Hykso Punching Sensors ที่สร้างขึ้นมาเพื่อนักมวย

Hykso Punching Sensors

เมื่อ Hysko ส่งตัวติดตามหมัดมาให้เราเพื่อทดสอบ เราตัดสินใจแบ่งรีวิวของเราออกเป็นสองส่วน บทความ “ความคิดแรก” ที่เราอธิบายประสบการณ์ของเราหลังจากการทดลองใช้ครั้งแรก และโพสต์นี้จะเจาะลึกมากขึ้นอีกเล็กน้อย ตอนนี้เรามีเวลามากขึ้นที่จะนำ Hykso ผ่านประสบการณ์ของพวกเขา เราขอแนะนำให้อ่านบทความความคิดแรกก่อนที่คุณจะอ่านบทความนี้

Brand

Hykso (ออกเสียงว่า Hik-soh) เป็นบริษัทในสหรัฐฯ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในออเรนจ์เคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งโดย Khalil Zahar ซึ่งผลิตเทคโนโลยีการติดตามที่คุณสวมไว้ในที่พันมือ และตรวจสอบการออกหมัดของคุณระหว่างการฝึก Hykso ส่งคู่มาให้เรา (หนึ่งในสามพันคนแรกที่ผลิต) เพื่อดูว่าเราคิดอย่างไรกับพวกเขา

เกี่ยวกับ Trackers

เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าในการทดสอบ Hykso ครั้งแรกนั้นค่อนข้างยุ่งยากในการวางตำแหน่งบนข้อมือ พวกเขานั่งอยู่ใต้ข้อต่อข้อมือที่ด้านล่างหลังมือของคุณและเนื่องจากคุณไม่สามารถถือมันไว้ได้ในขณะที่คุณกำลังห่อพวกเขาจึงหลุดออกได้ง่าย เราได้พูดคุยกับ Hykso และเป็นสิ่งที่พวกเขาทราบและกำลังหาวิธีแก้ไขปัญหานี้อยู่

แต่วิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดที่ฉันพบคือการพันข้อมือสองสามครั้ง สอด Hykso ข้างใต้ แล้วห่อต่อไปโดย ปกติ. มันหมายถึงการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยกับวิธีการห่อตามปกติของฉัน แต่ช่วยให้เซ็นเซอร์ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เซ็นเซอร์จะตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วเมื่อปลอดภัยแล้ว คุณเปิดแอป กดปุ่มเริ่มต้น (เราจะไปที่ตัวเลือกการฝึกต่างๆ ในอีกสักครู่) จากนั้นแตะเซ็นเซอร์เพื่อเชื่อมต่อกับแอป จากนั้นคุณสามารถแตะเพื่อเริ่ม หรือแม้แต่เลือกการตั้งค่าที่รอให้หมัดแรกเริ่มบันทึกข้อมูลได้ ดูเหมือนพื้นฐาน แต่เมื่อพิจารณาว่าเซ็นเซอร์สามารถแยกแยะระหว่างการออกกำลังกายแบบวอร์มอัพ เช่น การกระโดดข้ามและการโยนทิ้ง

หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องหยุดหลังจากวอร์มอัพเพื่อตั้งค่าเซ็นเซอร์ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่สิ้นสุด โดยมีข้อมูลเท็จบางส่วนจากการวอร์มอัพ (ยกเว้น Shadow Boxing) เป็นการเพิ่มเล็กน้อย แต่สร้างความแตกต่างอย่างมากต่อความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ของเซ็นเซอร์ เมื่อพวกเขาเชื่อมต่อกับแอปแล้ว คุณจะสามารถรวบรวมข้อมูลสดของหมัดทั้งหมดที่ถูกโยนออกไป

Hykso Punching Sensors

Hykso Punching Sensors

ความเร็วเฉลี่ยของการโจมตี และคะแนนความเข้มข้นที่คำนวณโดยจำนวนครั้งของการโจมตีและพลังที่อยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้ คุณยังไม่ต้องกังวลว่าจะอยู่ใกล้โทรศัพท์ เพราะเซ็นเซอร์จะบันทึกข้อมูลและอัปเดตข้อมูลให้คุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณอยู่ในระยะ ทำให้คุณเคลื่อนไหวไปมาในโรงยิมได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย ฉันมีปัญหาเล็กน้อยในการเปิดเซ็นเซอร์ – หลายครั้งที่เซ็นเซอร์ไม่เปิด

เว้นแต่จะมีการชาร์จไฟก่อนเริ่มเซสชัน แม้ว่าเซ็นเซอร์จะมีประจุเหลือเฟือ โชคดีที่ดูเหมือนว่า Hykso จะสามารถตรวจทานคำติชมและอัปเดตผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นสิ่งนี้อาจไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เมื่อคุณตั้งค่า Hykso คุณมีตัวเลือกสองทางสำหรับการเขียนโปรแกรมในรอบที่คุณกำลังจะทำ อย่างแรกเลย Quick Start ให้คุณตั้งโปรแกรมในช่วงระยะเวลาของรอบ ระยะเวลาพัก และจำนวนรอบ จากนั้นเริ่มตีและเพิ่มประเภทของการฝึกที่คุณทำหลังจากนั้น (เช่น กระเป๋าหนักหรือถุงมือ) คุณยังมีตัวเลือกในการทำรอบแบบไม่จำกัดอีกด้วย

ดังนั้นเซ็นเซอร์จะบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่อง และคุณสามารถคำนวณรอบหลังเซสชั่นได้ ตัวเลือกที่สองคือโหมดขั้นสูง ซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าการฝึกซ้อมต่างๆ ล่วงหน้าได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้อย่างรวดเร็ว แล้วเปรียบเทียบประสิทธิภาพของคุณในแต่ละครั้งที่คุณฝึกซ้อมเสร็จ

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตั้งโปรแกรมในเซสชั่นกระเป๋าหนักด้วยรอบ 5 × 5 นาที (ตั้งค่า MMA คลาสสิก) แต่ละครั้งที่คุณทำเซสชั่นนี้เสร็จสิ้น คุณสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์โดยเฉลี่ยของคุณกับเซสชั่นก่อนหน้า ซึ่งทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้อย่างง่ายดาย

อันที่จริง ข้อมูลจากเซสชันนั้นง่ายต่อการดู โดยให้ฟีดข่าวของเซสชันการฝึกอบรมล่าสุด ตลอดจนชุดของแผนภูมิแท่งที่แสดงข้อมูลการฝึกอบรมรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นชัดเจนว่าคุณเป็นอย่างไร’ ก้าวหน้าไปพร้อมกับการฝึกอบรมของคุณ

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Apple AirPods

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Hykso Punching Sensors เมื่อ Hysko ส่งตัวติดตามหมัดมาให้เราเพื่อทดสอบ เราตัดสินใจแบ่งรีวิวของเราออกเป็นสองส่วน บทความ “ความคิดแรก” ที่เราอธิบายประสบการณ์ของเราหลังจากการทดลองใช้ครั้งแรก และโพสต์นี้จะเจาะลึกมากขึ้นอีกเล็กน้อย ตอนนี้เรามีเวลามากขึ้นที่จะนำ Hykso ผ่านประสบการณ์ของพวกเขา เราขอแนะนำให้อ่านบทความความคิดแรกก่อนที่คุณจะอ่านบทความนี้ Brand Hykso (ออกเสียงว่า Hik-soh) เป็นบริษัทในสหรัฐฯ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในออเรนจ์เคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งโดย Khalil Zahar ซึ่งผลิตเทคโนโลยีการติดตามที่คุณสวมไว้ในที่พันมือ และตรวจสอบการออกหมัดของคุณระหว่างการฝึก Hykso ส่งคู่มาให้เรา (หนึ่งในสามพันคนแรกที่ผลิต) เพื่อดูว่าเราคิดอย่างไรกับพวกเขา เกี่ยวกับ Trackers เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าในการทดสอบ Hykso ครั้งแรกนั้นค่อนข้างยุ่งยากในการวางตำแหน่งบนข้อมือ พวกเขานั่งอยู่ใต้ข้อต่อข้อมือที่ด้านล่างหลังมือของคุณและเนื่องจากคุณไม่สามารถถือมันไว้ได้ในขณะที่คุณกำลังห่อพวกเขาจึงหลุดออกได้ง่าย เราได้พูดคุยกับ Hykso และเป็นสิ่งที่พวกเขาทราบและกำลังหาวิธีแก้ไขปัญหานี้อยู่ แต่วิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดที่ฉันพบคือการพันข้อมือสองสามครั้ง สอด Hykso ข้างใต้ แล้วห่อต่อไปโดย ปกติ. มันหมายถึงการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยกับวิธีการห่อตามปกติของฉัน แต่ช่วยให้เซ็นเซอร์ปลอดภัยยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์จะตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วเมื่อปลอดภัยแล้ว คุณเปิดแอป กดปุ่มเริ่มต้น (เราจะไปที่ตัวเลือกการฝึกต่างๆ ในอีกสักครู่) จากนั้นแตะเซ็นเซอร์เพื่อเชื่อมต่อกับแอป จากนั้นคุณสามารถแตะเพื่อเริ่ม…