3D Printing running shoes รองเท้าพิมพ์ลาย 3 มิติ

3D Printing running shoes

รีวิวรองเท้าพิมพ์ลาย 3 มิติ – หลังจากสวมใส่เป็นเวลาหนึ่งปี

วันนี้เราต้องการแชร์รีวิวรองเท้าพิมพ์ 3 มิติที่ผลิตโดย Xiaomi crowdfunding ในเดือนสิงหาคม 2018 ชื่อเต็มคือรองเท้ากีฬา FreeTie volley 3D และราคา 599 หยวน (87 เหรียญ) เมื่อเราซื้อ รู้สึกอย่างไรและสภาพของรองเท้าหลังจากใส่มาทั้งปีเป็นอย่างไร? ตรวจสอบโพสต์ของเราและตัดสินใจก่อนตัดสินใจซื้อสักวันหนึ่ง! 

FreeTie ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเพื่อทำลายข้อจำกัดของเทคโนโลยีแม่พิมพ์แบบดั้งเดิม ในขณะเดียวกัน เมื่อรวมกับลักษณะเฉพาะของแรงเท้าของมนุษย์ การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาของพื้นรองเท้าได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโครงสร้างไบโอนิคแบบกลวงตรงกลางด้านล่าง ซึ่งทำให้รองเท้าทั้งคู่ดูมีเอกลักษณ์ ในเวลากลางคืน ยังแสดงผลของแสงที่ทะลุผ่านฝ่าเท้า 

3D Printing running shoes

รองเท้ามีพื้นรองเท้าพิมพ์ 3 มิติ การออกแบบกันกระแทกแบบกลวงที่ไม่เหมือนใคร และระบบล็อคอุ้งเท้าก้างปลา อัปเปอร์ทำจากกระบวนการทอผ้าแบบบินได้แบบชิ้นเดียว ระบายอากาศได้ดี แต่อากาศเย็นเกินไปในฤดูหนาว เส้นด้ายที่มีความยืดหยุ่นสูงที่มีห้าสีที่แตกต่างกันผสมผสานกับการทอผ้าแจ็คการ์ดแบบตัดกันเพื่อให้มั่นใจว่าส่วนบนจะยืดและดีดตัวขึ้น และส่วนบนจะเพิ่มเข้าไปที่ชั้นบน 

ผลิตโดย E-Plus3D พื้นรองเท้าพิมพ์ด้วย Selective Laser Sintering (SLS) โดยใช้ผง TPU รองเท้าได้รับการออกแบบมาอย่างดีและเข้ากับเท้าของเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี แต่พื้นรองเท้าหนาเกินไปจนข้อดีของรองเท้าที่พิมพ์ 3 มิติ เช่น ความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบายังไม่สะท้อนออกมา หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ เท้าก็คุ้นเคยกับพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ค่อนข้างแข็ง แต่บางครั้งรองเท้าก็กระทบข้อเท้าและทำให้มีรอยฟกช้ำ

3D Printing running shoes

รองเท้านี้สวมใส่มา 4 ฤดูกาล ในสภาพแวดล้อมที่เปียกและแห้งมาก ในเมืองและในชนบท เพื่อนร่วมงานของเราสวมมันเดิน ปีนเขา เล่นบาสเก็ตบอล ตกปลา เล่นกระดานโต้คลื่น ฯลฯ การสวมใส่และเดิน 15 กม. ทุกวันไม่ใช่ประสบการณ์ที่เจ็บปวด รองเท้าจะแห้งเร็วในวันที่ฝนตก ซึ่งพื้นรองเท้าชั้นกลางสามารถล้างจากโคลนและทรายได้ อย่างไรก็ตาม ทรายจะเหลืออยู่ที่ส่วนบนเหมือนกับรองเท้าอื่นๆ 

ด้านล่างนี้คือภาพถ่ายของสภาพปัจจุบัน โชคดีที่รองเท้ายังดูดีและไม่แตกหักหรือสูญเสียการยึดเกาะ มีสิ่งสกปรกเหลืออยู่เล็กน้อยในพื้นรองเท้าชั้นนอกที่เป็นโพรง มีเพียงส่วนหนึ่งของแผลถลอก

เพื่อนร่วมงานของเรามีน้ำหนักน้อยกว่า 50 กก. ซึ่งเบากว่าผู้ชายส่วนใหญ่ เราจึงสัมภาษณ์ชายที่มีน้ำหนัก 70 กก. และเขาก็บอกว่ารองเท้ามีคุณภาพดี กล่าวคือ รองเท้าที่พิมพ์ 3 มิติคู่นี้มีความคุ้มค่าสูง เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน แต่ไม่สามารถเล่นกีฬาได้ดีนัก

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 3D Printing golf

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

3D Printing running shoes รีวิวรองเท้าพิมพ์ลาย 3 มิติ – หลังจากสวมใส่เป็นเวลาหนึ่งปี วันนี้เราต้องการแชร์รีวิวรองเท้าพิมพ์ 3 มิติที่ผลิตโดย Xiaomi crowdfunding ในเดือนสิงหาคม 2018 ชื่อเต็มคือรองเท้ากีฬา FreeTie volley 3D และราคา 599 หยวน (87 เหรียญ) เมื่อเราซื้อ รู้สึกอย่างไรและสภาพของรองเท้าหลังจากใส่มาทั้งปีเป็นอย่างไร? ตรวจสอบโพสต์ของเราและตัดสินใจก่อนตัดสินใจซื้อสักวันหนึ่ง!  FreeTie ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเพื่อทำลายข้อจำกัดของเทคโนโลยีแม่พิมพ์แบบดั้งเดิม ในขณะเดียวกัน เมื่อรวมกับลักษณะเฉพาะของแรงเท้าของมนุษย์ การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาของพื้นรองเท้าได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโครงสร้างไบโอนิคแบบกลวงตรงกลางด้านล่าง ซึ่งทำให้รองเท้าทั้งคู่ดูมีเอกลักษณ์ ในเวลากลางคืน ยังแสดงผลของแสงที่ทะลุผ่านฝ่าเท้า  3D Printing running shoes รองเท้ามีพื้นรองเท้าพิมพ์ 3 มิติ การออกแบบกันกระแทกแบบกลวงที่ไม่เหมือนใคร และระบบล็อคอุ้งเท้าก้างปลา อัปเปอร์ทำจากกระบวนการทอผ้าแบบบินได้แบบชิ้นเดียว ระบายอากาศได้ดี แต่อากาศเย็นเกินไปในฤดูหนาว เส้นด้ายที่มีความยืดหยุ่นสูงที่มีห้าสีที่แตกต่างกันผสมผสานกับการทอผ้าแจ็คการ์ดแบบตัดกันเพื่อให้มั่นใจว่าส่วนบนจะยืดและดีดตัวขึ้น และส่วนบนจะเพิ่มเข้าไปที่ชั้นบน  ผลิตโดย E-Plus3D พื้นรองเท้าพิมพ์ด้วย…