หลังคาโซล่าเซลล์ Tesla solar roof

หลังคาโซล่าเซลล์

Elon Musk ซีอีโอของเทสลาได้ประกาศเปิดตัวหลังคาโซลาร์รูฟของบริษัทเมื่อเดือนตุลาคม 2559 ซึ่งทำให้สื่อจำนวนมากเกิดความปั่นป่วน  อย่างไรก็ตาม จนถึงเดือนเมษายน 2018 ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้เริ่มเปิดตัวหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งครั้งแรก ถึงอย่างนั้น มีการติดตั้งน้อยมาก

ทำให้ยากต่อการประเมินว่าหลังคาโซลาร์รูฟของเทสลานั้นเป็นการปฏิวัติวงการอย่างที่บริษัทอ้างว่าจะเป็นหรือไม่  จากนั้นในเดือนตุลาคม 2019 เทสลาได้เปิดตัว Solar Roof V3 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดของพวกเขา ด้วยการรับประกันสภาพอากาศ 25 ปีและระดับลูกเห็บระดับ 3 หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาใหม่คาดว่าจะทนทานกว่ารุ่นก่อน ๆ  แต่งูสวัดโซลาร์ของเทสลานั้นคุ้มค่ากับโฆษณาที่พวกเขาได้รับในสื่อในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาหรือไม่?

หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาคืออะไร?

ก่อนที่เราจะเจาะลึกถึงรายละเอียดเฉพาะของหลังคาโซลาร์ของเทสลา เรามาดูกันก่อนว่าหลังคาโซลาร์รูฟคืออะไรกันแน่ เทสลาและบริษัทในเครือ SolarCity ได้ออกแบบหลังคาโซลาร์รูฟให้ดูเหมือนหลังคาแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม งูสวัดบางตัวเป็นแผงเซลล์แสงอาทิตย์

หลังคาโซล่าเซลล์

ซึ่งหมายความว่าสามารถผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้  ด้วยวิธีนี้ เจ้าของบ้านสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเสียสละความสวยงามของบ้านของพวกเขา  หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาประกอบด้วยงูสวัดกระเบื้องที่มีพื้นผิวสองประเภท

1.งูสวัดพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้งานอยู่

หลังคาโซล่าเซลล์

2.งูสวัดที่ไม่ใช้งานไม่มีแสงอาทิตย์

เมื่อคุณเลือกติดตั้งหลังคากระจกพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลา หลังคาทั้งหลังของคุณจะถูกแทนที่ด้วยหลังคามุงด้วยกระเบื้องโซลาร์เซลล์แบบแอ็คทีฟและแบบที่ไม่ใช้งาน แผงโซลาร์เซลล์แบบแอคทีฟประกอบด้วยโซลาร์เซลล์ ดังนั้นจึงสามารถผลิตพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านของคุณได้

งูสวัดที่ไม่ใช้งานทำหน้าที่เป็นงูสวัดปกติและไม่ผลิตกระแสไฟฟ้า  ระบบหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลายังรวมถึงอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาและสามารถจับคู่กับแบตเตอรี่เทสลาพาวเวอร์วอลล์ได้

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ปากกา3D

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หลังคาโซล่าเซลล์ Elon Musk ซีอีโอของเทสลาได้ประกาศเปิดตัวหลังคาโซลาร์รูฟของบริษัทเมื่อเดือนตุลาคม 2559 ซึ่งทำให้สื่อจำนวนมากเกิดความปั่นป่วน  อย่างไรก็ตาม จนถึงเดือนเมษายน 2018 ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้เริ่มเปิดตัวหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งครั้งแรก ถึงอย่างนั้น มีการติดตั้งน้อยมาก ทำให้ยากต่อการประเมินว่าหลังคาโซลาร์รูฟของเทสลานั้นเป็นการปฏิวัติวงการอย่างที่บริษัทอ้างว่าจะเป็นหรือไม่  จากนั้นในเดือนตุลาคม 2019 เทสลาได้เปิดตัว Solar Roof V3 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดของพวกเขา ด้วยการรับประกันสภาพอากาศ 25 ปีและระดับลูกเห็บระดับ 3 หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาใหม่คาดว่าจะทนทานกว่ารุ่นก่อน ๆ  แต่งูสวัดโซลาร์ของเทสลานั้นคุ้มค่ากับโฆษณาที่พวกเขาได้รับในสื่อในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาหรือไม่? หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาคืออะไร? ก่อนที่เราจะเจาะลึกถึงรายละเอียดเฉพาะของหลังคาโซลาร์ของเทสลา เรามาดูกันก่อนว่าหลังคาโซลาร์รูฟคืออะไรกันแน่ เทสลาและบริษัทในเครือ SolarCity ได้ออกแบบหลังคาโซลาร์รูฟให้ดูเหมือนหลังคาแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม งูสวัดบางตัวเป็นแผงเซลล์แสงอาทิตย์ หลังคาโซล่าเซลล์ ซึ่งหมายความว่าสามารถผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้  ด้วยวิธีนี้ เจ้าของบ้านสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเสียสละความสวยงามของบ้านของพวกเขา  หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาประกอบด้วยงูสวัดกระเบื้องที่มีพื้นผิวสองประเภท 1.งูสวัดพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้งานอยู่ 2.งูสวัดที่ไม่ใช้งานไม่มีแสงอาทิตย์ เมื่อคุณเลือกติดตั้งหลังคากระจกพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลา หลังคาทั้งหลังของคุณจะถูกแทนที่ด้วยหลังคามุงด้วยกระเบื้องโซลาร์เซลล์แบบแอ็คทีฟและแบบที่ไม่ใช้งาน แผงโซลาร์เซลล์แบบแอคทีฟประกอบด้วยโซลาร์เซลล์ ดังนั้นจึงสามารถผลิตพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านของคุณได้ งูสวัดที่ไม่ใช้งานทำหน้าที่เป็นงูสวัดปกติและไม่ผลิตกระแสไฟฟ้า  ระบบหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลายังรวมถึงอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ของเทสลาและสามารถจับคู่กับแบตเตอรี่เทสลาพาวเวอร์วอลล์ได้ เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ.. o o…