Minimed 670g เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด

Minimed 670g

ใครก็ตามที่สัมผัสเบาหวานชนิดที่ 1 จะต้องตื่นเต้นกับการอนุมัติล่าสุดของ FDA เกี่ยวกับระบบตับอ่อนก่อนประดิษฐ์ระบบแรก นั่นคือ Medtronic Minimed670G นับเป็นก้าวสำคัญสู่การส่งมอบอินซูลินแบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น!  วันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นักข่าว Wil Dubois มาแนะนำเราเกี่ยวกับการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ในเบื้องต้น

อนาคตของเทคโนโลยีเบาหวาน

เพียวนั้นมากจนไม่สามารถเปลี่ยนความคิดได้ ดังนั้นควรพยายามเน้นที่เน้นทีมที่คุณตั้งใจทำ… นับว่าคุณสามารถเหนือกว่าคู่แข่ง 670G ท้าทายที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้า? เพราะนั่นก็ท้าทาย คาดไม่ถึง ที่จริงแล้วอย่าเย้ยเย้…

Minimed 670g ทำและไม่ทำ

กี่ครั้งแล้วที่คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างสูง แม้ว่าคุณจะเข้านอนตรงเป้าหมายและไม่ได้ทานอาหารเป็นเวลา 8, 10 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น? คุณต้องการปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังลอยขึ้นขณะนอนหลับและให้อินซูลินเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างไร หรือปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังล่องลอยในระหว่างวันทำงานหนักและปิดการไหลของอินซูลินเพื่อป้องกันไม่ให้ต่ำ?  นั่นคือสัญญาของ 670G 

ได้รับการออกแบบมาเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของน้ำตาลในเลือดของคุณผ่านทาง CGMTrusted Source และทำให้คุณอยู่ในเป้าหมายโดยส่ง “ไมโครโบลูส” โดยอัตโนมัติหรือระงับอินซูลิน โดยแทนที่อัตราพื้นฐานคงที่แบบเดิม ผู้ใช้ 670G ทั้งหมดต้องทำคือนับคาร์โบไฮเดรตและป้อนลงในปั๊มเมื่อจะรับประทานอาหาร  แล้วมันทำตามสัญญาได้ดีแค่ไหน?  ดี…  ตกลงสิ่งแรกก่อน เป้าหมายของปั๊มคือ 120 มก./เดซิลิตร และไม่สามารถตั้งค่าให้ต่ำกว่านี้ได้

โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้ 100 สำหรับเป้าหมายเสมอ และในขณะที่ปั๊มมีเป้าหมาย แต่จริงๆ แล้วงานปั๊มมองว่าคุณ “อยู่ในระยะ” ซึ่งแตกต่างออกไป ช่วงนั้นคือ 70 ถึง 180 มก./ดล. ในสัปดาห์แรกของฉันที่ใช้ฟังก์ชันการจัดส่งอัตโนมัติของปั๊ม ฉันมีการเบี่ยงเบนน้อยกว่าและสั้นกว่าที่ฉันมักจะเห็นโดยใช้ MDI

ซึ่งดีมาก แต่ปั๊มประสบความสำเร็จในการทำให้ฉันอยู่ที่ปลายบนสุดของช่วง—ซึ่งก็คือ’ ดีมาก หลังจากดาวน์โหลดข้อมูลของฉันไปยังซอฟต์แวร์ CareLink ของ Medtronic ฉันพบว่าระดับน้ำตาลในเลือดในสัปดาห์แรก+ อยู่ที่ 170 มก./ดล. ซึ่งจะเท่ากับ A1C 7.6 ซึ่งไม่ได้เลวร้ายนัก แต่แทบจะไม่เป็นตัวเอกเลย 

แน่นอนว่าอัลกอริธึมที่ขับเคลื่อนระบบนั้น “ฉลาด” ซึ่งหมายความว่าจะเรียนรู้ ปรับเปลี่ยน และปรับเปลี่ยนเมื่อเวลาผ่านไป มันอาจจะดีขึ้น และที่จริงแล้ว ความรู้สึกของฉันคือในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา 670G ประสบความสำเร็จในการดึงฉันให้ต่ำลงในช่วงนั้น

ข้อดีข้อเสีย

MedT ภูมิใจในฟอร์มแฟคเตอร์ใหม่และแตกต่าง แต่เมื่อดูแวบแรก เด็กวัย 15 ปีของฉันพูดว่า “มันดูเหมือน Cozmo ตัวเก่าของคุณเลยนะพ่อ” และเขาพูดถูก ดูเหมือนว่าปั๊ม Cozmo ที่ได้รับการปรับปรุงและบางลงเล็กน้อย (เลิกผลิตแล้ว) พร้อมหน้าจอสี  เมนูจะอยู่ด้านยาว และรายการที่ใช้บ่อยบางรายการจะอยู่ในเมนูย่อย

ในขณะที่รายการที่ใช้น้อยกว่าจะอยู่ใกล้พื้นผิว โดยไม่มีข้อกำหนดให้ผู้ใช้เลือกได้ว่าจะให้รายการใดปรากฏ ที่กล่าวว่าการนำทางโดยรวมไม่น่ากลัวและจำนวน “คุณแน่ใจหรือ” หน้าจอ—แม้จะแพร่หลายมากกว่าที่ฉันชอบ—ก็เพียงพอแล้ว

Minimed 670g

ข้อดี

1.เมื่อแกะออกจากกล่อง ปั๊มจะมีโหมดฝึกซ้อม คุณจึงสามารถเล่นกับปุ่มต่างๆ ได้ก่อนจะต่อสาย (หรือแม้แต่ก่อนการฝึก)

2.เกณฑ์การเตือน CGM สามารถตั้งโปรแกรมได้ตามเวลาของวัน

3.การเติมท่อเมื่อเปลี่ยนหน้างานทำได้รวดเร็ว

ข้อเสีย

1.การสอบเทียบ CGM นั้นช้ามาก

2.การเปลี่ยนแปลงของเซ็นเซอร์นั้นช้า ซับซ้อน และต้องใช้เทปกาวจำนวนมากที่มักทำให้ผิวหนังของฉันคัน 3.ในโหมดอัตโนมัติ ระบบจะไม่ให้ฉันแก้ไขตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากเป็นเนื้อหาที่ฉัน “อยู่ในระยะ”

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Hello Sense

o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Minimed 670g ใครก็ตามที่สัมผัสเบาหวานชนิดที่ 1 จะต้องตื่นเต้นกับการอนุมัติล่าสุดของ FDA เกี่ยวกับระบบตับอ่อนก่อนประดิษฐ์ระบบแรก นั่นคือ Medtronic Minimed670G นับเป็นก้าวสำคัญสู่การส่งมอบอินซูลินแบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น!  วันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นักข่าว Wil Dubois มาแนะนำเราเกี่ยวกับการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ในเบื้องต้น อนาคตของเทคโนโลยีเบาหวาน เพียวนั้นมากจนไม่สามารถเปลี่ยนความคิดได้ ดังนั้นควรพยายามเน้นที่เน้นทีมที่คุณตั้งใจทำ… นับว่าคุณสามารถเหนือกว่าคู่แข่ง 670G ท้าทายที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้าที่มุ่งเป้า? เพราะนั่นก็ท้าทาย คาดไม่ถึง ที่จริงแล้วอย่าเย้ยเย้… Minimed 670g ทำและไม่ทำ กี่ครั้งแล้วที่คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างสูง แม้ว่าคุณจะเข้านอนตรงเป้าหมายและไม่ได้ทานอาหารเป็นเวลา 8, 10 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น? คุณต้องการปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังลอยขึ้นขณะนอนหลับและให้อินซูลินเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างไร หรือปั๊มที่เห็นว่าคุณกำลังล่องลอยในระหว่างวันทำงานหนักและปิดการไหลของอินซูลินเพื่อป้องกันไม่ให้ต่ำ?  นั่นคือสัญญาของ 670G  ได้รับการออกแบบมาเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของน้ำตาลในเลือดของคุณผ่านทาง CGMTrusted Source และทำให้คุณอยู่ในเป้าหมายโดยส่ง “ไมโครโบลูส” โดยอัตโนมัติหรือระงับอินซูลิน โดยแทนที่อัตราพื้นฐานคงที่แบบเดิม ผู้ใช้ 670G ทั้งหมดต้องทำคือนับคาร์โบไฮเดรตและป้อนลงในปั๊มเมื่อจะรับประทานอาหาร  แล้วมันทำตามสัญญาได้ดีแค่ไหน?  ดี…  ตกลงสิ่งแรกก่อน เป้าหมายของปั๊มคือ 120 มก./เดซิลิตร และไม่สามารถตั้งค่าให้ต่ำกว่านี้ได้ โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้…