Amazon Echo (รุ่นที่ 3rd)

Amazon Echo

ข้อเสนอที่ดีที่สุดของวันนี้ ตรวจสอบ Shopee Thailand ตรวจสอบอเมซอน เราไม่ต้องการถูกมองว่าเนรคุณ แต่ถึงแม้ว่า AmazonEcho รุ่นที่สามนี้จะเหนือกว่ารุ่นก่อนมาก แต่เรายังคงปล่อยให้ศูนย์ทดสอบของเราค่อนข้างผิดหวัง  มันเป็นวิทยากรระดับสี่ดาวและโดยปกติแล้วจะทำให้รอยยิ้มค่อนข้างกว้างบนใบหน้าของเรา แต่ Amazon ได้ให้คำมั่นสัญญามากขึ้นผ่านเอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และด้วยเหตุนี้เราจึงคาดหวังสิ่งที่ดีกว่า

Amazon Echo สร้างขึ้น

ได้เพิ่มตัวเลือกของ Twilight Blue ให้กับ Charcoal, Heather Grey และ Sandstone ที่มีอยู่ – มีวิธีแยกแยะความแตกต่างระหว่างทั้งสองเพียงเล็กน้อย

ตามที่ Amazon กล่าวว่าทั้งสองมีความเหมือนกันในแง่ของการออกแบบ มิติข้อมูล และการกำหนดค่าไดรเวอร์ หากไม่ฟังทั้งคู่ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่มองเห็นได้คือฮับโฮมอัจฉริยะ Zigbee และเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวของ Plus

คุณสมบัติ

อย่างไรก็ตามสำหรับ 90 / 100 เหรียญนี้ยังคงเป็นลำโพงอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยม ตัวขับเสียงที่อยู่เบื้องหลังเสียง 360 องศาที่สัญญาไว้คือวูฟเฟอร์นีโอไดเมียม 8 ซม. และทวีตเตอร์ 20 มม. บลูทูธและช่องต่อ aux ในและเอาต์พุต 3.5 มม. อยู่บนเครื่อง แต่เพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุด คุณต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณ  ซึ่งทำได้ผ่านแอป Alexa ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะสามารถปรับแต่ง EQ จับคู่ลำโพงสองตัวเพื่อเล่นแบบสเตอริโอ และสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบหลายห้องได้ สองฟังก์ชันหลังนี้คุณสามารถปลดล็อกได้ก็ต่อเมื่อคุณสตรีมเพลงผ่าน Wi-Fi

การออนไลน์ยังหมายถึง เช่นเดียวกับการควบคุมการเล่นเพลงในทุกแง่มุม Alexa สามารถดึงข้อมูลข่าวและรายงานสภาพอากาศ จัดการปฏิทินของคุณ และควบคุมผลิตภัณฑ์อัจฉริยะอื่นๆ ในบ้านของคุณ เพียงแค่ขอเพลง อัลบั้ม ศิลปิน หรือแนวเพลงที่คุณต้องการฟัง แล้ว Alexa ก็สามารถดึงมันจาก Amazon Music, Apple Music, Spotify, Deezer หรือ TuneIn ได้  เกี่ยวกับข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว แม้ว่าตอนนี้ม้าตัวนั้นอาจจะยังไม่ถูกปิด แต่มาถึงโรงงานกาวแล้ว

คุณสามารถปิดไมโครโฟนได้โดยกดปุ่มหนึ่งในสี่ปุ่มบนมงกุฎของ Echo ส่วนอื่นๆ ควบคุมระดับเสียงและการจับคู่  ปล่อยทิ้งไว้ แล้วคุณสามารถใช้ Echo เพื่อโทรออกและรับสายจากมือถือของคุณได้ และหากคุณมีอุปกรณ์อื่นที่ใช้งานร่วมกันได้ในอีกห้องหนึ่ง ให้ใช้เป็นอินเตอร์คอมแบบสองทาง

คุณยังสามารถฟังและลบการบันทึกเสียงออนไลน์ผ่านแอป Alexa หรือโดยการพูดว่า “Alexa ลบทุกสิ่งที่ฉันพูดวันนี้” ถ้าหากว่าใช้ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน  ดังนั้นมันจึงฉลาดพอๆ กับลำโพงเหล่านี้ ยกเว้นฮับโฮมอัจฉริยะที่เพิ่มเข้ามา และเซ็นเซอร์อุณหภูมิของ Echo Plus

Amazon Echo

เสียง

วางไว้ถัดจาก รุ่นก่อนและการพลิกกลับของโมเดลใหม่ในแง่ของรายละเอียดและความคมชัดค่อนข้างโดดเด่น มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้มากขึ้น และโดยทั่วไปแล้วเสียงจะไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง ทันใดนั้นดูเหมือนว่า ได้ใช้เวลามากกับเอาต์พุตเสียง เนื่องจากมีคุณสมบัติอันชาญฉลาด  ความสมดุลก็ดีเช่นกัน เบสบางครั้งค่อนข้างนุ่มและไม่ชัดเจน แต่ก็ไม่ได้ขาดในแง่ของขนาดหรือการเข้าถึงสำหรับลำโพงขนาดนี้ มันทำงานได้ดีในการเพิ่มระดับกลางเช่นกันซึ่งเป็นจุดที่ ผ่านงานส่วนใหญ่และในขณะที่เสียงแหลมไม่เปิดตรง แต่ก็ราบรื่นและไม่ฟังดูมากเกินไป 

จุดอ่อนของมันแสดงตัวในแง่ขององค์กร เวลา และพลวัต สิ่งเหล่านี้เกือบจะเป็นจุดที่สงสัยในการทำซ้ำก่อนหน้านี้ซึ่งขาดความชัดเจนและรายละเอียดจนถึงระดับของการแสดงออกที่ค่อนข้างกังวลเล็กน้อย แต่รุ่นที่สามนี้ยังคงไม่ซับซ้อนอย่างมหาศาล ฟังได้ แต่ไม่ค่อยดึงความสนใจของเราหรือบรรยายการเล่าเรื่องได้ดีนัก

และนั่นก็ประกอบขึ้นด้วยการขาดพื้นที่ที่เต็มอย่างรวดเร็วด้วยการจัดเตรียมเครื่องดนตรีมากกว่าสองสามชิ้น  เมื่อเทียบกับ Echo Plus ล่าสุด Echo เป็นการฟังที่น่าผิดหวัง เวทีเสียงเปิดขึ้นด้วย Plus ซึ่งให้การนำเสนอที่โปร่งสบายยิ่งขึ้น และจังหวะจะถูกจัดการกับความเร็วและความเร่งด่วนที่มากขึ้น

ช่วงไดนามิกยังเหนือกว่ามาก โดยขอให้เราฟังมากกว่าแค่การอยู่ร่วมกัน  อีกครั้ง ความแตกต่างของราคาแม้ว่าจะชดเชยด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่มเข้ามาของ Echo Plus ทำให้การต่อสู้ครั้งนี้ไม่ยุติธรรม แต่เมื่อพิจารณาจากความคล้ายคลึงกันในวัสดุพื้นฐาน เราหวังว่าพรสวรรค์ด้านเสียงของทั้งสองคนจะมีความแตกต่างกันน้อยลงมาก

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 5G

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Amazon Echo ข้อเสนอที่ดีที่สุดของวันนี้ ตรวจสอบ Shopee Thailand ตรวจสอบอเมซอน เราไม่ต้องการถูกมองว่าเนรคุณ แต่ถึงแม้ว่า AmazonEcho รุ่นที่สามนี้จะเหนือกว่ารุ่นก่อนมาก แต่เรายังคงปล่อยให้ศูนย์ทดสอบของเราค่อนข้างผิดหวัง  มันเป็นวิทยากรระดับสี่ดาวและโดยปกติแล้วจะทำให้รอยยิ้มค่อนข้างกว้างบนใบหน้าของเรา แต่ Amazon ได้ให้คำมั่นสัญญามากขึ้นผ่านเอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และด้วยเหตุนี้เราจึงคาดหวังสิ่งที่ดีกว่า Amazon Echo สร้างขึ้น ได้เพิ่มตัวเลือกของ Twilight Blue ให้กับ Charcoal, Heather Grey และ Sandstone ที่มีอยู่ – มีวิธีแยกแยะความแตกต่างระหว่างทั้งสองเพียงเล็กน้อย ตามที่ Amazon กล่าวว่าทั้งสองมีความเหมือนกันในแง่ของการออกแบบ มิติข้อมูล และการกำหนดค่าไดรเวอร์ หากไม่ฟังทั้งคู่ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่มองเห็นได้คือฮับโฮมอัจฉริยะ Zigbee และเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวของ Plus คุณสมบัติ อย่างไรก็ตามสำหรับ 90 / 100 เหรียญนี้ยังคงเป็นลำโพงอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยม ตัวขับเสียงที่อยู่เบื้องหลังเสียง 360 องศาที่สัญญาไว้คือวูฟเฟอร์นีโอไดเมียม 8 ซม. และทวีตเตอร์ 20 มม.…