VR ใช้ในการฝึกฟุตบอล

VR

การฝึกฟุตบอลใน V R ค่อนข้างเป็นการออกกำลังกาย

มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจไม่สามารถออกไปข้างนอกเพื่อฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลต่อหน้าเป้าหมายที่แท้จริงได้ คุณอาจได้รับบาดเจ็บ สภาพอากาศอาจไม่เอื้ออำนวย หรืออาจมีการระบาดใหญ่ทั่วโลกที่ทำให้สถานที่ฝึกอบรมสาธารณะปิดตัวลง แต่ในยามยาก V R อาจช่วยให้คุณนำสนามฝึกซ้อมมาที่บ้านของคุณได้ และหลังจากใช้เวลาสองสามวันในการฝึกใน Rezzil Player 21 ฉันสามารถพูดได้ว่ามันค่อนข้างออกกำลังกาย 

สร้างโดย Rezzil นักพัฒนาชาวอังกฤษ ซึ่งนับว่า Vincent Kompany อดีตกัปตันทีมชาติเบลเยียมและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนักลงทุน เครื่องมือระดับมืออาชีพของ Rezzil ถูกใช้โดยสโมสรอย่าง Paris Gt. เจอร์เมน, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล เอฟซี เครื่องมือประกอบด้วยซอฟต์แวร์การฝึกอบรมและการวิเคราะห์ รวมถึงชุดโปรแกรมการฝึกเสมือนจริงที่ช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้และทำซ้ำทักษะเฉพาะ ซึ่งรวมถึงการฝึกโหม่ง การฝึกซ้อม rondo และการทดสอบการยิง เพื่อช่วยฝึกฝนความสามารถและช่วยโค้ชระบุจุดอ่อนของผู้เล่น 

VR

บริษัท ได้เปิดตัว Rezzil Player 21 ซึ่งเป็นเวอร์ชันพื้นฐานของซอฟต์แวร์การฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ชนชั้นสูง ชื่อเรื่องมีการเจาะลึกถึงการตกแต่งขั้นพื้นฐานเป็นมาตรฐาน และขณะนี้เข้ากันได้กับชุดหูฟัง Vive ของ HTC และ Valve Index ของ Steam เท่านั้น คุณยังสามารถซื้อมันได้ สำหรับตอนนี้ — กิจวัตรการฝึกเพิ่มเติมในรูปแบบ DLC ซึ่งคุณจะตีลูกบอลสีด้วยเท้าข้างของคุณ

โดยปกติ ฉันจะทดสอบการตั้งค่านี้โดยไปที่ Rezzil HQ แต่ COVID-19 ให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนที่บ้าน HTC ยืมแล็ปท็อปมาให้ฉัน ชุด Vive Cosmos Elite ราคา $900 และ Vive Tracker เครื่องเดียวเป็นเวลาสองสามวันเพื่อตั้งค่าที่นี่ หากคุณเป็นซุปตาร์ฟุตบอลมือใหม่และต้องการหาเวลากับชุดนี้ ขอแนะนำให้คุณลงทุนจำนวนมาก 

คุณจะต้องมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจัดวางบ้านของคุณ เมื่อเล่นประเภทกีฬาตัวเต็ม แรงกระตุ้นตามธรรมชาติของคุณที่จะเคลื่อนเข้าหาลูกบอลที่คุณต้องการเตะหมายความว่าคุณครอบคลุมพื้นที่ได้อย่างน่าประหลาดใจ ใช่ เพื่อน ๆ ฉันสามารถเตะหม้อน้ำเหล็กหล่อได้ในขณะที่พยายามฟาดลูกบอลเข้ามุมบน 

ในการติดตามการเคลื่อนไหว คุณจะต้องรัด Vive Tracker กับรองเท้าผ้าใบของคุณ (หรือรองเท้าผ้าใบ ถ้าคุณมี 2 อัน) Vive Tracker ไม่ใช่สิ่งที่หรูหราที่สุดในโลกที่จะร้อยเข้ากับเชือกผูกรองเท้าของคุณ แต่ก็สามารถทำได้ โชคดีที่เกมนี้ให้คุณปรับเทียบตำแหน่งของตัวติดตามเพื่อให้รู้ว่าเท้าของคุณอยู่ตรงไหนที่สัมพันธ์กับอุปกรณ์ จากนั้นคุณสามารถกำหนดได้ว่าต้องการให้แต่ละความท้าทายใช้เวลานานเท่าใด และคุณก็พร้อมแล้ว

ความท้าทายในการตกแต่งขั้นพื้นฐานจะนำคุณเข้าสู่สนามฝึกซ้อมในร่มขนาดใหญ่ หน้าประตูด้วยเครื่องจักรจากด้านใดด้านหนึ่งเพื่อยิงลูกบอลเข้าสู่เส้นทางของคุณ ซ้อนทับบนเป้าหมายคือชุดของเป้าหมายที่ปรับแต่งได้ โดยเสนอคะแนนโบนัสหากคุณสามารถยิงได้ โดยธรรมชาติ คะแนนที่สูงขึ้นจะเกิดขึ้นหากคุณสามารถฟาดบอลเข้ามุมบนได้อย่างสม่ำเสมอ ให้พ้นมือผู้รักษาประตู 

คุณจะได้รับคะแนนมากขึ้นจากการตีบอลด้วยจุดหวานที่ด้านบนของเท้าและกำหนดเป้าหมายโซนที่ผู้รักษาประตูอาจต้องดิ้นรนเพื่อไปให้ถึง แต่ถึงแม้คุณจะเกียจคร้านวางลูกบอลลงกลางพื้น เหมือนพ่อที่เล่นกับลูก ๆ ของเขา

คุณก็ยังได้รับคะแนน  Color Combos ซึ่งเป็น DLC แรก ให้คุณแข่งกับเครื่องยิงลูกบอลสี่เครื่องที่ยิงลูกคลื่นไปที่เท้าของคุณ คุณต้องเตะลูกบอลสีแต่ละลูกเกือบพร้อมกันด้วยด้านที่ถูกต้องของรองเท้า ในกรณีของฉัน ด้านนอกของเท้าขวาของฉันเป็นสีแดง ด้านในเป็นสีเหลือง และเมื่อลูกบอลสีแดงและสีเหลืองวิ่งเข้ามาหาคุณ คุณจะต้องแตะทั้งสองอย่างหรือเสียคะแนน 

ฉันใช้เวลาสองวันในการเล่น ขออภัยในการฝึกฝนกับ Rezzil และได้เห็นการปรับปรุงอย่างมากในเทคนิคของฉันแล้ว แน่นอนว่าเป็นวิธีที่ง่ายกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่จะทำได้ด้วยตัวเองในสวนสาธารณะด้วย และความจริงที่ว่ามันเป็นเกม — คุณกำลังมองหาที่จะเอาชนะคะแนนสูงของคุณเอง มากกว่าที่จะเจาะจงอะไรมากกว่านี้ — ทำให้ง่ายพอสำหรับมือสมัครเล่นที่จะมีส่วนร่วม 

VR

น่าเศร้าที่ฉันไม่สามารถทดสอบทักษะใหม่ ๆ ของฉันในโลกแห่งความเป็นจริงได้เนื่องจากสหราชอาณาจักรถูกหิมะตกหนัก แต่บางทีเมื่อสภาพอากาศ (และโรคระบาด) อยู่ข้างหลังเรา ทักษะ Rezzil ของฉันจะทำให้ฉันได้ทดลองเล่นที่สโมสรในลีก คุณไม่มีทางรู้: ฉันอาจน้ำหนักเท่า Adebayo Akinfenwa แต่ฉันอายุน้อยกว่าสองปี 

Rezzil Player 21 มีให้ใช้งานบน Steam หรือ Viveport ได้ฟรี โดยปัจจุบันมีเวอร์ชันสำหรับ Oculus Quest ซึ่งจะเน้นไปที่การฝึกซ้อมแบบไม่ใช้เท้า DLC Color Combos จะทำให้คุณกลับมาที่ราคา 15 ดอลลาร์ ในขณะที่ในเกม คุณสามารถซื้อเครดิตที่สามารถนำไปใช้ซื้อรองเท้าและลูกบอล Adidas ของจริงได้ ในที่สุด

บริษัทกล่าวว่าจะเพิ่มการฝึกซ้อมเพื่อเสริมประสบการณ์การฝึกอบรมที่บ้านของคุณ เป็นเรื่องที่ดีเพราะการฝึกซ้อมเพียงสองครั้งเพียงอย่างเดียวอาจทำให้การต้อนรับของพวกเขาแย่ลง  เป็นการฝึกเสริมที่น่าสนใจ แต่ไม่น่าจะแทนที่โลกแห่งความเป็นจริงของรองเท้าบู๊ตที่เป็นโคลนและการต่อสู้แบบกระทืบ ซึ่งเราทุกคนรู้ว่าเป็นส่วนที่สนุกของเกมที่สวยงาม

เป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากในตอนนี้ ต่อไปแอดมินมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆมาแนะนำอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ สวนนี้แอดมินขอตัวก่อนคะ สวัสดีคะ..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ GOAL LINE TECHNOLOGY

o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

VR การฝึกฟุตบอลใน V R ค่อนข้างเป็นการออกกำลังกาย มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจไม่สามารถออกไปข้างนอกเพื่อฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลต่อหน้าเป้าหมายที่แท้จริงได้ คุณอาจได้รับบาดเจ็บ สภาพอากาศอาจไม่เอื้ออำนวย หรืออาจมีการระบาดใหญ่ทั่วโลกที่ทำให้สถานที่ฝึกอบรมสาธารณะปิดตัวลง แต่ในยามยาก V R อาจช่วยให้คุณนำสนามฝึกซ้อมมาที่บ้านของคุณได้ และหลังจากใช้เวลาสองสามวันในการฝึกใน Rezzil Player 21 ฉันสามารถพูดได้ว่ามันค่อนข้างออกกำลังกาย  สร้างโดย Rezzil นักพัฒนาชาวอังกฤษ ซึ่งนับว่า Vincent Kompany อดีตกัปตันทีมชาติเบลเยียมและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนักลงทุน เครื่องมือระดับมืออาชีพของ Rezzil ถูกใช้โดยสโมสรอย่าง Paris Gt. เจอร์เมน, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล เอฟซี เครื่องมือประกอบด้วยซอฟต์แวร์การฝึกอบรมและการวิเคราะห์ รวมถึงชุดโปรแกรมการฝึกเสมือนจริงที่ช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้และทำซ้ำทักษะเฉพาะ ซึ่งรวมถึงการฝึกโหม่ง การฝึกซ้อม rondo และการทดสอบการยิง เพื่อช่วยฝึกฝนความสามารถและช่วยโค้ชระบุจุดอ่อนของผู้เล่น  VR บริษัท ได้เปิดตัว Rezzil Player 21 ซึ่งเป็นเวอร์ชันพื้นฐานของซอฟต์แวร์การฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่ชนชั้นสูง ชื่อเรื่องมีการเจาะลึกถึงการตกแต่งขั้นพื้นฐานเป็นมาตรฐาน และขณะนี้เข้ากันได้กับชุดหูฟัง Vive…