3D Printing golf เทคโนโลยีที่ช่วยให้อุปกรณ์ที่แตกต่างจากผู้อื่น

3D Printing golf

มีบริษัทพัตเตอร์หลายร้อยแห่ง แต่มีเพียงไม่กี่แห่งที่ครองตลาดอย่างแท้จริง ระหว่างแบรนด์พัตเตอร์รายใหญ่ 3 แบรนด์ พวกเขาชนะการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่แทบทุกรายการ และพัตเตอร์ทุกตัวมีความสำคัญในทุกทัวร์ หลายแบรนด์พยายามเจาะตลาดนี้

แต่พยายามหาผู้ติดตามหรือช่องเฉพาะอย่างยากลำบาก แน่นอนว่ามีแบรนด์บูติกที่ทำผลงานได้ดีสำหรับตัวเอง แต่มีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่เข้าใกล้ “บิ๊กบอย” งูเห่าตัดสินใจแกว่งสำหรับรั้วด้วยแนวพัตเตอร์ใหม่ มีทั้งแบบแนววินเทจและแบบพิมพ์ 3 มิติ

ฉันต้องการลองสิ่งที่แตกต่างไปจากพัตเตอร์สไตล์เกมเมอร์ทั่วไปเล็กน้อย ฉันมักจะเล่นพัตเตอร์แบบ “เบลด” เนื่องจากมันเหมาะกับสโตรกของฉันมากที่สุด และฉันมักจะทำคะแนนได้ต่ำที่สุดกับพัตเตอร์เหล่านี้ อย่างไรก็ตาม ฉันเลือกใช้รุ่น Agera ของพัตเตอร์พิมพ์ Cobra เป็นค้อนสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่

มันค่อนข้างคล้ายกับโมเดล “แมงมุม” อันนี้แตกต่างกับการออกแบบหลายวัสดุ “ด้านใน” เป็นไนลอนขัดแตะพิมพ์ 3 มิติ จับคู่กับตุ้มน้ำหนักทังสเตน หน้าปัดอะลูมิเนียม SIK ตัวเรือนเหล็ก และเม็ดมะยมอะลูมิเนียมหลอม เป็นเทคนิคขั้นสูงและสามารถกระจาย CG/น้ำหนักได้ทุกประเภท

3D Printing golf

พัตเตอร์ Cobra Printed Agera ใช้เทคโนโลยี SIK face ฉันเคยเล่นพัตเตอร์ SIK มาก่อนและเทคโนโลยีลอฟท์จากมากไปน้อยของพวกเขานั้นถูกกฎหมาย อนุญาตให้ใช้จังหวะที่หลากหลายเพื่อสร้างการม้วนตัวบนลูกบอล หากคุณมีมุมโจมตีจากมากไปน้อยหรือมุมจากน้อยไปมาก

พัตเตอร์จะหมุนลูกเหมือนเดิมเนื่องจากเทคโนโลยีหน้าไม้ มันสร้างม้วนที่สม่ำเสมอซึ่งหมายความว่าพัตต์หลังจากพัตสิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นกับลูกกอล์ฟของคุณทุก ๆ ม้วน ซึ่งหมายถึงความสม่ำเสมอและความมั่นใจในกรีน

พัตเตอร์ Cobra Printed Agera มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าจะมีตุ้มน้ำหนักทังสเตนด้านหลัง แต่ก็รักษาน้ำหนักได้เพียงพอโดยที่ฉันไม่มีปัญหาในการควบคุมความเร็ว บ่อยครั้งที่น้ำหนักอยู่ห่างจากใบหน้ามากเกินไป

ฉันมักจะผลักน้ำหนักนั้นผ่านลูกบอลและมักจะพัตต์ลูกบอลผ่านรู แต่อันนี้จะสมดุลมากกว่า พวกเขาใส่ทังสเตนจำนวนมากไว้ใกล้ใบหน้าด้วย ดังนั้นการควบคุมความเร็วจึงเกือบจะสมบูรณ์แบบด้วยพัตเตอร์นี้ในเกือบทุกพัตต์

พัตเตอร์ Cobra Printed Agera ยังจัดวางเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสและจัดวางแนวได้ง่ายมาก เส้นสายตายาวที่พิมพ์ 3 มิติชี้ตรงไปที่รู ความเปรียบต่างของสีดำและสีเงินทำให้ลูกนั่งข้างหลังลูกได้ดี

และพัตต์ลูกตรงบนเส้นที่ตั้งใจไว้หลังจากพัต หน้าฉันมักจะผลักน้ำหนักนั้นผ่านลูกบอลและมักจะวางลูกบอลผ่านหลุมได้ดี แต่อันนี้มีความสมดุลมากกว่า พวกเขาใส่ทังสเตนจำนวนมากไว้ใกล้ใบหน้าด้วย ดังนั้นการควบคุมความเร็วจึงเกือบจะสมบูรณ์แบบด้วยพัตเตอร์นี้ในเกือบทุกพัตต์

พัตเตอร์ Agera แบบพิมพ์ 3 มิติของ Cobra King ทำให้ฉันประหลาดใจและกลายเป็นเกมเมอร์ของฉันด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่คะแนนและการวิเคราะห์บอกว่าพัตเตอร์นี้ใช้ได้ผล ฉันมีพัตมากกว่า 1 พัต และพัตน้อยกว่า 3 พัต มันทำให้งานนั้นเสร็จบนกรีน

ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเข้ามาแทนที่ “นักเล่นเกม” ในกระเป๋าของฉัน แต่ฉันจะไม่เถียงกับผลลัพธ์ แม้ว่า “ใบมีด” ของฉันจะเป็นพัตเตอร์ที่สวยงามกว่าอย่างแน่นอน แต่เทคโนโลยีในพัตเตอร์ Agera ก็ทำงานได้ดีกว่า

พัตเตอร์ Cobra Printed Agera ยังมาพร้อมกับด้ามจับที่ดีมาก มันเป็นคอบร้า Lamkin Sinkfit Straight Connect กับ Arccos ที่ฝังอยู่ คอมโบนี้มีความโดดเด่นในแง่ของความรู้สึกและการใช้งาน มันชอบวิธีที่มือโอบรอบกริป เป็นเรื่องดีมากที่มี Arccos ฝังอยู่ในกริปเพื่อให้การติดตามสถิติเป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายดาย

3D Printing golf

สรุป

พัตเตอร์พิมพ์ 3 มิติของ Cobra King มีโอกาสที่จะเป็นสิ่งที่พิเศษ การบุกเข้าสู่ตลาดพัตเตอร์ OEM ระดับบนสุดนั้นยาก แต่งูเห่าออกมาแกว่งสำหรับรั้ว ผลลัพธ์ของฉันบอกว่าพวกเขาสามารถแข่งขันในระดับสูงสุดได้ พวกเขากระโดดด้วยเท้าทั้งสองและมีโอกาสที่ถูกต้องในการหาทางไปอยู่ในมือของนักกอล์ฟมืออาชีพและมือสมัครเล่น คุณต้องตรวจสอบความหลากหลายของพัตเตอร์ใหม่ที่ Cobra ผลิตออกมา เพราะมันดีจริงๆ อย่ากลัวที่จะลองใช้สไตล์อื่นเพื่อดูว่าเหมาะกับคุณหรือไม่

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 3D Printing race car

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

3D Printing golf มีบริษัทพัตเตอร์หลายร้อยแห่ง แต่มีเพียงไม่กี่แห่งที่ครองตลาดอย่างแท้จริง ระหว่างแบรนด์พัตเตอร์รายใหญ่ 3 แบรนด์ พวกเขาชนะการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่แทบทุกรายการ และพัตเตอร์ทุกตัวมีความสำคัญในทุกทัวร์ หลายแบรนด์พยายามเจาะตลาดนี้ แต่พยายามหาผู้ติดตามหรือช่องเฉพาะอย่างยากลำบาก แน่นอนว่ามีแบรนด์บูติกที่ทำผลงานได้ดีสำหรับตัวเอง แต่มีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่เข้าใกล้ “บิ๊กบอย” งูเห่าตัดสินใจแกว่งสำหรับรั้วด้วยแนวพัตเตอร์ใหม่ มีทั้งแบบแนววินเทจและแบบพิมพ์ 3 มิติ ฉันต้องการลองสิ่งที่แตกต่างไปจากพัตเตอร์สไตล์เกมเมอร์ทั่วไปเล็กน้อย ฉันมักจะเล่นพัตเตอร์แบบ “เบลด” เนื่องจากมันเหมาะกับสโตรกของฉันมากที่สุด และฉันมักจะทำคะแนนได้ต่ำที่สุดกับพัตเตอร์เหล่านี้ อย่างไรก็ตาม ฉันเลือกใช้รุ่น Agera ของพัตเตอร์พิมพ์ Cobra เป็นค้อนสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มันค่อนข้างคล้ายกับโมเดล “แมงมุม” อันนี้แตกต่างกับการออกแบบหลายวัสดุ “ด้านใน” เป็นไนลอนขัดแตะพิมพ์ 3 มิติ จับคู่กับตุ้มน้ำหนักทังสเตน หน้าปัดอะลูมิเนียม SIK ตัวเรือนเหล็ก และเม็ดมะยมอะลูมิเนียมหลอม เป็นเทคนิคขั้นสูงและสามารถกระจาย CG/น้ำหนักได้ทุกประเภท 3D Printing golf พัตเตอร์ Cobra Printed Agera ใช้เทคโนโลยี SIK face ฉันเคยเล่นพัตเตอร์…