกะกล่องปากกา hmbldt แต่ละอันทำให้เรานึกถึงความรู้สึกที่คุณได้รับเมื่อแกะกล่อง Apple iPhone ใหม่แวววาวเป็นครั้งแรก แบรนด์ hmbldt นั้นตรงประเด็นจากการนำเสนอด้วยภาพ การติดฉลากข้อเท็จจริงในห้องปฏิบัติการ ไปจนถึงสูตรน้ำมันกัญชาที่เป็นเป้าหมาย และแน่นอน อุปกรณ์ทำไอระเหยเอง นี่คือวิธีที่กัญชาทางการแพทย์ควรทำ หากคุณเป็นผู้ใช้สันทนาการเพียงต้องการเอาหินขว้าง นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ  เราสามารถทดสอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งรวมถึงสูตรที่กำหนดเป้าหมายสำหรับความสงบ การนอนหลับ ความโล่งใจ และความสุข เครื่องทำให้ไอระเหยแต่ละเครื่องมีขนาดกะทัดรัดและสะดวกต่อการชาร์จล่วงหน้าและเติมน้ำมันล่วงหน้า…

Read More

หลังคาโซล่าเซลล์ Tesla solar roof

หลังคาโซล่าเซลล์ Elon Musk ซีอีโอของเทสลาได้ประกาศเปิดตัวหลังคาโซลาร์รูฟของบริษัทเมื่อเดือนตุลาคม 2559 ซึ่งทำให้สื่อจำนวนมากเกิดความปั่นป่วน  อย่างไรก็ตาม จนถึงเดือนเมษายน 2018 ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้เริ่มเปิดตัวหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งครั้งแรก ถึงอย่างนั้น มีการติดตั้งน้อยมาก ทำให้ยากต่อการประเมินว่าหลังคาโซลาร์รูฟของเทสลานั้นเป็นการปฏิวัติวงการอย่างที่บริษัทอ้างว่าจะเป็นหรือไม่  จากนั้นในเดือนตุลาคม 2019 เทสลาได้เปิดตัว Solar Roof V3 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดของพวกเขา ด้วยการรับประกันสภาพอากาศ 25 ปีและระดับลูกเห็บระดับ 3 หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาใหม่คาดว่าจะทนทานกว่ารุ่นก่อน ๆ  แต่งูสวัดโซลาร์ของเทสลานั้นคุ้มค่ากับโฆษณาที่พวกเขาได้รับในสื่อในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาหรือไม่? หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาคืออะไร? ก่อนที่เราจะเจาะลึกถึงรายละเอียดเฉพาะของหลังคาโซลาร์ของเทสลา เรามาดูกันก่อนว่าหลังคาโซลาร์รูฟคืออะไรกันแน่ เทสลาและบริษัทในเครือ SolarCity ได้ออกแบบหลังคาโซลาร์รูฟให้ดูเหมือนหลังคาแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม งูสวัดบางตัวเป็นแผงเซลล์แสงอาทิตย์ หลังคาโซล่าเซลล์ ซึ่งหมายความว่าสามารถผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้  ด้วยวิธีนี้ เจ้าของบ้านสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเสียสละความสวยงามของบ้านของพวกเขา  หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาประกอบด้วยงูสวัดกระเบื้องที่มีพื้นผิวสองประเภท 1.งูสวัดพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้งานอยู่ 2.งูสวัดที่ไม่ใช้งานไม่มีแสงอาทิตย์ เมื่อคุณเลือกติดตั้งหลังคากระจกพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลา หลังคาทั้งหลังของคุณจะถูกแทนที่ด้วยหลังคามุงด้วยกระเบื้องโซลาร์เซลล์แบบแอ็คทีฟและแบบที่ไม่ใช้งาน แผงโซลาร์เซลล์แบบแอคทีฟประกอบด้วยโซลาร์เซลล์ ดังนั้นจึงสามารถผลิตพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านของคุณได้ งูสวัดที่ไม่ใช้งานทำหน้าที่เป็นงูสวัดปกติและไม่ผลิตกระแสไฟฟ้า  ระบบหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลายังรวมถึงอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาและสามารถจับคู่กับแบตเตอรี่เทสลาพาวเวอร์วอลล์ได้ เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ.. o o…

Read More

ปากกา3D มิติที่ดีที่สุด

ปากกา3D ถ้าคุณชอบงานประดิษฐ์ หรือบางทีคุณอาจอยู่ในอาชีพเช่นสถาปัตยกรรมที่มักต้องการให้คุณสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ปากกา 3 มิติสามารถเป็นเครื่องมือที่สนุกและมีประโยชน์สำหรับการ “วาด” วัตถุสามมิติ หลังจาก 35 ชั่วโมงของการวิจัย และสร้างประติมากรรม 20 ชิ้นจากพลาสติกอุ่นด้วยปากกา 3 มิติ 10 ด้าม เรามั่นใจว่า 3Doodler Create+ จะมอบประสบการณ์โดยรวมที่ดีที่สุด มีการออกแบบที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย และมีชุดเคล็ดลับในการวาดเส้นขนาดต่างๆ ที่หายาก สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน การบริการลูกค้าของ 3Doodler นั้นตอบสนองและช่วยเหลือดี ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทที่ค่อนข้างใหม่ แบบจำลองที่เราสร้างด้วย 3Doodler Create+ นั้นดูคล้ายกับรุ่นที่ออกแบบด้วยปากกาอื่นๆ แต่ Create+ ให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสบาย ราคา และการปรับแต่งปากกาใดๆ ที่เราลองใช้ มันวางอยู่บนมือของคุณเหมือนกับปากกาทั่วไป โดยต้องกดปุ่มสั้นๆ เพื่อเริ่มวาด (บางรุ่นกำหนดให้คุณต้องกดปุ่มค้างไว้ขณะวาด) โดยไม่ต้องฝึกฝนมากนัก คุณสามารถวาดกล่อง 3 มิติง่ายๆ หรือเลือกจากลายฉลุหลายร้อยแบบเพื่อสร้างการออกแบบ เช่น ดอกไม้และหน้ากาก อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เส้นใยของ…

Read More

Cuisinart Egg Central เครื่องต้มไข่ไม่พึ่งน้ำ

Cuisinart Egg Central เราค้นคว้า ทดสอบ ทบทวน และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดโดยอิสระ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการของเรา หากคุณซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่น สิ่งที่เราชอบ 1.สองชั้นสามารถบรรจุไข่ได้ 10 ฟองในครั้งเดียว  2.รวมถาดรองและถาดไข่เจียว  3.การปรุงอาหารที่แม่นยำและอัตโนมัติ  4.ทำความสะอาดง่าย 5.ที่เก็บสายไฟในตัว สิ่งที่เราไม่ชอบ 1.ไข่เจียวถาดเล็กมาก Cuisinart Egg Central เป็นเครื่องมือทำอาหารอัตโนมัติแบบเฉพาะจุดและความสามารถในการเตรียมไข่ให้มีความสม่ำเสมอที่นุ่ม ปานกลาง หรือแข็ง จึงซื้อได้ง่าย Cuisinart Egg เป็นเครื่องเราซื้อ Cuisinart Egg เพื่อให้ผู้ตรวจสอบของเราสามารถนำไปทดสอบในครัวของเธอได้ อ่านต่อเพื่อทบทวนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราทำอาหารอัตโนมัติแบบเฉพาะจุดและความสามารถในการเตรียมไข่ให้มีความสม่ำเสมอที่นุ่ม ปานกลาง หรือแข็ง จึงซื้อได้ง่าย Cuisinart Egg มีความสามารถในการนึ่งไข่ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบนิ่ม ปานกลาง หรือลวก ประกอบด้วยสองชั้น ดังนั้นคุณสามารถปรุงไข่ได้ครั้งละสิบฟอง และไม่เพียงแต่คุณสามารถนึ่งไข่ในเปลือกไข่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถทำไข่เจียวหรือลวกไข่ด้วยถาดพิเศษสองถาด บนกระดาษ Cuisinart Egg มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เรามองหาในหม้อหุงไข่ไฟฟ้า แต่เราต้องการดูว่ามันทำงานอย่างไรต่อหน้า อ่านต่อเพื่อประเมินอุปกรณ์ทั้งหมดของเรา การออกแบบ คุณสมบัติความจุสูงและสะดวก การออกแบบของ…

Read More

Latitude 9420 Dell แล็ปท็อป

Latitude 9420 การออกแบบใหม่เต็มรูปแบบ เราไม่แปลกใจเลยที่ Latitude 9410 2-in-1 ปี 2020 นั้นยิ่งใหญ่กว่า Latitude 7400 ปี 2019 เพียงเล็กน้อยภายใต้ชื่ออื่น Latitude  9420 2-in-1 ของปีนี้คือสิ่งที่รุ่นของปีที่แล้วควรมีในแง่ของคุณสมบัติและการออกแบบ ในขณะที่ Latitude 9410 2-in-1 ของปีที่แล้วไม่ได้แย่ แต่อย่างใด เราทำลายมันเป็นสำเนาของ Latitude 7400 2-in-1 ที่ใกล้เคียงคาร์บอนโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ นอกจากนี้เรายังมีข้อบกพร่องสำหรับซีพียู Comet Lake-U ซึ่งมีอายุได้ไม่ดีเมื่อเผชิญกับตัวเลือก AMD Ryzen Zen 2 หรือ Intel 10th gen Ice Lake ที่ใหม่และเร็วกว่าในขณะนั้น  ตอนนี้เป็นปี 2021 แล้ว ดูเหมือนว่าเดลล์จะคำนึงถึงการวิพากษ์วิจารณ์ข้างต้นทั้งหมด เนื่องจาก Latitude  9420 2-in-1 ใหม่เป็นการรีเฟรชแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งดูเหมือนว่าจะแก้ไขข้อบกพร่องที่ชัดเจนของ…

Read More

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses แว่นตาอัจฉริยะ

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses แว่นตาแว่นตาอัจฉริยะ Lenovo ThinkReality A3 น้ำหนักเบา ใส่สบายกว่า เสียค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียว และสามารถใช้ประโยชน์จากแอปสมาร์ทโฟน Android ได้ทั้งหมดโดยต้องอาศัยการเชื่อมต่อแบบมีสาย  ในขณะที่ Microsoft ทำงานอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ AR แบบไร้สายในอนาคต Lenovo ได้ทำสิ่งที่ใช้งานได้จริงโดยการต่อสายไฟ ใช้ประโยชน์จากเดสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือ และจัดวาง UI แบบกำหนดเองบนแพลตฟอร์มที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแพลตฟอร์ม Windows Mixed Reality เพื่อนำออกสู่ตลาด ประสบการณ์ AR ที่ใช้งานได้จริงสำหรับองค์กร enovo ได้เปิดตัวชุดหูฟังความเป็นจริงเสริม ThinkReality A3 ในกลางปี ​​2564 และในขณะที่มันยังคงเป็นประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันอย่างเด็ดขาด แต่ก็อาจเป็นหนึ่งในการใช้งาน AR ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  Microsoft, Google, Magic Leap และปัจจุบันคือ Facebook อาจมีความทะเยอทะยานสูงส่งเกี่ยวกับอนาคตของประสบการณ์ความเป็นจริงเสริมแบบไร้สาย แนวทางสำหรับองค์กรที่มีเหตุผลมากขึ้นของ Lenovo ผสมผสานการใช้งานได้จริงเข้ากับความสะดวกสบายในแบบที่ธุรกิจอาจพบว่าตนเองมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้  ที่ OnMSFT…

Read More