Chevrolet Bolt รถยนต์ไฟฟ้า

Chevrolet Bolt

ภาพรวม

Chevy Bolt EV ปี 2022 ไม่เพียงแต่จะดูน่าตื่นเต้นทั้งภายในและภายนอกเท่านั้น แต่แฮทช์แบคไฟฟ้าที่ออกแบบใหม่ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นและราคาขอที่ถูกกว่ามาก ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือแผ่นโลหะแห่งอนาคตและห้องโดยสารที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่ก็ยังใช้ระบบส่งกำลังแบบขับเคลื่อนด้านหน้าเท่านั้นที่ให้อัตราเร่งที่เกือบจะในทันที Chevy ประมาณการว่า 2022 Bolt EV สามารถเดินทางได้ไกลถึง 259 ไมล์เมื่อชาร์จเต็ม

นั่นทำให้ได้เปรียบเล็กน้อยเหนือ Hyundai Kona Electric ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังต่ำกว่า Tesla Model 3 อยู่มาก อย่างไรก็ตาม ราคาที่เข้าถึงได้ของ Bolt ใหม่ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และไดนามิกในการขับขี่ที่น่าพอใจควรเป็นจุดขายที่แข็งแกร่ง ผู้ที่ต้องการรถแบบ SUV ที่มีพื้นที่เบาะหลังเพิ่มเติมและการขับขี่แบบแฮนด์ฟรี Super Cruise จะถูกดึงดูดไปยัง All-new 2022 Bolt EUV

มีอะไรใหม่ในปี 2022

2022 Bolt EV ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งรวมถึงการตกแต่งภายนอกและภายในที่ได้รับการปรับปรุง ในขณะที่ส่วนประกอบทางไฟฟ้าและกลไกยังคงเหมือนเดิม รถแฮทช์แบคได้เพิ่มสายชาร์จแบบสองระดับที่มีจำหน่ายใหม่ รวมถึงความสามารถในการชาร์จสูงสุดระดับ 2 (240 โวลต์) ที่เพิ่มขึ้น บางทีที่สะดุดตาที่สุด อาจจะน่าประหลาดใจที่ Bolt EV ใหม่และปรับปรุงมีราคาเริ่มต้นที่ $5500 ต่ำกว่ารุ่นก่อนหน้าซึ่งเปิดที่ $37,495

Chevy ได้ประกาศว่าราคาพื้นฐานของ 2022 Bolt EV นั้นต่ำกว่าปีที่แล้วอย่างมาก แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่เปิดเผยราคาสำหรับตัวเลือกแต่ละรายการหรือระดับการตัดแต่งที่สูงขึ้น เราคาดว่ารายละเอียดราคาเต็มจะออกก่อนที่จะวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเราจะสามารถแนะนำได้ว่าควรซื้อตัวไหน

Chevrolet Bolt  และระบบส่งกำลัง และสมรรถนะ

แม้ว่าเราจะยังไม่ได้ขับ 2022 Bolt EV แต่ระบบส่งกำลังและแชสซีของมันก็เหมือนกับรุ่นเก่าที่เราได้ทดลองขับ มอเตอร์ไฟฟ้ายังคงส่งกำลัง 200 แรงม้าและแรงบิด 266 ปอนด์-ฟุต ไปยังล้อหน้าโดยเฉพาะ การตั้งค่านี้ให้การตอบสนองทันทีต่ออินพุตคันเร่งและแรงบิดต่ำสุดที่เพียงพอที่ช่วยให้คุณยิงออกนอกเส้นเมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว

การตอบสนองจะไม่เกิดขึ้นทันทีเมื่อใช้ความเร็วบนทางหลวง แต่ Chevy แบบไฟฟ้ารุ่นใหม่ยังคงสามารถขับผ่านและรวมตัวบนทางหลวงได้แน่นอน เราคาดว่ารถจะมอบการขับขี่ที่สงบและกำลังสูงอีกครั้ง และท่าทางการขับขี่ที่น่าพึงพอใจมากพอที่จะท้าทายอคติเชิงลบใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

นอกจากนี้ยังมีโหมดการขับขี่ด้วยแป้นเหยียบเดียว ซึ่งเปิดใช้งานผ่านปุ่มบนคอนโซลกลาง ซึ่งจะเพิ่มการเบรกแบบสร้างใหม่จนถึงจุดที่คุณแทบไม่ต้องใช้เบรกเพื่อชะลอความเร็ว

Chevrolet Bolt

ช่วง การชาร์จ และอายุแบตเตอรี่

Chevy ประเมินว่ารุ่น 2022 มีระยะการขับขี่ 259 ไมล์เมื่อชาร์จเต็ม ซึ่งตรงกับการจัดอันดับของ EPA สำหรับรุ่นปีที่แล้ว และมันสามารถแข่งขันกับ EV ที่มีราคาใกล้เคียงกันอื่นๆ

เช่น Hyundai Kona Electric แม้ว่า Tesla Model 3 Long Range สามารถเดินทางได้ไกลถึง 353 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่มากกว่ามาก สำหรับปี 2022 Bolt EV มีวางจำหน่ายแล้วพร้อมสายชาร์จแบบสองระดับที่เสียบเข้ากับเต้ารับทั้งระดับ 1 (120 โวลต์) และระดับ 2 (240 โวลต์)

ซึ่ง Chevy กล่าวว่าจะไม่จำเป็นต้องให้เจ้าของจำนวนมากซื้อ ที่ชาร์จที่บ้านแยกต่างหาก ความเร็วในการชาร์จระดับ 2 สูงสุดของ Bolt

ยังเพิ่มขึ้นเป็น 11 กิโลวัตต์ ทำให้แบตเตอรี่สามารถชาร์จจนเต็มได้ภายในเจ็ดชั่วโมง รถแฮทช์แบคไฟฟ้ายังคงใช้งานได้กับการชาร์จแบบ DC ที่รวดเร็วซึ่งสามารถเพิ่มระยะทางได้ประมาณ 100 ไมล์ทุกๆ 30 นาทีด้วยการเชื่อมต่อระดับ 3

การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและ MPG ในโลกแห่งความเป็นจริง

2022 Bolt EV มีคะแนน EPA รวมกันที่ 120 MPGe Bolt EV ล่าสุดที่เราประเมินได้รับ 102 MPGe ในการทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งแปลเป็นช่วงทางหลวง 180 ไมล์ คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นช่วงที่ดีขึ้นอย่างมากหากคุณยึดติดกับความเร็วที่ต่ำกว่าทั่วเมือง อันที่จริง

ระหว่างการทดสอบช่วงนอกรีตใน Death Valley ของแคลิฟอร์เนีย เราสามารถขับเกินระยะการขับขี่โดยประมาณ 259 ไมล์ของ EPA ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Bolt EV โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ EPA

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Minimed 670g

o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Chevrolet Bolt ภาพรวม Chevy Bolt EV ปี 2022 ไม่เพียงแต่จะดูน่าตื่นเต้นทั้งภายในและภายนอกเท่านั้น แต่แฮทช์แบคไฟฟ้าที่ออกแบบใหม่ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นและราคาขอที่ถูกกว่ามาก ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือแผ่นโลหะแห่งอนาคตและห้องโดยสารที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่ก็ยังใช้ระบบส่งกำลังแบบขับเคลื่อนด้านหน้าเท่านั้นที่ให้อัตราเร่งที่เกือบจะในทันที Chevy ประมาณการว่า 2022 Bolt EV สามารถเดินทางได้ไกลถึง 259 ไมล์เมื่อชาร์จเต็ม นั่นทำให้ได้เปรียบเล็กน้อยเหนือ Hyundai Kona Electric ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังต่ำกว่า Tesla Model 3 อยู่มาก อย่างไรก็ตาม ราคาที่เข้าถึงได้ของ Bolt ใหม่ การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และไดนามิกในการขับขี่ที่น่าพอใจควรเป็นจุดขายที่แข็งแกร่ง ผู้ที่ต้องการรถแบบ SUV ที่มีพื้นที่เบาะหลังเพิ่มเติมและการขับขี่แบบแฮนด์ฟรี Super Cruise จะถูกดึงดูดไปยัง All-new 2022 Bolt EUV มีอะไรใหม่ในปี 2022 2022 Bolt EV ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งรวมถึงการตกแต่งภายนอกและภายในที่ได้รับการปรับปรุง ในขณะที่ส่วนประกอบทางไฟฟ้าและกลไกยังคงเหมือนเดิม รถแฮทช์แบคได้เพิ่มสายชาร์จแบบสองระดับที่มีจำหน่ายใหม่ รวมถึงความสามารถในการชาร์จสูงสุดระดับ…