Hello Sense ที่สุดของนาฬิกาปลุก

Hello Sense

เป็นเครื่องติดตามการนอนหลับที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการใช้จริงๆ

ฉันไม่มีปัญหาในการนอนหลับตอนกลางคืนหรือตื่นนอนตรงเวลาเพื่อนัดหมายหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างจากหลายๆ คนที่ฉันรู้จัก นั่นเป็นพรอย่างแน่นอนและฉันไม่ถือว่าพลาด  ต้องบอกว่าฉันมักจะระมัดระวังอุปกรณ์ที่นำเสนอคุณสมบัติการติดตามการนอนหลับ

ฉันคิดว่าคุณต้องการข้อมูลอะไรในเมื่อคุณสามารถตื่นขึ้นมาและดูตัวเองว่ารู้สึกผ่อนคลายหรือไม่?  ตามที่ฉันได้เรียนรู้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา การติดตามคุณภาพการนอนหลับของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่รู้สึกเหนื่อยล้าบ่อยๆ มีปัญหาในการผ่อนคลายในตอนท้ายของวัน และดูเหมือนจะไม่ตื่นขึ้นโดยที่ไม่ต้องการทิ้งนาฬิกาปลุก หน้าต่าง.

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันดีใจที่ได้รับเครื่องตรวจจับการนอนหลับของ เจ้านาฬิกาปลุก ทางไปรษณีย์ อุปกรณ์ราคา $130 สัญญาว่าจะช่วยให้ฉันเข้าใจสภาพแวดล้อมที่ฉันนอนหลับได้ดีขึ้น ตลอดจนรูปแบบการนอนและการตื่น – ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันได้ขยิบตา 40 ครั้งในชีวิตให้ดีที่สุด ดังนั้นมันจึงคุ้มกับความยุ่งยากและเงินที่หามาอย่างยากลำบากของคุณหรือไม่?

การออกแบบ

Sense มีตัวเครื่องรูปลูกโลกที่สวยงามซึ่งหุ้มด้วยพลาสติกที่สัมผัสนุ่มซึ่งดูดีบนโต๊ะข้างเตียงทุกแบบ โดยจะจับคู่กับยานอนหลับ ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ขนาดเหรียญที่ยึดไว้บนปลอกหมอนเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของคุณบนเตียง

ส่วนประกอบทั้งสอง รวมทั้งอะแดปเตอร์แปลงไฟและสายเคเบิล ได้รับการขัดเกลาอย่างสวยงามและสร้างมาอย่างแน่นหนา เยี่ยมชมหน้านี้บนไซต์ของ Hello เพื่อดูวิดีโอที่สวยงามของกระบวนการผลิตของ Sense

Hello Sense และคุณสมบัติ

Sense มีเซ็นเซอร์จำนวนหนึ่งสำหรับการวัดอุณหภูมิแวดล้อม ความชื้น แสง ความใกล้ชิด เสียง และอนุภาคในอากาศ นอกจากนี้ยังเรืองแสงอย่างนุ่มนวลในสีต่างๆ เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของแสงในห้องของคุณ เช่นเดียวกับเมื่อคุณโบกมือเหนือแสงนั้น

นอกจากนี้ยังมีลำโพงสำหรับส่งเสียงเตือนและเล่นคลิปเสียงสีขาวจนกว่าคุณจะหลับ ฟังก์ชั่นทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ในแอพคู่หู

Hello Sense

ซอฟต์แวร์

แอพสมาร์ทโฟนของ Sense พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS ให้คุณควบคุมทุกคุณสมบัติของอุปกรณ์และดูสถิติการนอนหลับของคุณ  มันมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายที่นำทางและคุ้นเคยได้ง่าย และนำเสนอข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับพารามิเตอร์ต่างๆ รวมถึงคุณภาพอากาศ แสงและอุณหภูมิในห้องของคุณ คุณเคลื่อนไหวไปรอบๆ มากแค่ไหน หากมีเสียงรบกวนในตอนกลางคืน และ คุณนอนหลับลึกแค่ไหน

คุณสามารถดูข้อมูลของคืนก่อนหน้าเช่นเดียวกับสัปดาห์ที่ผ่านมาและเดือนปัจจุบัน นอกจากนี้ แอปยังแสดงการ์ดที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการนอนหลับของคุณและความสม่ำเสมอในการตื่นเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ใช้ Sense คนอื่นๆ

ประสบการณ์

ในการทดสอบ Sense สองสามสัปดาห์ของฉัน ฉันพบว่าเครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการประเมินคุณภาพการนอนหลับของฉัน จากข้อมูลของมัน ฉันสามารถนอนหลับได้ดีขึ้นมากโดยการลดปริมาณเสียงรบกวนในห้องของฉัน ติดตั้งเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ และทำให้ห้องเย็นลงอีกเล็กน้อย 

น่าเศร้าที่ฉันไม่สามารถทำอะไรได้มากมาย เครื่องทำความชื้นหาได้ง่ายพอแล้ว แต่ฉันก็กรนเล็กน้อยด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Sense รายงานเสียงรบกวนทุกคืน และห้องของฉันก็เย็นพอที่จะนอนห่มผ้าห่มได้  ที่เรียบร้อยเกี่ยวกับ Sense ก็คือ หากคุณมีปัญหาเรื่องการนอนหลับที่ร้ายแรง

เซ็นเซอร์สามารถให้ข้อมูลมากมายเพื่อวินิจฉัยปัญหาที่ทำให้คุณไม่ได้พักผ่อนอย่างเหมาะสม  ฉันชอบคุณสมบัติการเตือนอัจฉริยะด้วย ระบบจะขอให้คุณป้อนเวลาที่คุณต้องการตื่น แต่จริงๆ แล้วจะส่งเสียงเตือนในส่วนที่เบาที่สุดของรอบการนอนหลับตามธรรมชาติของคุณ ภายในครึ่งชั่วโมงของเวลาที่คุณตั้งไว้ 

สิ่งนี้ใช้ได้ผลดีจริงๆ ฉันเคยตื่นนอนโดยไม่มีการเตือน และพบว่า Sense จะส่งเสียงเตือนอย่างสม่ำเสมอภายในเวลาไม่กี่นาทีที่ฉันลุกจากเตียง ซึ่งบ่งบอกว่าสามารถตรวจจับรอบการนอนหลับของฉันได้อย่างแม่นยำ

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ปากกากัญชา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Hello Sense เป็นเครื่องติดตามการนอนหลับที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการใช้จริงๆ ฉันไม่มีปัญหาในการนอนหลับตอนกลางคืนหรือตื่นนอนตรงเวลาเพื่อนัดหมายหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างจากหลายๆ คนที่ฉันรู้จัก นั่นเป็นพรอย่างแน่นอนและฉันไม่ถือว่าพลาด  ต้องบอกว่าฉันมักจะระมัดระวังอุปกรณ์ที่นำเสนอคุณสมบัติการติดตามการนอนหลับ ฉันคิดว่าคุณต้องการข้อมูลอะไรในเมื่อคุณสามารถตื่นขึ้นมาและดูตัวเองว่ารู้สึกผ่อนคลายหรือไม่?  ตามที่ฉันได้เรียนรู้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา การติดตามคุณภาพการนอนหลับของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่รู้สึกเหนื่อยล้าบ่อยๆ มีปัญหาในการผ่อนคลายในตอนท้ายของวัน และดูเหมือนจะไม่ตื่นขึ้นโดยที่ไม่ต้องการทิ้งนาฬิกาปลุก หน้าต่าง. นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันดีใจที่ได้รับเครื่องตรวจจับการนอนหลับของ เจ้านาฬิกาปลุก ทางไปรษณีย์ อุปกรณ์ราคา $130 สัญญาว่าจะช่วยให้ฉันเข้าใจสภาพแวดล้อมที่ฉันนอนหลับได้ดีขึ้น ตลอดจนรูปแบบการนอนและการตื่น – ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันได้ขยิบตา 40 ครั้งในชีวิตให้ดีที่สุด ดังนั้นมันจึงคุ้มกับความยุ่งยากและเงินที่หามาอย่างยากลำบากของคุณหรือไม่? การออกแบบ Sense มีตัวเครื่องรูปลูกโลกที่สวยงามซึ่งหุ้มด้วยพลาสติกที่สัมผัสนุ่มซึ่งดูดีบนโต๊ะข้างเตียงทุกแบบ โดยจะจับคู่กับยานอนหลับ ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ขนาดเหรียญที่ยึดไว้บนปลอกหมอนเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของคุณบนเตียง ส่วนประกอบทั้งสอง รวมทั้งอะแดปเตอร์แปลงไฟและสายเคเบิล ได้รับการขัดเกลาอย่างสวยงามและสร้างมาอย่างแน่นหนา เยี่ยมชมหน้านี้บนไซต์ของ Hello เพื่อดูวิดีโอที่สวยงามของกระบวนการผลิตของ Sense Hello Sense และคุณสมบัติ Sense มีเซ็นเซอร์จำนวนหนึ่งสำหรับการวัดอุณหภูมิแวดล้อม ความชื้น แสง ความใกล้ชิด เสียง และอนุภาคในอากาศ นอกจากนี้ยังเรืองแสงอย่างนุ่มนวลในสีต่างๆ เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของแสงในห้องของคุณ เช่นเดียวกับเมื่อคุณโบกมือเหนือแสงนั้น นอกจากนี้ยังมีลำโพงสำหรับส่งเสียงเตือนและเล่นคลิปเสียงสีขาวจนกว่าคุณจะหลับ ฟังก์ชั่นทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ในแอพคู่หู ซอฟต์แวร์ แอพสมาร์ทโฟนของ Sense…