LG OLED88Z9 TVอัจฉริยะ

LG OLED88Z9

มันใหญ่กว่าทีวี OLED รุ่นก่อน ๆ และมีพิกเซลมากกว่าด้วย เพียงพอที่จะปรับป้ายราคา 30,000 ปอนด์หรือไม่?

คำตัดสิน

LG รุ่นนี้ให้คุณภาพของภาพรอบด้านที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา – อย่างน้อยกับ 8K ดั้งเดิมและแหล่งสัญญาณ 4K คุณภาพดี อย่างไรก็ตามคุณภาพทั้งหมดนั้นไม่ได้ราคาถูก

ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ

1.ราคารีวิว: £30000

2.ทีวี OLED ที่มีความละเอียด 8K ดั้งเดิม

3.ระบบ webOS อัจฉริยะ

4.Dolby Vision และ Dolby Atmos

5.โปรเซสเซอร์ Alpha 9 Gen 2 8K

6.พอร์ต HDMI 2.1 สี่พอร์ต

LG OLED88Z9 คืออะไร?

LG รุ่นนี้ เป็นทีวี OLED 8K เครื่องแรก มันมีการออกแบบที่งดงาม

ท้าทายฟิสิกส์และบีบจำนวนพิกเซลแมมมอธลงในหน้าจอ 88 นิ้วโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพที่ทำให้ทีวี 4K OLED ของ LG ได้รับความนิยมในปีนี้

LG รุ่นนี้ ออกแบบและสร้างคุณภาพ – ทีวี 8K ที่ใหญ่ที่สุดและหรูหราที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา

เป็นข้อพิสูจน์ถึงความรุ่งโรจน์ของการออกแบบของ OLED88Z9 ว่าสิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็นไม่ใช่ขนาดหน้าจอที่ใหญ่โต ในทางกลับกัน คุณจะพบว่าตัวเองประหลาดใจกับการที่หน้าจอตั้งตรงอย่างน่าอัศจรรย์ แม้จะดูเหมือนกับว่าถูกยึดไว้ในร่องตื้นๆ บนเฟอร์นิเจอร์ตั้งพื้นสีเงินที่ดูเท่  มันดูเป็นไปไม่ได้ทางกายภาพเหมือนกับทีวี OLED “วอลเปเปอร์” แบบบางเวเฟอร์ของ LG – และการจัดวางที่หรูหราในห้องนั่งเล่นของคุณเหมือนกับทีวี 88in ที่เคยมีมา

LG OLED88Z9

ขาตั้งพื้นให้พื้นที่เพียงพอภายในการออกแบบกรอบเปิดเพื่อใช้เป็นแหล่งภายนอกส่วนใหญ่ (หรือไม่ใช่ทั้งหมด) อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้จะทำให้ทีวีดูสะอาดตาและล้ำสมัยอย่างเห็นได้ชัด  ข้อสังเกตเพียงอย่างเดียวในการออกแบบคือต้องเพิ่มกล่องถอดรหัส 8K ภายนอกอย่างน่าประหลาดใจ หากไม่มีสิ่งนี้ LG รุ่นนี้จะไม่สามารถเล่น 8K ได้อย่างถูกต้อง – วิดีโอหรือภาพนิ่ง – ผ่าน USB หรือแหล่งสตรีมมิ่ง

กล่องถอดรหัสมีแผ่นโลหะด้านบนขัดเงา อย่างไรก็ตาม การมีอยู่ของมันย่อมเบี่ยงเบนจากเส้นสายที่ไม่เกะกะของทีวีหลักอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากต้องเชื่อมต่อกับทีวีผ่านสายเคเบิลสองเส้น: USB หนึ่งเส้น และ HDMI หนึ่งเส้น  คำว่า “LG Signature” จะสลักอยู่ที่ขอบด้านบนของขาตั้งพื้น ตรงมุมขวาล่างของหน้าจอ นี่ – พร้อมกับราคาของมัน! – ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงธรรมชาติระดับพรีเมียมของ LG รุ่นนี้ แม้แต่รีโมตคอนโทรลก็ยังถูกตัดออกไป ตัวเครื่องสีเงินเมทัลลิกขัดเงาสวยงาม ให้ความรู้สึกมีน้ำหนัก แต่มีความสมดุล และปุ่มโลหะที่ดูโดดเด่นในแบบสปอร์ตในการจัดวางที่กว้างขวางตามหลักสรีรศาสตร์

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Amazon Echo

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

LG OLED88Z9 มันใหญ่กว่าทีวี OLED รุ่นก่อน ๆ และมีพิกเซลมากกว่าด้วย เพียงพอที่จะปรับป้ายราคา 30,000 ปอนด์หรือไม่? คำตัดสิน LG รุ่นนี้ให้คุณภาพของภาพรอบด้านที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา – อย่างน้อยกับ 8K ดั้งเดิมและแหล่งสัญญาณ 4K คุณภาพดี อย่างไรก็ตามคุณภาพทั้งหมดนั้นไม่ได้ราคาถูก ข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ 1.ราคารีวิว: £30000 2.ทีวี OLED ที่มีความละเอียด 8K ดั้งเดิม 3.ระบบ webOS อัจฉริยะ 4.Dolby Vision และ Dolby Atmos 5.โปรเซสเซอร์ Alpha 9 Gen 2 8K 6.พอร์ต HDMI 2.1 สี่พอร์ต LG OLED88Z9 คืออะไร? LG รุ่นนี้ เป็นทีวี OLED 8K เครื่องแรก…