Speedo LZR Fastskin Suit ชุดว่ายน้ำไฮเทค

Speedo LZR Fastskin Suit

คุณจะได้อะไรเมื่อคุณรวมการพัฒนา 1095 วัน การว่ายน้ำระยะทาง 350,000 ไมล์ นักว่ายน้ำระดับหัวกะทิ 330 คน และผู้ที่มีจิตใจดีที่สุดในด้านวิศวกรรมสิ่งทอ วิทยาศาสตร์การกีฬา และพลศาสตร์ของไหลเชิงคำนวณ … พูดง่ายๆ ก็คือ คุณจะได้ชุดเทคโนโลยี Speedo LZR Pure Intent

LZR Pure Intent เป็นส่วนหนึ่งของชุดอุปกรณ์และเทคโนโลยี Speedo fastskin รุ่นต่อไป และร่วมกับ LZR Pure Valor มันคือชุดเทคโนโลยีล่าสุดที่ Speedo ปล่อยออกมา

ด้วยแบรนด์ว่ายน้ำที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ยอมรับเช่น Speedo คุณสามารถมั่นใจได้ว่าชุดแข่งของพวกเขาจะมอบคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพในระดับที่เหนือกว่าให้กับคุณเท่านั้น  ในโลกสมัยใหม่ของการแข่งขันว่ายน้ำ ทุกคนรู้ดีว่าชุดเทคสามารถมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้คุณสลัดวินาทีนั้นหรือสองวินาทีนั้นเพื่อคว้าเหรียญทองนั้น ว่ายน้ำในช่วงเวลาที่ดีที่สุด หรือแม้แต่ทำลายสถิติสำคัญหรือผ่านเข้ารอบเฉพาะ ทีมว่ายน้ำ. 

และนั่นเป็นเหตุผลที่ในบทความของวันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึง Speedo LZR Pure Intent ฉันจะพูดถึงคุณสมบัติและประโยชน์ด้านประสิทธิภาพของชุดทั้งหมด รวมถึงเหตุการณ์ที่จะใช้ชุดนี้ ข้อเสียคืออะไร และขนาดใดที่เหมาะสมที่สุด หัวเข็มขัดขึ้น … เพราะคุณกำลังจะขึ้นรถ!

Speedo LZR Fastskin Suit

Speedo LZR Fastskin Suit Review

ทุกสิ่งที่คุณต้องการและจำเป็นต้องรู้ ชุดเทคโนโลยี LZR Pure Intent ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมว่ายน้ำใดบ้าง

Speedo LZR Pure Intent ครอบคลุมกิจกรรมว่ายน้ำและจังหวะที่หลากหลายด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ชุดนี้เป็นชุดวิ่งมากกว่า (50 และ 100) แต่จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมระยะกลางเช่น 200 และ 400 

การบีบอัดระดับสูง ชั้นการบีบอัดแบบคู่ โครงสร้างตะเข็บตามหลักสรีรศาสตร์ การออกแบบน้ำหนักเบา และโซนผ้าที่มีพื้นผิว ทำให้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำอย่างรวดเร็วและการแสดงระดับเหรียญทอง 

หากคุณเป็นนักว่ายน้ำทางไกล (500, 800 และอื่นๆ) คุณยังสามารถใช้ชุดนี้ได้ และมันอาจจะไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่มันคงไม่ใช่ตัวเลือกแรกของฉันอย่างแน่นอน ฉันแค่คิดว่ากำลังอัดของชุดสูทสูงเกินไปที่จะทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมทางไกล

หากคุณเป็นนักว่ายน้ำทางไกล อย่าเครียดเลย นั่นเป็นเหตุผลที่ Speedo ได้เปิดตัว LZR Pure Valor ซึ่งมีชุดคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เหมาะสำหรับนักว่ายน้ำระยะไกล และงานอื่นๆ อีกสองสามงาน แต่ฉันจะพูดถึงเรื่องนี้ให้มากขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่นาที 

ในแง่ของจังหวะ ชุดนี้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำทุกจังหวะ โครงสร้างผ้าสามชั้นช่วยให้มีช่วงการเคลื่อนไหวที่ดีและเหมาะสมที่สุดในทุกจังหวะ ช่วยให้คุณดึงและเตะแต่ละครั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบและทรงพลัง  ย้อนกลับไปที่งานอีเวนต์และ LZR Pure Valor ผมว่าถ้าคุณอยู่ไกล 400 I.M- หรือนักว่ายน้ำท่าผีเสื้อ 200 ตัว คุณก็สามารถใส่ชุดใดก็ได้ Valor มีการบีบอัดที่ต่ำกว่าเล็กน้อยและมีช่วงการเคลื่อนไหวที่มากกว่า ซึ่งอาจต้องการมากกว่าหากหนึ่งในนั้นคืองานหลักของคุณ

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Hykso Punching Sensors

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Speedo LZR Fastskin Suit คุณจะได้อะไรเมื่อคุณรวมการพัฒนา 1095 วัน การว่ายน้ำระยะทาง 350,000 ไมล์ นักว่ายน้ำระดับหัวกะทิ 330 คน และผู้ที่มีจิตใจดีที่สุดในด้านวิศวกรรมสิ่งทอ วิทยาศาสตร์การกีฬา และพลศาสตร์ของไหลเชิงคำนวณ … พูดง่ายๆ ก็คือ คุณจะได้ชุดเทคโนโลยี Speedo LZR Pure Intent LZR Pure Intent เป็นส่วนหนึ่งของชุดอุปกรณ์และเทคโนโลยี Speedo fastskin รุ่นต่อไป และร่วมกับ LZR Pure Valor มันคือชุดเทคโนโลยีล่าสุดที่ Speedo ปล่อยออกมา ด้วยแบรนด์ว่ายน้ำที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่ยอมรับเช่น Speedo คุณสามารถมั่นใจได้ว่าชุดแข่งของพวกเขาจะมอบคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพในระดับที่เหนือกว่าให้กับคุณเท่านั้น  ในโลกสมัยใหม่ของการแข่งขันว่ายน้ำ ทุกคนรู้ดีว่าชุดเทคสามารถมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้คุณสลัดวินาทีนั้นหรือสองวินาทีนั้นเพื่อคว้าเหรียญทองนั้น ว่ายน้ำในช่วงเวลาที่ดีที่สุด หรือแม้แต่ทำลายสถิติสำคัญหรือผ่านเข้ารอบเฉพาะ ทีมว่ายน้ำ.  และนั่นเป็นเหตุผลที่ในบทความของวันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึง Speedo LZR Pure Intent ฉันจะพูดถึงคุณสมบัติและประโยชน์ด้านประสิทธิภาพของชุดทั้งหมด รวมถึงเหตุการณ์ที่จะใช้ชุดนี้ ข้อเสียคืออะไร…