ปากกา3D มิติที่ดีที่สุด

ปากกา3D

ถ้าคุณชอบงานประดิษฐ์ หรือบางทีคุณอาจอยู่ในอาชีพเช่นสถาปัตยกรรมที่มักต้องการให้คุณสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ปากกา 3 มิติสามารถเป็นเครื่องมือที่สนุกและมีประโยชน์สำหรับการ “วาด” วัตถุสามมิติ หลังจาก 35 ชั่วโมงของการวิจัย และสร้างประติมากรรม 20 ชิ้นจากพลาสติกอุ่นด้วยปากกา 3 มิติ 10 ด้าม

เรามั่นใจว่า 3Doodler Create+ จะมอบประสบการณ์โดยรวมที่ดีที่สุด มีการออกแบบที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย และมีชุดเคล็ดลับในการวาดเส้นขนาดต่างๆ ที่หายาก สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน การบริการลูกค้าของ 3Doodler นั้นตอบสนองและช่วยเหลือดี ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทที่ค่อนข้างใหม่

แบบจำลองที่เราสร้างด้วย 3Doodler Create+ นั้นดูคล้ายกับรุ่นที่ออกแบบด้วยปากกาอื่นๆ แต่ Create+ ให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสบาย ราคา และการปรับแต่งปากกาใดๆ ที่เราลองใช้ มันวางอยู่บนมือของคุณเหมือนกับปากกาทั่วไป โดยต้องกดปุ่มสั้นๆ เพื่อเริ่มวาด (บางรุ่นกำหนดให้คุณต้องกดปุ่มค้างไว้ขณะวาด)

โดยไม่ต้องฝึกฝนมากนัก คุณสามารถวาดกล่อง 3 มิติง่ายๆ หรือเลือกจากลายฉลุหลายร้อยแบบเพื่อสร้างการออกแบบ เช่น ดอกไม้และหน้ากาก อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เส้นใยของ 3Doodler เอง ซึ่งมีราคาแพงกว่าเส้นใยยี่ห้อทั่วไปที่ทำงานร่วมกับปากกาอื่นๆ ได้ แม้ว่าจะต้องใช้เงินเพียง 1 ดอลลาร์ในการวาดมากกว่า 300 นิ้ว หรือประมาณ 2 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงของการวาดภาพปกติ (รวมทั้งที่คาดไว้ด้วย) หยุด)

3Doodler Start ทำงานช้ากว่าและมีคุณสมบัติน้อยกว่าปากกาส่วนใหญ่ที่เราทดสอบมาก แต่ทั้งปลายปากกาและพลาสติกที่อัดรีดสามารถสัมผัสได้อย่างปลอดภัย นั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีที่มีแนวโน้มจะสัมผัสและปั้นพลาสติกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสร้างสรรค์ รูปทรงโค้งมนที่เล็กกว่าของ Start ยังช่วยให้เด็กๆ ถือได้ง่ายขึ้น

ปากกา3D คืออะไร?

ปากกา 3 มิติเป็นลูกพี่ลูกน้องแบบพกพาของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ คุณป้อนเส้นพลาสติกแข็ง (เรียกว่า ฟิลาเมนต์) ลงในปากกา แล้วปากกาจะหลอมเส้นใยและดึงออกจากปลายเป็นเส้นพลาสติกเหนียวเหนอะหนะ ด้วยการถือปากกาเหมือนปากกาธรรมดาและวาดรูปไปในทิศทางใดก็ได้—รวมถึงการพุ่งตรงขึ้นไปในอากาศ ด้วยการฝึกฝน— คุณสามารถสร้างงานศิลปะ 3 มิติ, ตุ๊กตา, ชิ้นส่วนเกม

หรือวัตถุพลาสติกพื้นฐาน เช่น ตะกร้าและที่วางโทรศัพท์ คุณอาจสามารถซ่อมแซมวัตถุที่แตกหักจากพลาสติก ABS โดยใช้ปากกา 3 มิติเพื่อ “เชื่อม” ชิ้นส่วนต่างๆ กลับคืนพร้อมกับ ABS ที่หลอมละลายได้  ปากกา 3 มิติมีประโยชน์กับคนทุกวัยและทุกระดับความสามารถ แม้แต่เด็กอายุ 8 ปีก็สามารถใช้แบบจำลองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของเรา

ปากกา3D

พวกเขามักจะดึงดูดใครก็ตามที่ชอบเครื่องพิมพ์ 3D การวาดหรือการสร้างแบบจำลองแม้ว่าจะมีการควบคุมที่ละเอียดน้อยกว่าในระหว่างกระบวนการสร้างสรรค์มากกว่าที่ศิลปินหลายคนอาจเคยชิน: การวาดแบบจำลองที่ดูสะอาดตาด้วยปากกา 3D นั้นใช้เวลานาน ของการปฏิบัติ ซึ่งหมายความว่าผู้เริ่มต้นควรจะโอเคกับการสร้างสรรค์ของพวกเขาที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น  การวาดภาพแบบอิสระนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ปากกา 3 มิติดึงดูดใจเด็กๆ เป็นพิเศษ แม้ว่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแนะแนวหรือโครงสร้างมากกว่า

มีลายฉลุจำนวนมากพร้อมใช้งานออนไลน์เพื่อสร้างอะไรก็ได้ตั้งแต่สะพานโกลเดนเกตไปจนถึงด้วงแรด ผู้ผลิตมักไม่แนะนำปากกา 3 มิติสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 8 ขวบ แต่เราคิดว่าการใช้งานโดยเด็กเล็กที่มีความรับผิดชอบภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ก็ถือว่าใช้ได้  หากคุณมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติอยู่แล้ว

คุณอาจรู้สึกว่าคุณมีวัตถุที่เป็นพลาสติกเพียงพอในชีวิต แต่การทำงานด้วยปากกา 3 มิตินั้นสร้างสรรค์และน่าพอใจมากกว่า เพราะคุณกำลังสร้างบางสิ่งด้วยมือของคุณ แทนที่จะออกแบบด้วยซอฟต์แวร์และปล่อยให้เครื่องพิมพ์ผลิตมันขึ้นมา คุณยังสามารถรวมการพิมพ์ 3 มิติกับการวาดภาพ 3 มิติโดยใช้ปากกา 3 มิติเพื่อเติมข้อผิดพลาดในแบบจำลองที่พิมพ์ออกมา หรือเติมรายละเอียดที่มีสีสันให้เสร็จ และปากกา 3D ไม่มีการจำกัดขนาดเหมือนเครื่องพิมพ์ 3D คุณสามารถทำงานได้ในขนาดที่แทบไม่มีขีดจำกัด

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Cuisinart Egg Central

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ปากกา3D ถ้าคุณชอบงานประดิษฐ์ หรือบางทีคุณอาจอยู่ในอาชีพเช่นสถาปัตยกรรมที่มักต้องการให้คุณสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ปากกา 3 มิติสามารถเป็นเครื่องมือที่สนุกและมีประโยชน์สำหรับการ “วาด” วัตถุสามมิติ หลังจาก 35 ชั่วโมงของการวิจัย และสร้างประติมากรรม 20 ชิ้นจากพลาสติกอุ่นด้วยปากกา 3 มิติ 10 ด้าม เรามั่นใจว่า 3Doodler Create+ จะมอบประสบการณ์โดยรวมที่ดีที่สุด มีการออกแบบที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย และมีชุดเคล็ดลับในการวาดเส้นขนาดต่างๆ ที่หายาก สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน การบริการลูกค้าของ 3Doodler นั้นตอบสนองและช่วยเหลือดี ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทที่ค่อนข้างใหม่ แบบจำลองที่เราสร้างด้วย 3Doodler Create+ นั้นดูคล้ายกับรุ่นที่ออกแบบด้วยปากกาอื่นๆ แต่ Create+ ให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสบาย ราคา และการปรับแต่งปากกาใดๆ ที่เราลองใช้ มันวางอยู่บนมือของคุณเหมือนกับปากกาทั่วไป โดยต้องกดปุ่มสั้นๆ เพื่อเริ่มวาด (บางรุ่นกำหนดให้คุณต้องกดปุ่มค้างไว้ขณะวาด) โดยไม่ต้องฝึกฝนมากนัก คุณสามารถวาดกล่อง 3 มิติง่ายๆ หรือเลือกจากลายฉลุหลายร้อยแบบเพื่อสร้างการออกแบบ เช่น ดอกไม้และหน้ากาก อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เส้นใยของ…