Whoop Strap นาฬิกาฟิตเนส

Whoop Strap

สิ่งที่ฉันเรียนรู้จากเดือนแห่ง Whoop

เมื่อเดือนก.ค.ที่แล้ว วงดนตรีไอทีของฉันก็ระเบิดขึ้นจนลืมไม่ลง ทำให้ฉันเดินกะเผลกในช่วงสองสามไมล์สุดท้ายกลับไปที่จุดเริ่มต้น สองสามวันต่อมา ในการออกนอกบ้านครั้งต่อไปของฉัน มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งฉันเลือกที่จะปิดฤดูกาลวิ่งใกล้ต้นเดือนสิงหาคม

ในหลาย ๆ ด้าน ฉันเป็นเพียงสถิติ ซึ่งเพิ่มระยะทางให้เร็วกว่าที่ร่างกายของฉันสามารถรับมือได้ การใช้มากเกินไปนี้ทำให้เกิดเอ็นอักเสบ ซึ่ง PT ของฉันรับรองว่าฉันจะแก้ไขได้หากฉันเปลี่ยนนิสัยการฝึกของฉันในอนาคต ฉันสัญญากับตัวเองว่าฉันจะก้าวหน้าด้วยความเอาใจใส่และมีระเบียบวินัยมากขึ้น กำลังมองหาวิธีที่จะขยันหมั่นเพียร ฉันสะดุดกับ Whoop

วางตลาดเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบการฝึกอบรมและการกู้คืน Whoop สร้างความแตกต่างจากอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ โดยเน้นทุกอย่างยกเว้นการออกกำลังกายจริง อุปกรณ์ดูเซ็กซี่และสำเนาก็น่าสนใจ ดังนั้นฉันจึงเข้าไปข้างใน ไม่แน่ใจว่าฉันควรจะเชื่อสิ่งที่ฉันอ่านหรือไม่

สายรัดข้อมือที่ไม่เกะกะที่ช่วยให้คนหลายพันคนมีสุขภาพแข็งแรง ฟิตสมบูรณ์ และปราศจากการบาดเจ็บโดยการติดตามทุกสิ่งและให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ฟังดูน่ากลัว แต่ฉันจะเชื่อและฟังคำเตือนของมันจริงหรือ ทางเดียวเท่านั้นที่จะรู้

Whoop Strap และความประทับใจแรก: ความเรียบง่าย

เมื่อเปิดกล่องและสวมสาย ฉันก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมกับรูปทรงที่สะอาดตา สายรัด Whoop กันน้ำ เบา และลืมง่ายอย่างน่าประหลาดใจเมื่ออยู่บนข้อมือของคุณ จนถึงตอนนี้ดีมาก การพาสุนัขไปเดินเล่นในละแวกนั้น มีการกล่าวอ้างว่ามีการเก็บข้อมูลแบบพาสซีฟ ซึ่งบอกเป็นนัยถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น

Whoop Strap

สองสัปดาห์แรก: ความอยากรู้อยากเห็นโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ฉันพบว่าตัวเองสวม Whoop ทั้งกลางวันและกลางคืน ต่างจาก Garmin ที่ใช้งานมายาวนานโดยไม่มีข้อยกเว้น ในห้องอาบน้ำในขณะที่ฉันไปเล่นสกีและในขณะที่กำลังชาร์จ ข้อดีคือชัดเจน: ข้อมูลมีความครอบคลุมและมีประโยชน์มากกว่าด้วยเหตุนี้ ข้อเสียมีน้อยแต่สำคัญ ที่ชาร์จ Whoop (แบตเตอรี่แบบถอดได้) ไม่กันน้ำ และฉันเกือบลืมที่จะถอดออกสองครั้งขณะล้างจานและอาบน้ำ เกือบจะสบายเกินไป แต่นั่นก็กลายเป็นเรื่องไร้สาระจริงๆ 

ในสัปดาห์ที่สอง ฉันเริ่มเพลิดเพลินกับการมุ่งเน้นที่ Whoop ให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวและการนอนหลับ แต่ฉันเริ่มสงสัยว่าเหตุใดแอปนี้จึงไม่ได้รวมองค์ประกอบการรับประทานอาหารที่ละเอียดกว่าไว้ แน่นอนว่าการดำเนินการจากมุมมองของเทคโนโลยีอาจเป็นเรื่องยาก แต่รู้สึกเหมือนพลาดโอกาส

บางทีวิวัฒนาการต่อไปของบริการนี้จะช่วยให้นักกีฬาเข้าใจว่าโภชนาการส่งผลต่อประสิทธิภาพของพวกเขาอย่างไร เช่นเดียวกับการนอนหลับ  หลังจากผ่านไปสองสัปดาห์เต็ม ฉันมีของใหญ่สองอย่าง อย่างแรก ฉันรู้สึกทึ่งกับข้อมูลที่เหมาะสมที่แอปให้มา อย่างที่สอง และในทางกลับกัน ฉันไม่ได้เปลี่ยนนิสัยการฝึกฝนหลายอย่างในลักษณะที่สังเกตได้ ฉันยังคงนอนหลับในปริมาณเท่าเดิม ออกกำลังกายส่วนใหญ่เท่าเดิม และผ่านโปรแกรมการกู้คืนแบบเดียวกันของฉัน ตัวเลขก็ดีที่จะมี แต่ส่วนใหญ่เพียงแค่ยืนยันว่าสิ่งที่ฉันถือว่าดีสำหรับฉันแล้ว

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Solos AR Cycling Glasses

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Whoop Strap สิ่งที่ฉันเรียนรู้จากเดือนแห่ง Whoop เมื่อเดือนก.ค.ที่แล้ว วงดนตรีไอทีของฉันก็ระเบิดขึ้นจนลืมไม่ลง ทำให้ฉันเดินกะเผลกในช่วงสองสามไมล์สุดท้ายกลับไปที่จุดเริ่มต้น สองสามวันต่อมา ในการออกนอกบ้านครั้งต่อไปของฉัน มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งฉันเลือกที่จะปิดฤดูกาลวิ่งใกล้ต้นเดือนสิงหาคม ในหลาย ๆ ด้าน ฉันเป็นเพียงสถิติ ซึ่งเพิ่มระยะทางให้เร็วกว่าที่ร่างกายของฉันสามารถรับมือได้ การใช้มากเกินไปนี้ทำให้เกิดเอ็นอักเสบ ซึ่ง PT ของฉันรับรองว่าฉันจะแก้ไขได้หากฉันเปลี่ยนนิสัยการฝึกของฉันในอนาคต ฉันสัญญากับตัวเองว่าฉันจะก้าวหน้าด้วยความเอาใจใส่และมีระเบียบวินัยมากขึ้น กำลังมองหาวิธีที่จะขยันหมั่นเพียร ฉันสะดุดกับ Whoop วางตลาดเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบการฝึกอบรมและการกู้คืน Whoop สร้างความแตกต่างจากอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ โดยเน้นทุกอย่างยกเว้นการออกกำลังกายจริง อุปกรณ์ดูเซ็กซี่และสำเนาก็น่าสนใจ ดังนั้นฉันจึงเข้าไปข้างใน ไม่แน่ใจว่าฉันควรจะเชื่อสิ่งที่ฉันอ่านหรือไม่ สายรัดข้อมือที่ไม่เกะกะที่ช่วยให้คนหลายพันคนมีสุขภาพแข็งแรง ฟิตสมบูรณ์ และปราศจากการบาดเจ็บโดยการติดตามทุกสิ่งและให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ฟังดูน่ากลัว แต่ฉันจะเชื่อและฟังคำเตือนของมันจริงหรือ ทางเดียวเท่านั้นที่จะรู้ Whoop Strap และความประทับใจแรก: ความเรียบง่าย เมื่อเปิดกล่องและสวมสาย ฉันก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมกับรูปทรงที่สะอาดตา สายรัด Whoop กันน้ำ เบา และลืมง่ายอย่างน่าประหลาดใจเมื่ออยู่บนข้อมือของคุณ จนถึงตอนนี้ดีมาก การพาสุนัขไปเดินเล่นในละแวกนั้น มีการกล่าวอ้างว่ามีการเก็บข้อมูลแบบพาสซีฟ ซึ่งบอกเป็นนัยถึงสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น…