Quip แปรงสีฟันอัจฉริยะ

Quip

บรรณาธิการ

แปรงสีฟันอัจฉริยะนี้เป็นแปรง ดั้งเดิมที่เปิดใช้งาน Bluetooth ที่เราได้ตรวจสอบก่อนหน้านี้  คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน ดั้งเดิมของเราหรืออ่านเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจประโยชน์ของรุ่นอัจฉริยะนี้และการเปรียบเทียบ

คำตัดสินของเรา

แปรงสีฟัน Smart เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าพึงพอใจ เนื่องมาจากการออกแบบและการใช้งานจริงที่มีให้ ฉันชอบหลักการที่อยู่เบื้องหลังมันด้วย  คุณสมบัติอันชาญฉลาดให้ข้อมูลเชิงลึกเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และการมีอยู่ของรางวัลจะกระตุ้นให้คุณและฉันบรรลุมาตรฐานการแปรงฟันที่ดีขึ้น การทำงานของแอพดีกว่าที่ฉันคาดไว้ 

ตามแปรงดั้งเดิม พลังในการทำความสะอาดยังคงน้อยกว่าแปรงสีฟันไฟฟ้าแบบเดิมซึ่งน่าผิดหวังสำหรับหลาย ๆ คน เป็นครอสโอเวอร์ระหว่างแบบแมนนวลและแบบไฟฟ้า  สำหรับผู้ที่จริงจังกับการติดตามพฤติกรรมการแปรงฟันและการทำความสะอาดอย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์อย่าง Hum จากคอลเกตเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

Quip

Quip Smart กับ คำถามใหญ่

หากคุณไม่มีเวลา คำตอบของคำถาม 3 ข้อต่อไปนี้จะทำให้คุณทราบทุกสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับแปรงสีฟัน ถ้าฉันพลาดอะไรไปแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น  หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน

1. มีอะไรผิดปกติอย่างมากกับแปรงสีฟันนี้หรือไม่?

ไม่ผิดจริง ๆ แปรงสีฟันนี้ไม่มีอะไรผิดปกติ คุณแค่ต้องซาบซึ้งที่แปรงสีฟันนี้ใช้ไม่ได้ผลเหมือนแปรงสีฟันไฟฟ้าทั่วไป  มันไม่ทรงพลังและเป็นครอสโอเวอร์จากแปรงสีฟันธรรมดาไปจนถึงแปรงสีฟันไฟฟ้า  เว้นแต่ว่าคุณต้องการสมัครสมาชิกแปรงสีฟันหรือแปรงสีฟันที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แบบถอดได้ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ ก็มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้

2. ฉันควรพิจารณาแปรงอื่นใด ทางเลือกอื่นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากแปรงสีฟันจริงๆ แต่ทางเลือกที่ชัดเจนคือเสียงฮัมของคอลเกต  ฉันขอแนะนำแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้เมื่อเทียบกับตัวเลือกที่ใช้พลังงาน AAA แม้ว่ารุ่น hums AAA จะยังคงดีกว่า เพียงเล็กน้อย  ไม่ต้องกังวลกับการสมัครสมาชิก แต่ต้องการแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ดีหรือไม่?

พิจารณา Sonicare ProtectiveClean 4100  4100 มีเซ็นเซอร์ความดันในตัวที่สะอาดสะอ้านและระบบเตือนการเปลี่ยนหัวแปรงที่น่าพอใจยิ่งขึ้น มีแบตเตอรี่ในตัวแต่ใช้งานได้ดีสองสามสัปดาห์  นอกจากนี้ หากคุณสนใจ เนื่องจากแบตเตอรี่แบบถอดได้ ให้ตรวจสอบโพสต์ของเราเกี่ยวกับแปรงสีฟันที่ใช้แบตเตอรี่ที่ดีที่สุด

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LG OLED88Z9

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Quip บรรณาธิการ แปรงสีฟันอัจฉริยะนี้เป็นแปรง ดั้งเดิมที่เปิดใช้งาน Bluetooth ที่เราได้ตรวจสอบก่อนหน้านี้  คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน ดั้งเดิมของเราหรืออ่านเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจประโยชน์ของรุ่นอัจฉริยะนี้และการเปรียบเทียบ คำตัดสินของเรา แปรงสีฟัน Smart เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าพึงพอใจ เนื่องมาจากการออกแบบและการใช้งานจริงที่มีให้ ฉันชอบหลักการที่อยู่เบื้องหลังมันด้วย  คุณสมบัติอันชาญฉลาดให้ข้อมูลเชิงลึกเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และการมีอยู่ของรางวัลจะกระตุ้นให้คุณและฉันบรรลุมาตรฐานการแปรงฟันที่ดีขึ้น การทำงานของแอพดีกว่าที่ฉันคาดไว้  ตามแปรงดั้งเดิม พลังในการทำความสะอาดยังคงน้อยกว่าแปรงสีฟันไฟฟ้าแบบเดิมซึ่งน่าผิดหวังสำหรับหลาย ๆ คน เป็นครอสโอเวอร์ระหว่างแบบแมนนวลและแบบไฟฟ้า  สำหรับผู้ที่จริงจังกับการติดตามพฤติกรรมการแปรงฟันและการทำความสะอาดอย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์อย่าง Hum จากคอลเกตเป็นทางเลือกที่ดีกว่า Quip Smart กับ คำถามใหญ่ หากคุณไม่มีเวลา คำตอบของคำถาม 3 ข้อต่อไปนี้จะทำให้คุณทราบทุกสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับแปรงสีฟัน ถ้าฉันพลาดอะไรไปแจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น  หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์แปรงสีฟัน 1. มีอะไรผิดปกติอย่างมากกับแปรงสีฟันนี้หรือไม่? ไม่ผิดจริง ๆ แปรงสีฟันนี้ไม่มีอะไรผิดปกติ คุณแค่ต้องซาบซึ้งที่แปรงสีฟันนี้ใช้ไม่ได้ผลเหมือนแปรงสีฟันไฟฟ้าทั่วไป  มันไม่ทรงพลังและเป็นครอสโอเวอร์จากแปรงสีฟันธรรมดาไปจนถึงแปรงสีฟันไฟฟ้า  เว้นแต่ว่าคุณต้องการสมัครสมาชิกแปรงสีฟันหรือแปรงสีฟันที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แบบถอดได้ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ ก็มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ 2. ฉันควรพิจารณาแปรงอื่นใด ทางเลือกอื่นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากแปรงสีฟันจริงๆ แต่ทางเลือกที่ชัดเจนคือเสียงฮัมของคอลเกต  ฉันขอแนะนำแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้เมื่อเทียบกับตัวเลือกที่ใช้พลังงาน AAA แม้ว่ารุ่น hums AAA…