Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses แว่นตาอัจฉริยะ

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses

แว่นตาแว่นตาอัจฉริยะ Lenovo ThinkReality A3 น้ำหนักเบา ใส่สบายกว่า เสียค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียว และสามารถใช้ประโยชน์จากแอปสมาร์ทโฟน Android ได้ทั้งหมดโดยต้องอาศัยการเชื่อมต่อแบบมีสาย  ในขณะที่ Microsoft ทำงานอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ AR แบบไร้สายในอนาคต

Lenovo ได้ทำสิ่งที่ใช้งานได้จริงโดยการต่อสายไฟ ใช้ประโยชน์จากเดสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือ และจัดวาง UI แบบกำหนดเองบนแพลตฟอร์มที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแพลตฟอร์ม Windows Mixed Reality เพื่อนำออกสู่ตลาด ประสบการณ์ AR ที่ใช้งานได้จริงสำหรับองค์กร

enovo ได้เปิดตัวชุดหูฟังความเป็นจริงเสริม ThinkReality A3 ในกลางปี ​​2564 และในขณะที่มันยังคงเป็นประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันอย่างเด็ดขาด แต่ก็อาจเป็นหนึ่งในการใช้งาน AR ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  Microsoft, Google, Magic Leap และปัจจุบันคือ Facebook อาจมีความทะเยอทะยานสูงส่งเกี่ยวกับอนาคตของประสบการณ์ความเป็นจริงเสริมแบบไร้สาย แนวทางสำหรับองค์กรที่มีเหตุผลมากขึ้นของ

Lenovo ผสมผสานการใช้งานได้จริงเข้ากับความสะดวกสบายในแบบที่ธุรกิจอาจพบว่าตนเองมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้  ที่ OnMSFT เราได้รับ

หนึ่งคู่เพื่อทดสอบกับทั้งพีซีและมือถือ โดยจับคู่กับแล็ปท็อปเวิร์กสเตชัน P15 ของ Lenovo และ Moto G100 และประสบการณ์ที่ได้รับนั้นดูสวยงามและสะดวกสบายกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ HoloLens 2 ของ Microsoft

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses ด้านการมองและรู้สึก

แม้ว่าจะเพรียวบางกว่าชุดหูฟัง HoloLens และโค้งมนในการออกแบบ Goggles เริ่มต้นของ Google แต่ A3 ก็ยังดูเหมือนแว่นกันแดดขนาดใหญ่ โชคดีที่ A3 นั้นดูเทอะทะ ในขณะที่ของจริงมีน้ำหนักประมาณ 130 กรัม A3 ได้รับประโยชน์จากชุดหูฟัง AR

แบบดั้งเดิมเพราะพวกเขาไม่ได้พยายามจะเป็นอะไรนอกจากเครื่องมือทำงานแบบมีสาย การรักษาการต่อสายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งการใช้งานและประสิทธิภาพของ A3 ประโยชน์ด้านข้างของการเชื่อมต่อแบบมีสายยังทำให้ความกล้าในการประมวลผลส่วนใหญ่อยู่ในอุปกรณ์ที่แยกจากกันทำให้ A3s ว่างขึ้นเพื่อใส่จอแสดงผล 1080 สองจอ, กล้องมุมกว้างคู่, โปรเซสเซอร์ XR1 Qualcomm ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนสามตัว, ลำโพงสเตอริโอและ GPU เฉพาะ

เช่นเดียวกับอุปกรณ์แบรนด์ ThinkPad แบบดั้งเดิม A3s มาในสีดำด้านพร้อมการเน้นสีแดงบนส่วนต่างๆ ของแว่นตาและกระเป๋าสำหรับพกพา  เฟรมของ A3s นั้นแข็งแกร่งพอที่จะอยู่กับที่แม้ว่าผู้ใช้จะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วหรือเคี้ยว  การเปลี่ยนสีหน้าจอคู่ของเลนส์ A3s นั้นค่อนข้างคุ้นเคย

เนื่องจากด้านบนเป็นเลนส์สีเทา ในขณะที่ด้านล่างมีความชัดเจนขึ้นเล็กน้อยเพื่อช่วยส่งเสริมแง่มุม AR ของ UI  อยู่พักหนึ่ง ฉันลังเลที่จะคิดเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ชุดหูฟังแบบมีสาย โดยคิดว่าสายจะขัดขวางการเคลื่อนไหวของศีรษะ แต่การวางสายบน A3 นั้นใช้ได้

พอร์ตเชื่อมต่ออยู่ที่ด้านหลังด้านบนของหูฟังด้านซ้ายและปิดทับที่ไหล่ ตอนนี้หากจำเป็นต้องเคลื่อนไหวร่างกายอย่างเต็มที่เมื่อนั่งที่บางอย่างเช่น Lenovo P15 ผู้ใช้จะประสบปัญหาบางอย่างและอาจมีการเชื่อมต่อกับ Moto G100

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses

ประสิทธิภาพ

ความรู้สึกของ A3 เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขา ข้อเสนอที่น่าสนใจยิ่งกว่าจาก A3 คือประสบการณ์ผู้ใช้จริงที่ Lenovo ได้จดบันทึกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ A6-series และรวมคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายเข้ากับแพลตฟอร์ม A3  บนแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อปที่ทรงพลังเท่ากับ P15 A3 ใช้งานได้ทันที เมื่อใช้ A3 ที่เชื่อมต่อกับ P15 ฉันพบว่ามีเวลาแฝงเล็กน้อย

อัตราเฟรมลดลงหรือสะดุดน้อยมากเมื่อใช้งานซอฟต์แวร์ Lenovo แบบกำหนดเอง สี วัตถุเสมือนจริง และไอคอนนั้นสดใสเหมือนกับจอภาพ 720p หรือ 1080p ทั่วๆ ไป

เนื้อเรื่องจะต่างออกไปเล็กน้อย บางทีอาจเป็นโมเด็มใน Moto G100 หรือเครือข่ายในบ้านของฉัน การหลุดออกจากระบบปฏิบัติการนั้นชัดเจนเมื่อใช้ Moto G100 Lenovo ติดตั้งชุดแอพที่ใช้ร่วมกับ Moto G100 ล่วงหน้า

ซึ่งรวมถึงแอพ A3 Companion อย่างเป็นทางการ, A3 Model Viewer และแอพ AR Cast สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด 

UI บน A3s นั้นคล้ายกับเลย์เอาต์ XMB ของ PlayStation ที่มีแถวไอคอนเดี่ยวและเมนูย่อยที่หลุดออกจากแกนนอนหรือเปิดเป็นครึ่งวงกลมเป็นการนำเสนอที่เรียบร้อยและใช้งานง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ใช้ตัดสินใจที่จะไป แฮนด์ฟรีและใช้ headtracking แทน

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ กรรไกรตัดพิซซ่า

o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Lenovo ThinkReality A3 Smart Glasses แว่นตาแว่นตาอัจฉริยะ Lenovo ThinkReality A3 น้ำหนักเบา ใส่สบายกว่า เสียค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียว และสามารถใช้ประโยชน์จากแอปสมาร์ทโฟน Android ได้ทั้งหมดโดยต้องอาศัยการเชื่อมต่อแบบมีสาย  ในขณะที่ Microsoft ทำงานอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ AR แบบไร้สายในอนาคต Lenovo ได้ทำสิ่งที่ใช้งานได้จริงโดยการต่อสายไฟ ใช้ประโยชน์จากเดสก์ท็อปและโทรศัพท์มือถือ และจัดวาง UI แบบกำหนดเองบนแพลตฟอร์มที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแพลตฟอร์ม Windows Mixed Reality เพื่อนำออกสู่ตลาด ประสบการณ์ AR ที่ใช้งานได้จริงสำหรับองค์กร enovo ได้เปิดตัวชุดหูฟังความเป็นจริงเสริม ThinkReality A3 ในกลางปี ​​2564 และในขณะที่มันยังคงเป็นประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันอย่างเด็ดขาด แต่ก็อาจเป็นหนึ่งในการใช้งาน AR ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  Microsoft, Google, Magic Leap และปัจจุบันคือ Facebook อาจมีความทะเยอทะยานสูงส่งเกี่ยวกับอนาคตของประสบการณ์ความเป็นจริงเสริมแบบไร้สาย แนวทางสำหรับองค์กรที่มีเหตุผลมากขึ้นของ Lenovo ผสมผสานการใช้งานได้จริงเข้ากับความสะดวกสบายในแบบที่ธุรกิจอาจพบว่าตนเองมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้  ที่ OnMSFT…