Apple AirPods หูฟังบรูทูธ

Apple AirPods

เมื่อไม่มีจุกหูฟัง ไม่มีการตัดเสียงรบกวน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ปานกลาง จึงไม่มีเหตุผลในปี 2021 ที่จะซื้อหูฟังรุ่นที่สามของ Apple

หากอเมริกาลุกขึ้นและตะโกนถึงความทุกข์ยากเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย ทุกคนที่สวม AirPods มาตรฐานก็จะได้ยิน พวกเขาไม่มีหูฟังหรือระบบตัดเสียงรบกวน และไดรเวอร์ไดนามิกที่รั่วทำให้ทุกเสียงจากโลกภายนอกเข้ามาได้  คุณอาจไม่มีมันอยู่ในหูของคุณเลย หากคุณพยายามใช้ปุ่มควบคุมโดยไม่ได้ฝึกหัดก่อน AirPods ข้างหนึ่งอาจอยู่บนพื้นขณะที่อีกข้างทิ้งลงท่อระบายน้ำ 

ฉันไม่ได้เกลียดหูฟังรุ่นนี้ ทั้งหมด แม้ว่าแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานปานกลาง แต่ฉันก็ยังชอบ AirPods Pro และ AirPods Max ก็เป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ ฉันยังชอบผลิตภัณฑ์ Beats ที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง Beats Fit Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ด้วย  แต่มีบางอย่างต้องพูด ในคำพูดของ Howard Beale ที่เป็นอมตะ ฉันแทบบ้าและฉันจะไม่รับมันอีกต่อไป สิ่งต่าง ๆ จะต้องเปลี่ยนไป!

ฉันขอร้องคุณใช่คุณผู้อ่านที่รัก คุณต้องหยุดซื้อหูฟังรุ่นนี้ ใหม่ล่าสุดเพียงเพราะมันทำงานได้ดีกับ iPhone ของคุณ อย่าเพิ่ง ซื้อรุ่นอื่นๆ ของ Apple ซึ่งมีคุณสมบัติที่ทันสมัย ​​(และสวมใส่สบาย) ที่คุณคู่ควร

มาตรฐาน AirPods ซึ่งรู้จักกันดีตั้งแต่เปิดตัว AirPods Pro ในปี 2019 นั้นค่อนข้างดี  เมื่อมีการประกาศเปิดตัว AirPods ครั้งแรกในปี 2559 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ห้าชั่วโมง—และใช้งานได้จริง—ก็เพียงพอแล้วที่จะจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดในตลาด ไม่ต้องชี้นิ้วเกินไป แต่นี่ไม่น่าแปลกใจเลย ตลาดสำหรับหูฟังไร้สายส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทที่รับผิดชอบในการถอดแจ็คหูฟัง มันหมายถึงเหตุผลที่พวกเขาจะมุมมัน 

แต่ในระยะเวลาเกือบ 6 ปีนับแต่นั้นมา บริษัทจำนวนมาก รวมถึง Apple เองก็ได้พัฒนาหูฟังเอียร์บัดที่ดีกว่าที่เคยมีมาอย่างมากเมื่อลุงบ้าของคุณไม่สามารถหยุดพูดพล่ามเกี่ยวกับอีเมลของเธอได้ เรามีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ไมโครโฟนที่ดีขึ้น ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น เคสชาร์จที่ดีขึ้น และหูฟังที่ทนทานกว่าจากทุกยี่ห้อทั่วกระดาน  แต่ หูฟังรุ่นนี้ ส่วนใหญ่ยังคงนิ่งอยู่ สิ่งนี้เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่หนึ่งชั่วโมง เสียงรอบทิศทาง และไดรเวอร์ใหม่

นอกเหนือจากเคสชาร์จแบบไร้สายของการอัพเดทครั้งล่าสุด แต่พวกเขายังขึ้นราคาอีก 25 เหรียญ ฉันสามารถตั้งชื่อได้ประมาณครึ่งโหลที่พอดีและให้เสียงที่ดีกว่า รวมถึงคู่ที่ผลิตโดย Apple หลายคู่ด้วย Beats Studio Buds (120 เหรียญ) มีความทนทานต่อเหงื่อเท่ากัน การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น 2 ชั่วโมง และการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ Beats Fit Pro ($ 200) มีเทคโนโลยีเสียงเชิงพื้นที่และชิป H1 เหมือนกัน

Apple AirPods

Apple AirPods และส่วนที่ดี

มีบางสิ่งที่ดีที่ถูกต้องตามกฎหมายเกี่ยวกับหูฟังที่ทำโดย บริษัทนี้ ฉันพยายามที่จะไม่เป็นผ้าห่มเปียกทั้งหมด  พวกเขามีการแยกที่ชัดเจนระหว่างเสียงต่ำและระดับไฮเอนด์ที่ฉันชอบในหูฟังรุ่นนี้ แม้ว่าพวกเขาจะค่อนข้างสับสนในเสียงกลางถึงหูของฉัน ไมโครโฟนนั้นยอดเยี่ยมอีกครั้ง ดีพอสำหรับการซูมหรือการประชุมทางโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย  ฉันชอบที่ Apple ได้เพิ่มเสียงรอบทิศทาง ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเหตุผลที่ต้องสมัครรับ Apple Music

หรือว่าจะเริ่มต้นในอุตสาหกรรมเพลงในวงกว้างโดยทั่วไป แต่ฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมมากสำหรับภาพยนตร์ ฉันสนุกกับการดู Netflix ในรูปแบบ Dolby Atmos บนหูฟังรุ่นนี้ เป็นเรื่องดีที่แม้แต่ตาที่ธรรมดาที่สุดของบริษัท ก็ทำเช่นนี้  ฉันตื่นเต้นมากที่ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับการจัดอันดับ IPX4 สำหรับการต้านทานเหงื่อ

ฉันลังเลที่จะออกกำลังกายเหล่านี้เนื่องจากข้อกังวลดังกล่าวเกี่ยวกับความฟิต แต่อย่างน้อยคุณก็รู้ว่าคุณสามารถหย่อนมันลงในอ่างล้างจานโดยไม่ทำลายมัน

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Chevrolet Bolt

o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Apple AirPods เมื่อไม่มีจุกหูฟัง ไม่มีการตัดเสียงรบกวน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ปานกลาง จึงไม่มีเหตุผลในปี 2021 ที่จะซื้อหูฟังรุ่นที่สามของ Apple หากอเมริกาลุกขึ้นและตะโกนถึงความทุกข์ยากเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย ทุกคนที่สวม AirPods มาตรฐานก็จะได้ยิน พวกเขาไม่มีหูฟังหรือระบบตัดเสียงรบกวน และไดรเวอร์ไดนามิกที่รั่วทำให้ทุกเสียงจากโลกภายนอกเข้ามาได้  คุณอาจไม่มีมันอยู่ในหูของคุณเลย หากคุณพยายามใช้ปุ่มควบคุมโดยไม่ได้ฝึกหัดก่อน AirPods ข้างหนึ่งอาจอยู่บนพื้นขณะที่อีกข้างทิ้งลงท่อระบายน้ำ  ฉันไม่ได้เกลียดหูฟังรุ่นนี้ ทั้งหมด แม้ว่าแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานปานกลาง แต่ฉันก็ยังชอบ AirPods Pro และ AirPods Max ก็เป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ ฉันยังชอบผลิตภัณฑ์ Beats ที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง Beats Fit Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ด้วย  แต่มีบางอย่างต้องพูด ในคำพูดของ Howard Beale ที่เป็นอมตะ ฉันแทบบ้าและฉันจะไม่รับมันอีกต่อไป สิ่งต่าง ๆ จะต้องเปลี่ยนไป! ฉันขอร้องคุณใช่คุณผู้อ่านที่รัก คุณต้องหยุดซื้อหูฟังรุ่นนี้ ใหม่ล่าสุดเพียงเพราะมันทำงานได้ดีกับ iPhone ของคุณ อย่าเพิ่ง ซื้อรุ่นอื่นๆ ของ Apple…