Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล ก่อนการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เราได้เห็นทุกธุรกิจและทุกภาคส่วนหยุดชะงัก แม้แต่องค์กรที่มีโปรแกรมการทำให้เป็นดิจิทัลที่แข็งแกร่งก็ยังถูกบังคับให้ประเมินใหม่และปรับความเร็วและความเร็วในการนำไปใช้สำหรับโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างการดำเนินงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น เชื่อถือได้มากขึ้น และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล

อะไรคือ Remote Everything

คือมาตรฐานใหม่ การปรับให้เข้ากับระบบนิเวศการทำงานที่เน้นอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก/จากระยะไกลนั้นส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่ออุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การผลิตที่อาศัยการมีอยู่ของมนุษย์ในแบบดั้งเดิมเพื่อจัดการการปฏิบัติงานในโรงงานโดยตรง ผลที่ได้คือไดนามิก ทุกอย่างจากระยะไกล นี้ทำให้การเรียนรู้ของเครื่องและการตัดสินใจและการดำเนินการตาม AI อยู่ในระดับแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการดำเนินงานที่ไม่ใช้มนุษย์ เพื่อความปลอดภัยและความต่อเนื่องทางธุรกิจ

ปี 2020 ได้นำไปสู่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการแห่งนวัตกรรม เช่นเดียวกับที่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาดั้งเดิมนำการค้นพบทางวิทยาศาสตร์รูปแบบใหม่ ศิลปะและสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ ตลอดจนแนวคิดทางศาสนาและการเมืองใหม่ ๆ การตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพต่อการระบาดใหญ่ในปี 2020 คือการพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจ และสร้างโอกาสมหาศาลให้กับบริษัทที่มีความว่องไวและมีวิสัยทัศน์ขององค์กรที่จะ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลง ในแต่ละวัน เราเห็นการถือกำเนิดของธุรกิจดิจิทัลใหม่ๆ รวมถึงงานและกระบวนการในชีวิตประจำวัน

ผู้ผลิตจะใช้ประโยชน์จากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแห่งนวัตกรรมและสภาพแวดล้อมระยะไกลทุกอย่างในปัจจุบันได้อย่างไร เพื่อความอยู่รอด เติบโต และเหนือกว่า เราเห็นบริษัทระดับแนวหน้าร่วมมือกับองค์กรอื่นๆ ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันที่สร้างสรรค์และพลิกเกมที่โดดเด่นมาสู่โลกของการผลิต

เมื่อบริษัทที่มีนวัตกรรมผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการผลิตแบบ end-to-end อย่างแท้จริง โลกการผลิตทั้งหมดและลูกค้าที่พวกเขาให้บริการทั้งหมดจะกลายเป็นผู้รับผลประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทของเราและชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ลงนามในข้อตกลงผู้ค้าปลีกระดับโลกที่ให้ข้อเสนอมูลค่าที่สูงขึ้นแก่ลูกค้าในหลายวิธี

โดยเพิ่มความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันอย่างมากและเปิดประตูสู่กลุ่มนักพัฒนาพลเมืองและเทคโนโลยีธุรกิจชุดใหม่ โดยอนุญาตให้บริษัทดูและวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งทั่วโลกทั้งหมดในที่เดียว เพื่อตัดสินใจการดำเนินการและขั้นตอนการดำเนินการที่ดีที่สุดต่อไปได้ง่ายขึ้น และโดยการจัดหาการผลิตระยะไกลแบบออฟไลน์และแอพพลิเคชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย AI

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดใหม่ของนวัตกรรมครั้งประวัติศาสตร์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเป็นแนวหน้าในการแก้ปัญหาที่แท้จริงสำหรับโลกของการผลิต  เราจะช่วยคุณในการเดินทางเพื่อเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสู่สภาพแวดล้อมดิจิทัลและยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร เรายินดีช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและเอาชนะทุกสิ่ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Technology

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต primavera-italiana.net

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Remote Everything เทคโนโลยีที่รองรับชีวิตทางไกล ก่อนการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เราได้เห็นทุกธุรกิจและทุกภาคส่วนหยุดชะงัก แม้แต่องค์กรที่มีโปรแกรมการทำให้เป็นดิจิทัลที่แข็งแกร่งก็ยังถูกบังคับให้ประเมินใหม่และปรับความเร็วและความเร็วในการนำไปใช้สำหรับโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างการดำเนินงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น เชื่อถือได้มากขึ้น และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น อะไรคือ Remote Everything คือมาตรฐานใหม่ การปรับให้เข้ากับระบบนิเวศการทำงานที่เน้นอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก/จากระยะไกลนั้นส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่ออุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การผลิตที่อาศัยการมีอยู่ของมนุษย์ในแบบดั้งเดิมเพื่อจัดการการปฏิบัติงานในโรงงานโดยตรง ผลที่ได้คือไดนามิก ทุกอย่างจากระยะไกล นี้ทำให้การเรียนรู้ของเครื่องและการตัดสินใจและการดำเนินการตาม AI อยู่ในระดับแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการดำเนินงานที่ไม่ใช้มนุษย์ เพื่อความปลอดภัยและความต่อเนื่องทางธุรกิจ ปี 2020 ได้นำไปสู่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการแห่งนวัตกรรม เช่นเดียวกับที่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาดั้งเดิมนำการค้นพบทางวิทยาศาสตร์รูปแบบใหม่ ศิลปะและสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ ตลอดจนแนวคิดทางศาสนาและการเมืองใหม่ ๆ การตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพต่อการระบาดใหญ่ในปี 2020 คือการพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจ และสร้างโอกาสมหาศาลให้กับบริษัทที่มีความว่องไวและมีวิสัยทัศน์ขององค์กรที่จะ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลง ในแต่ละวัน เราเห็นการถือกำเนิดของธุรกิจดิจิทัลใหม่ๆ รวมถึงงานและกระบวนการในชีวิตประจำวัน ผู้ผลิตจะใช้ประโยชน์จากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแห่งนวัตกรรมและสภาพแวดล้อมระยะไกลทุกอย่างในปัจจุบันได้อย่างไร เพื่อความอยู่รอด เติบโต และเหนือกว่า เราเห็นบริษัทระดับแนวหน้าร่วมมือกับองค์กรอื่นๆ ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันที่สร้างสรรค์และพลิกเกมที่โดดเด่นมาสู่โลกของการผลิต เมื่อบริษัทที่มีนวัตกรรมผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการผลิตแบบ end-to-end อย่างแท้จริง โลกการผลิตทั้งหมดและลูกค้าที่พวกเขาให้บริการทั้งหมดจะกลายเป็นผู้รับผลประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทของเราและชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ลงนามในข้อตกลงผู้ค้าปลีกระดับโลกที่ให้ข้อเสนอมูลค่าที่สูงขึ้นแก่ลูกค้าในหลายวิธี โดยเพิ่มความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันอย่างมากและเปิดประตูสู่กลุ่มนักพัฒนาพลเมืองและเทคโนโลยีธุรกิจชุดใหม่ โดยอนุญาตให้บริษัทดูและวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งทั่วโลกทั้งหมดในที่เดียว…