Nest Doorbell กริ่งประตูแบบวิดีโอ

Nest Doorbell

ซีเอ็นเอ็น — ในที่สุด แผนก Nest ของ Google ได้รีเฟรชกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน โดยเปิดตัวกริ่งประตูใหม่ กล้องในร่ม/กลางแจ้ง กล้องสปอตไลท์ และกล้องในอาคาร  และเราติดตั้ง NestDoorbell ในบ้านของเราเมื่อเกือบสัปดาห์ที่แล้ว และได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้านล่าสุดของ Google ไปพร้อมกัน การออกแบบใหม่นี้ได้รับการจัดการผ่านหน้าแรกของ Google (แทนที่จะเป็นแอป Nest) และให้การแจ้งเตือนการจัดส่งฟรี ทั้งหมดนี้ยังคงมอบประสบการณ์การรับชมวิดีโอออดคุณภาพสูงแบบเดียวกันของ Nest Aware

Nest Doorbell คืออะไร ?

เหมาะสำหรับใคร: หากคุณลงทุนอย่างมากในฮาร์ดแวร์ บริการ หรือระบบนิเวศของ Google NestDoorbell ก็สมเหตุสมผลสำหรับคุณ รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณผ่านแอป Google Home

สิ่งที่คุณต้องรู้

กริ่งประตูแบบวิดีโอรุ่นที่ 2 ของ Nest ให้คุณสมบัติเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้โดยไม่ต้องสมัครรับข้อมูลอย่างเช่น การแจ้งเตือนอัจฉริยะ คุณจะได้รับโซนกิจกรรมและการแจ้งเตือนอัจฉริยะสำหรับผู้คน ยานพาหนะ พัสดุภัณฑ์ และสัตว์ พร้อมบันทึกเหตุการณ์ฟรีสามชั่วโมง หากคุณต้องการให้ประวัติกิจกรรมยาวนานขึ้นและการจดจำใบหน้าเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีใบหน้าที่คุ้นเคยอยู่ที่หน้าประตู คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ Nest Aware

วิธีเปรียบเทียบ

ไม่มีคุณสมบัติการติดตามการเคลื่อนไหวแฟนซีทั้งหมดที่คุณจะพบใน Ring Video Doorbell Pro 2 แต่มีการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาดกว่าพร้อมการควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้น NestDoorbell ใช้งานได้หลากหลายเพราะสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบไร้สายหรือแบบมีสาย และมีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับการใช้งานประมาณหนึ่งเดือนในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น ใช้งานได้หลากหลายกว่า Ring Video Doorbell Pro 2 ซึ่งต้องใช้แหล่งพลังงานแบบมีสาย

ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์อื่นๆ ของ Google ในขณะที่ Ring ทำงานร่วมกับ Amazon Alexa แต่เราต้องพยักหน้ารับ NestDoorbell สำหรับความเก่งกาจและการแจ้งเตือนอัจฉริยะเพิ่มเติมที่ Ring ยังไม่มี

ดีไซน์ใหม่เอี่ยมและติดตั้งง่าย สิ่งแรกที่เราสังเกตเห็นเกี่ยวกับ NestDoorbell ตัวใหม่คือขนาดของมัน เมื่อเปรียบเทียบกับออดวิดีโอเกือบหนึ่งโหลที่เราทดสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้ NestDoorbell ใช้พื้นที่มากที่สุดอย่างแน่นอน มันค่อนข้างสูงและกว้าง — วัดได้ 6.3 นิ้ว คูณ 1.8 นิ้ว — ซึ่งสามารถจำกัดตำแหน่งที่คุณวางได้ และ Nest มีขายึดให้ในกล่อง และเราแนะนำให้วางไว้ในขณะที่คุณค้นหาตำแหน่งที่จะติดตั้ง  การออกแบบของ NestDoorbell มีด้านบนและด้านล่างที่โค้งมน

โดยมีกล้องอยู่ที่ระดับไฮเอนด์และปุ่มกริ่งประตูที่ล้อมรอบด้วยไฟ LED ที่ด้านล่าง ไฟจะเปิดขึ้นและเต้นไปรอบๆ ปุ่มเมื่อมีคนเข้าใกล้ประตูของคุณ มันเป็นสัมผัสที่ดีจริงๆ และในแบบฉบับของ Google NestDoorbell มีจำหน่ายในสีลินิน ไอวี่ หรือแอช ตัวเรือนทั้งชุดทำจากพลาสติก และ Google กล่าวว่าชิ้นส่วนพลาสติกของกริ่งประตูเกือบครึ่งหนึ่งมาจากวัสดุรีไซเคิล 

Nest Doorbell

ที่ด้านหลังของกริ่งประตูมีพอร์ต USB-C สำหรับชาร์จแบตเตอรี่แบบฝัง พร้อมด้วยสกรูขนาดเล็กสองตัวที่ต่อสายไฟเข้ากับด้านหลังของกริ่งประตู การเดินสายนั้นใช้เพื่อจ่ายไฟให้กับกริ่งประตูและเชื่อมต่อกับกริ่งในอาคารของคุณ เมื่อใช้สาย คุณจะไม่ต้องกังวลกับการถอดกริ่งประตูเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ (เราจะทำลายการใช้แบตเตอรี่ในไม่กี่นาที) 

ขั้นตอนการติดตั้งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้การเดินสายกริ่งประตูที่มีอยู่หรือใช้แบตเตอรี่ในตัวของ NestDoorbell อย่างไรก็ตาม กระบวนการเริ่มต้นในแอป Google Home สำหรับ Android หรือ iOS คุณเพิ่มกริ่งประตูในบัญชี Google ของคุณโดยการสแกนรหัส QR และเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณ

กระบวนการที่เหลือเกี่ยวข้องกับการติดตั้งกริ่งประตู ซึ่งแอปจะแนะนำคุณตามการตั้งค่าที่คุณต้องการ สำหรับเรา นั่นหมายถึงการใช้ลิ่ม 20 องศาเพื่อให้แน่ใจว่าระเบียงด้านหน้าทั้งหมดของเราอยู่ในกรอบและเชื่อมต่อ NestDoorbell กับสายไฟที่มีอยู่ของเรา (หลังจากปิดเบรกเกอร์แล้ว) 

เมื่อทุกอย่างเชื่อมต่อกันแล้ว เราก็ตั้งค่ากริ่งประตูให้ทำงานด้วยเสียงกริ่งแบบกลไกโดยสลับสวิตช์ในแอป จากนั้นเราเปิดเบรกเกอร์อีกครั้งและกดปุ่มกริ่งประตู เราไม่เพียงได้ยินการแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟนของเราในไม่กี่วินาทีต่อมา แต่เสียง ding-dong ที่คุ้นเคยของเสียงกระดิ่งของเราดังขึ้นเกือบจะในทันที คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์จ่ายไฟหรือชุดกริ่งสำหรับ NestDoorbell เพิ่มเติม

หากคุณต้องการเดินสาย เราใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการติดตั้งให้เสร็จ หากคุณเชี่ยวชาญและคุ้นเคยกับการเดินสายไฟฟ้าแบบพื้นฐาน คุณจะไม่มีปัญหาในการติดตั้ง NestDoorbell หากคุณไม่สะดวกใจกับมัน เราขอแนะนำให้คุณใช้เส้นทางที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่จนกว่าคุณจะสามารถให้ช่างไฟฟ้ามืออาชีพติดตั้งให้คุณได้ เส้นทางที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ก็มีแนวโน้มที่จะทำการติดตั้งได้เร็วกว่าเช่นกัน เนื่องจากเป็นเพียงการติดตั้งเครื่องและไม่ต้องเดินสายไฟ

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Quip

o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Nest Doorbell ซีเอ็นเอ็น — ในที่สุด แผนก Nest ของ Google ได้รีเฟรชกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน โดยเปิดตัวกริ่งประตูใหม่ กล้องในร่ม/กลางแจ้ง กล้องสปอตไลท์ และกล้องในอาคาร  และเราติดตั้ง NestDoorbell ในบ้านของเราเมื่อเกือบสัปดาห์ที่แล้ว และได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้านล่าสุดของ Google ไปพร้อมกัน การออกแบบใหม่นี้ได้รับการจัดการผ่านหน้าแรกของ Google (แทนที่จะเป็นแอป Nest) และให้การแจ้งเตือนการจัดส่งฟรี ทั้งหมดนี้ยังคงมอบประสบการณ์การรับชมวิดีโอออดคุณภาพสูงแบบเดียวกันของ Nest Aware Nest Doorbell คืออะไร ? เหมาะสำหรับใคร: หากคุณลงทุนอย่างมากในฮาร์ดแวร์ บริการ หรือระบบนิเวศของ Google NestDoorbell ก็สมเหตุสมผลสำหรับคุณ รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณผ่านแอป Google Home สิ่งที่คุณต้องรู้ กริ่งประตูแบบวิดีโอรุ่นที่ 2 ของ Nest ให้คุณสมบัติเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้โดยไม่ต้องสมัครรับข้อมูลอย่างเช่น การแจ้งเตือนอัจฉริยะ คุณจะได้รับโซนกิจกรรมและการแจ้งเตือนอัจฉริยะสำหรับผู้คน ยานพาหนะ พัสดุภัณฑ์ และสัตว์ พร้อมบันทึกเหตุการณ์ฟรีสามชั่วโมง หากคุณต้องการให้ประวัติกิจกรรมยาวนานขึ้นและการจดจำใบหน้าเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีใบหน้าที่คุ้นเคยอยู่ที่หน้าประตู…