Solos AR Cycling Glasses ชุดแว่นตาอัจฉริยะ

Solos AR Cycling Glasses

มาพูดถึงไซบอร์กในห้องกันก่อน

แว่นตาอัจฉริยะ Solos ใหม่ทำให้คุณดูเหมือน Dolph Lundgren เวอร์ชันที่เกินบรรยายจากภาพยนตร์แอคชั่น Universal Soldier ในปี 1992 หรือเหมือนนักรบครึ่งหุ่นยนต์ที่สวมชุดไลคร่าจากสนามรบแห่งอนาคต หรือชอบแสงจันทร์จากสมาชิก X-Men คนไหนก็ตามที่เป็นนักคิดของ Silicon Valley 

ไม่ว่าคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณเห็นจริง ๆ แล้วทำให้แว่นตา Solos เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับนักปั่นจักรยานบางคน ฉันได้เรียนรู้สิ่งนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ทิ้งระเบิดลงทางลาดชันและเทคนิคที่ฉันโปรดปรานในบริเวณเชิงเขาโคโลราโด ฉันลัดเลาะไปตามถนนที่คดเคี้ยวนี้ โดยให้สายตาจดจ่ออยู่ที่มุมทรายและรถที่วิ่งมา ในสถานการณ์ปกติ ฉันจะไม่มองลงไปที่ส่วนหัวของฉันเพื่อแอบดูความเร็วของฉันอย่างรวดเร็วที่สุด 

ทว่าความเร็ว ระยะทาง และเวลาขี่ของฉันยังฉายแสงผ่านขอบเขตการมองเห็นของฉันบนจอแสดงผลขนาดเล็กที่ทำให้การมองเห็นรอบข้างของฉันแทบไม่ถูกกีดขวาง ฉันมีช่วงเวลา “aha” ว้าว นั่นคือความรู้สึกของกิ๊บติดผม 40 ไมล์ต่อชั่วโมง

แว่นตาอัจฉริยะไม่ใช่ของใหม่ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามีแว่นตาแบบ heads-up display หลายคู่ที่ส่งไปยังสำนักงาน VeloNews เพื่อทำการทดสอบ ความถนัดของฉันคือการมองเห็นจอแสดงผลที่จู้จี้จุกจิกอยู่เสมอ หน่วยส่วนใหญ่จะส่งข้อมูลโดยตรงไปยังเลนส์หรือบนหน้าจอที่ยึดกับกรอบแว่นตา การออกแบบทั้งสองแบบต้องการให้คุณค้นหาตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบบนใบหน้าของคุณเพื่อดูข้อมูล ขยับแว่นเข้าไปใกล้เกินไปหนึ่งมิลลิเมตร และตัวเลขบนหน้าจอก็จางลง ห่างไปหนึ่งมิลลิเมตรและหายไปโดยสิ้นเชิง 

ฉันพบว่า Solos เอาชนะปัญหานี้ได้เป็นส่วนใหญ่ เคล็ดลับคือแขนปรับระดับที่เชื่อมต่อกับหน้าจอแสดงผลขนาดเล็ก แขนช่วยให้คุณปรับหน้าจอได้จนตัวเลขคมชัด หากแว่นตาเปลี่ยนบนใบหน้าของคุณ – เนื่องจากจามหรือชนบนท้องถนน – คุณเพียงแค่ปรับใหม่จนกว่าตัวเลขจะเปลี่ยนจากเลือนกลับเป็นกรอบ แก้ไขปัญหา. 

แว่นตาอัจฉริยะไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ขับขี่ทุกคน – ก่อนที่จะซื้อแว่นตา ฉันมีรายการตรวจสอบให้คุณพิจารณาในโพสต์นี้ แต่ในบรรดาแว่นตาอัจฉริยะที่ฉันได้ลอง Solos นั้นดีที่สุดในสิ่งที่พวกเขาออกแบบมาเพื่อทำ

Solos AR Cycling Glasses

Solos AR Cycling Glasses  และเทคโนโลยี

เทคโนโลยีที่เติมเชื้อเพลิงให้กับกลุ่มแว่นตากีฬาได้ลดลงในบางส่วนจากผลิตภัณฑ์ heads-up display (HUD) ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องบินทหารหรือเครื่องบินพาณิชย์ Solos ก็ไม่ต่างกัน — บริษัทแม่ Kopin ผลิตหน่วยแสดงผลขนาดเล็กและเทคโนโลยีเสียงที่พลเรือนและทหารใช้ (เจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสัญญาทางทหารของ Kopin) เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของบริษัทคือจอแสดงผลขนาดเล็กขนาดกว้าง 4 มม. ที่วางอยู่ด้านนอกของแว่นตา วิศวกรด้านทัศนศาสตร์ของ Kopin ค้นพบวิธีที่จะส่งข้อมูลไปยังหน้าจอขนาดเล็กนั้น และช่วยกระตุ้นผลิตภัณฑ์ทางทหารและผู้บริโภคของบริษัท 

เมื่อ 5 ปีที่แล้ว บริษัทได้ว่าจ้าง Ernesto Martinez ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวกลศาสตร์เพื่อดูว่าเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถนำไปใช้กับผู้บริโภครายใหม่ได้หรือไม่ มาร์ติเนซมองเห็นโอกาสในตลาด “เครื่องแต่งตัว” ที่กำลังเติบโตในกีฬาความอดทนสำหรับเทคโนโลยีของ Kopin ในปี 2558 มาร์ติเนซเข้าร่วมความพยายาม “Project 2016” ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของ USA Cycling เพื่อคว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอ ความพยายามแบบเดียวกับที่จอดจักรยานลู่วิ่งของ Felt ด้วยระบบขับเคลื่อนด้านซ้าย แผนของ Kopin คือการช่วยให้นักกีฬาอเมริกันฝึกฝน และอาจพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคจากผลิตภัณฑ์ 

“แนวคิดคือเราจะสื่อสารกับกลุ่มนักกีฬาได้อย่างไรว่าพวกเขาทำจริง ๆ ในระหว่างการฝึกซ้อมได้อย่างไร” มาร์ติเนซกล่าว “แม้ในช่วงการสืบเชื้อสายทางเทคนิคหรือช่วงเวลา เราต้องการที่จะสามารถรวบรวมข้อมูลที่คุณต้องการและแสดงให้คุณเห็นในลักษณะที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามนั้น

นี่คือสิ่งที่แก้วสามารถเพิ่มได้”  ความสัมพันธ์สร้างแว่นตาอัจฉริยะ ซึ่งเทคโนโลยีแบ็กเอนด์ที่สร้างโดย IBM เพื่อประมวลผลและแสดงข้อมูลการฝึกอบรม ในปี 2559 บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดเพื่อระดมทุน และในเดือนพฤษภาคมของปีนั้น Solos ก็เปิดตัว

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Nike Wing sunglasses

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Solos AR Cycling Glasses มาพูดถึงไซบอร์กในห้องกันก่อน แว่นตาอัจฉริยะ Solos ใหม่ทำให้คุณดูเหมือน Dolph Lundgren เวอร์ชันที่เกินบรรยายจากภาพยนตร์แอคชั่น Universal Soldier ในปี 1992 หรือเหมือนนักรบครึ่งหุ่นยนต์ที่สวมชุดไลคร่าจากสนามรบแห่งอนาคต หรือชอบแสงจันทร์จากสมาชิก X-Men คนไหนก็ตามที่เป็นนักคิดของ Silicon Valley  ไม่ว่าคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณเห็นจริง ๆ แล้วทำให้แว่นตา Solos เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับนักปั่นจักรยานบางคน ฉันได้เรียนรู้สิ่งนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ทิ้งระเบิดลงทางลาดชันและเทคนิคที่ฉันโปรดปรานในบริเวณเชิงเขาโคโลราโด ฉันลัดเลาะไปตามถนนที่คดเคี้ยวนี้ โดยให้สายตาจดจ่ออยู่ที่มุมทรายและรถที่วิ่งมา ในสถานการณ์ปกติ ฉันจะไม่มองลงไปที่ส่วนหัวของฉันเพื่อแอบดูความเร็วของฉันอย่างรวดเร็วที่สุด  ทว่าความเร็ว ระยะทาง และเวลาขี่ของฉันยังฉายแสงผ่านขอบเขตการมองเห็นของฉันบนจอแสดงผลขนาดเล็กที่ทำให้การมองเห็นรอบข้างของฉันแทบไม่ถูกกีดขวาง ฉันมีช่วงเวลา “aha” ว้าว นั่นคือความรู้สึกของกิ๊บติดผม 40 ไมล์ต่อชั่วโมง แว่นตาอัจฉริยะไม่ใช่ของใหม่ และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามีแว่นตาแบบ heads-up display หลายคู่ที่ส่งไปยังสำนักงาน VeloNews เพื่อทำการทดสอบ ความถนัดของฉันคือการมองเห็นจอแสดงผลที่จู้จี้จุกจิกอยู่เสมอ หน่วยส่วนใหญ่จะส่งข้อมูลโดยตรงไปยังเลนส์หรือบนหน้าจอที่ยึดกับกรอบแว่นตา การออกแบบทั้งสองแบบต้องการให้คุณค้นหาตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบบนใบหน้าของคุณเพื่อดูข้อมูล ขยับแว่นเข้าไปใกล้เกินไปหนึ่งมิลลิเมตร…